Articles nails
เล็บ

เล็บพัง เหลือง แตกหักง่าย ใครจะไปทน รวม 7 ผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บมือ เยินขนาดนี้ บำรุงด่วนเลยค่ะ!

วันนี้ใครที่มีปัญหาเล็บเหลือง พัง แตกหักง่าย เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ อย่าปล่อยเลยตามเลย เพราะเล็บ ก็เป็นอีกหนึ่งจุด ที่เราจำเป็นจะต้องดูแลให้ดีๆ นะ เล็บมือไม่สวย ใครมองก็อี๋ เริ่มต้นดูแลตั้งแต่วันนี้เลยดีกว่า เพื่อความปังค่ะซิส!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 ผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บมือ กู้เล็บพัง เล็บเหลือง แตกหักง่าย

  • 1. Aesop Resurrection Aromatique Hand Balm

  • 2. OPI Pro Spa Nail & Cuticle Oil

  • 3. Country & Stream Honey Nail Treatment Oil

  • 4. L'Occitane Shea Nail & Cuticle Nourishing Oil

  • 5. BURT’S BEES Lemon Butter Cuticle Creme

  • 6. Mentholatum Hand Veil Premium Rich Nail

  • 7. Dashing Diva Red Therapy Nail Serum Core


  ว่ากันว่าสีของเล็บ บ่งบอกอะไรได้หลายๆ อย่าง มีคนบอกว่าสุขภาพเล็บ บอกสุขภาพของเราได้ด้วยเช่นกัน! การที่คุณปล่อยให้เล็บของคุณพัง เยิน เหลือง เปราะบาง มันไม่ใช่เรื่องที่ดีนะ แม้เล็บจะเป็นเพียงจุดเล็กๆ ที่หลายๆ คนอาจจะมองไม่เห็น หรือไม่ทันได้สนใจด้วยซ้ำ แต่มันก็ต้องการได้รับการดูแลเหมือนกับส่วนอื่นๆ ของร่างกายเรานะ วันนี้เรามาเริ่มดูแลเล็บกันเถอะ อย่าปล่อยให้พังก่อน แล้วค่อยใส่ใจ โอเคมั้ย นี่เลยค่ะ เรารวมไอเทมดีๆ มาให้เลือกใช้กันแล้ว 7 ผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บมือ จะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง ไปเช็คลิสต์กันเลย

  รวม 7 ผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บมือ กู้เล็บพัง เล็บเหลือง แตกหักง่าย

  1. Aesop Resurrection Aromatique Hand Balm

  ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือและเล็บ เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากพฤกษาสมุนไพร มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น และยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวอ่อนนุ่ม น่าสัมผัสยิ่งขึ้นด้วย นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยในการบำรุงเล็บ บำรุงจมูกเล็บที่แห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อบาล์มเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นขึ้นทันที 

  2. OPI Pro Spa Nail & Cuticle Oil

  ถัดมาที่ออยล์บำรุงเล็บ ตัวนี้จะช่วยปกป้อง เติมเต็ม และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหนังและเล็บ เนื้อออยล์ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยบำรุงมือและเล็บของเราให้ชุ่มชื้น ทั้งยังแข็งแรงขึ้น แถมยังมีส่วนช่วยลดเลือยริ้วรอยได้อีกด้วยนะ ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ

  3. Country & Stream Honey Nail Treatment Oil

  ถัดมาที่ไอเทมบำรุงเล็บยอดฮิต ที่หลายๆ คนเลือกใช้ Country & Stream Honey Nail Treatment Oil ตัวนี้อุดมไปด้วยออแกนิค ออยล์ 6 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงเล็บและจมูกเล็บให้นุ่มชุ่มชื่น ทั้งยังมีเคราตินและอโวคาโด ออยล์ ที่จะมาช่วยป้องกันความแห้งกร้าน และบำรุงให้เล็บแข็งแรง นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้ง รอยัลเจลลี่ และสควาเลน มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่จะช่วยบำรุงเล็บให้ชุ่มชื้นขึ้น ใช้ง่าย ราคาไม่แพง แถมฮิตหนักมาก ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

  4. L'Occitane Shea Nail & Cuticle Nourishing Oil

  ถัดมาที่ตัวช่วยบำรุงเล็ฐจากแบรนด์ L'OCCITANE ตัวนี้จะช่วยบำรุงเล็บให้แลดูสุขภาพดี ผิวมือเนียนนุ่มเสมือนไปทำสปาที่ร้านหรู ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณค่าของเชีย บัตเตอร์และเชีย ออยล์เข้มข้น ที่จะมาช่วยบำรุงผิวมือที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นน่าสัมผัส พร้อมทั้งช่วยให้เล็บแข็งแรง ดูเปล่งประกายสุขภาพดีอีกด้วย ทั้งยังใช้งานง่ายมาก พกพาสะดวก แพ็กเกจแบบสวยหรูดูแพงเวอร์ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

  5. BURT’S BEES Lemon Butter Cuticle Creme

  ต่อกันที่บาล์มบำรุงเล็บ ตัวนี้อุดมไปด้วยน้ำมันสกัดจากเลมอน ที่ช่วยให้เล็บทั้งสะอาด สุขภาพดี เป็นเงางาม และมีกลิ่นหอม สดชื่นด้วย พร้อมผสานกับบีส์แว๊กซ์ ที่จะมาช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น พร้อมบำรุงเล็บของเรา ให้แข็งแรงยิ่งขึ้นและยังช่วยบำรุงให้จมูกเล้บแห้งน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เหมาะกับคนที่เล็บเปราะบาง จมูกเล็บแห้งลอกมากๆ ราคาก็ไม่ได้แพงนะ เป็นอีกหนึ่งตัวที่หลายๆ คนแนะนำด้วย อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู ใช้ง่าย ไม่เหนอะหนะด้วยค่ะ

  6. Mentholatum Hand Veil Premium Rich Nail

  อันนี้เป็นครีมบำรุงเล็บของญี่ปุ่น เป็นสูตรเข้มข้น ที่ให้ความชุ่มชื้นกับเล็บโดยเฉพาะ ซึ่งเขามีส่วนช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงเล็บของเรา ให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น เหมาะกับคนที่มีปัญหาเล็บไม่แข็งแรง เล็บหัก จมูกเล็บลอก หนังรอบเล็บแข็ง จมูกเล็บอักเสบบ่อยๆ หรือแตกหัก ซึ่งเขาจะช่วยบำรุงให้เล็บของเราเงางาม ชุ่มชื้น มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น มาพร้อมเนื้อครีมเข้มข้น ที่ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังแห้งไว และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วย
  
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe