Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เหงาตัวเท่าโลก! รวม 7 ราศี “ ขี้เหงา ” มากที่สุด ทั้งโดดเดี่ยว อ้างว้าง และต้องการคนเอาใจใส่ 📌

ระดับความเหงาของคนเราไม่เท่ากัน! วันนี้เราจึงจะพาคุณสาวๆ ไปส่อง 7 ราศี “ ขี้เหงา ” มากที่สุด และลองเช็กดูว่าเธอเป็นหนึ่งในราศีที่ไม่ชอบอยู่คนเดียวและแอบโดดเดี่ยวรึเปล่า?


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ส่อง 7 ราศี “ ขี้เหงา ” มากที่สุด เกลียดการอยู่คนเดียว และต้องการคนเอาใจ 】

  • ➀ ราศีมีน

  • ➁ ราศีกันย์

  • ➂ ราศีพิจิก

  • ➃ ราศีธนู

  • ➄ ราศีสิงห์

  • ➅ ราศีมังกร

  • ➆ ราศีเมษ

     
  อยากตะโกนออกมาดังๆ ว่าคนทางนี้ #เหงาตัวเท่าโลก !!!
  ฮายค่ะซิส! แวะมาทักทายและชวนเมาท์มอยกันอีกแล้วนะคะ ท็อปปิกที่เราหยิบมาคุยกันในวันนี้ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ‘ ความเหงา ’ ค่ะ ต้องบอกก่อนว่าความเหงามันไม่เข้าใครออกใคร สำหรับบางคนต่อให้อยู่คนเดียวก็อาจไม่เคยรู้สึกเหงา ในขณะที่บางคนต่อให้มีคนรายล้อมอยู่รอบตัวแต่ในใจก็ยังรู้สึกโดดเดี่ยวอยู่ดี… แล้วสาวๆ รู้รึเปล่าคะว่ามีชาวราศีบางกลุ่มที่มีแนวโน้มจะขี้เหงาหนักมากกว่าคนอื่นๆ นะ

  ถ้าอยากรู้ว่าตัวเองจะจัดอยู่ในกลุ่มคนเหงารึเปล่า ก็รีบตามมาเช็ก 7 ราศี “ ขี้เหงา ” มากที่สุด ที่เราลิสต์มาฝากกันด่วนๆ เลยค่ะ เพราะชาวราศีเหล่านี้มักจะรู้สึกโดดเดี่ยวและต้องการคนเอาใจใส่สุดๆ เลย

     

  【 ส่อง 7 ราศี “ ขี้เหงา ” มากที่สุด เกลียดการอยู่คนเดียว และต้องการคนเอาใจ 】

    

  ➀ ราศีมีน

  เริ่มต้นด้วยราศีคนเหงารายแรกอย่าง ราศีมีน ก่อนเลยค่ะ ชาวราศีนี้เรียกได้ว่าเป็นคนขี้เหงาตัวแม่เลยนะ แต่แม้ว่าจะเหงาเก่งขนาดไหนก็ตาม พวกเธอก็สามารถ หาทางจัดการกับความเหงาด้วยตัวเองได้ดีมากๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการนำความรู้สึกเหงาไปใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ หรือไม่ก็แอบหนีความเหงาเข้าไปอยู่ในโลกจินตนาการของตัวเองคนเดียว แล้วเหตุผลที่คนเกิดราศีมีนเลือกที่จะบรรเทาความเหงาด้วยตัวเองแบบนี้ก็เป็นเพราะ พวกเธอรู้สึกปลอดภัยมากกว่าที่จะไว้ใจคนอื่นๆ ค่ะ
    

  ➁ ราศีกันย์

  ตามมาดูราศีขี้เหงาคนที่สองอย่าง ราศีกันย์ ต่อเลยดีกว่าค่ะ คนเกิดราศีกันย์ส่วนใหญ่มักจะให้ความสำคัญกับงานมากกว่าความสัมพันธ์ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเธอจะไม่รู้สึกเหงาหรอกนะคะ โดยจุดเด่นของชาวราศีกันย์เป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำเป้าหมายให้สำเร็จ และรักความสมบูรณ์แบบ แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่ประสบความสำเร็จแล้วก็ อยากมีใครสักคนที่ร่วมแชร์ความสุขนั้นด้วยกัน นอกจากนี้คนเกิดราศีกันย์ยัง ชอบดูแลและช่วยเหลือคนอื่น พอไม่มีใครอยู่ข้างๆ ก็จะทำให้พวกเธอรู้สึกว่างเปล่าแบบสุดๆ เลย
     

  ➂ ราศีพิจิก

  โดยส่วนใหญ่คนเกิด ราศีพิจิก เป็นคนรักสันโดษและไม่กลัวการอยู่คนเดียว ชาวราศีนี้ต้องการเวลาส่วนตัวสำหรับตัวเองมากกว่าราศีอื่นๆ และคนรอบข้างเลยมักจะให้พื้นที่ส่วนตัวกับพวกเธอ แต่หากพื้นที่นั้นมันกว้างและทิ้งระยะห่างเกินไป ก็ทำให้คนราศีพิจิกรู้สึกเหงาและโดดเดี่ยวได้เหมือนกันนะ แล้วด้วยความที่ชาวราศีนี้เป็นคนที่แสดงความรู้สึกไม่เก่ง ไม่รู้ว่าต้องแสดงออกยังไงเวลาที่ต้องการความรักและการเอาใจใส่ จึงเลือกที่จะแยกตัวออกจากคนอื่นและอยู่กับตัวเองคนเดียวค่ะ
    

  ➃ ราศีธนู

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe