Articles makeup
ความงาม

บอกต่อ 7 เอสเซนส์ตัวเด็ด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวเด้ง ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวเลย!

วันนี้เราจะมาดูกันว่า เอสเซนส์สำคัญยังไง ทำไมควรใช้ หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า เอสเซนส์ช่วยอะไรได้บ้าง วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกันค่ะ พร้อมบอกต่อเอสเซนส์ผิวปัง ตัวเด็ดเลยแหละ ทั้งยังตอบโจทย์กับทุกๆ สภาพผิวด้วย พูดเลยว่า งานดีจริง! ต้องตามไปตำด่วน!


» » - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เอสเซนส์สำคัญยังไง ทำไมควรใช้

  • 7 เอสเซนส์เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวเด้ง ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

  • 1. SK-II Facial Treatment Essence

  • 2. Biotherm Life Plankton Clear Essence

  • 3. SEWA Insam Essence

  • 4. SON & PARK Beauty Water

  • 5. Huxley Conditioning Essence Reframe

  • 6. Kiehls Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence

  • 7. Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence


  งานผิวแบบจึ้งสุดๆ ไปเลยแม่! วันนี้เรามีเอสเซนส์ตัวเด็ด ตัวดัง ตัวปังมาบอกต่อ รับรองว่า ใช้ดีมากเวอร์! แต่ก่อนที่เราจะไปส่อง 7 เอสเซนส์ตัวเด็ด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวเด้ง ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวนั้น เราต้องมารู้กันก่อนว่า เอ๊ะ! ทำไมเราต้องใช้เอสเซนส์ หรือน้ำตบด้วย มันช่วยอะไรกับผิวของเราได้บ้าง แล้วใครต้องใช้ วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจให้เพื่อนๆ ได้รู้ไปพร้อมๆ กันค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเตรียมผิวกันเลยดีกว่า ดูซิว่ามีเอสเซนส์ตัวไหน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  เอสเซนส์สำคัญยังไง ทำไมควรใช้

  เอสเซนส์ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญสำหรับผิว ที่จะช่วยเสริมเกราะป้องกันให้แก่ผิวและเพิ่มขีดความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้น มีส่วนช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่มขึ้น และยังเป็นจุดเริ่มต้นของผิวดูอ่อนเยาว์ สขภาพดี เฟิร์มกระชับอีกด้วย

  จริงๆ แล้วเอสเซนส์ถือเป็นไอเทมบำรุงผิวที่มีประโยชน์มากๆ นะ แต่อาจจะไม่ใช่ทุกคนหรอก ที่จะต้องใช้ ใครที่ไม่ได้มีปัญหาผิวแห้งกร้าน แพ้ง่าย ริ้วรอย หรือผิวไม่จำเป็นต้องได้รับการฟื้นฟู ซ่อมแซม จะไม่ใช่ก็ได้นะ แล้วแต่เลยค่ะ ทั้งนี้ตามท้องตลาด เอสเซนส์มีให้เลือกเยอะมาก หลายๆ คนอาจจะตั้งคำถามว่า เอ๊ะ! แล้วจะเลือกยี่ห้อไหนดี ตามหลักพื้นฐานแล้ว ทุกตัวก็ช่วยบำรุงผิวคล้ายๆ กัน สำคัญคือ ต้องอ่อนโยนต่อผิว ไม่อุดตัน เท่านี้ก็โอเคแล้วค่ะ วันนี้เรามีัวเลือกดีๆ มาแนะนำด้วยนะ ไปดูกันเลยดีว่า!

  7 เอสเซนส์เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวเด้ง ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

  1. SK-II Facial Treatment Essence

  เปิดมาที่ตัวแรก เอสเซนส์น้ำตบตัวดังอย่าง SK-II เขามีส่วนประกอบของ Pitera มากกว่า 90% ที่จะมาช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ และยังช่วยในเรื่องของการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวตามวงจรธรรมชาติ เพื่อให้ผิวพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยปรับสมดุลค่า PH ของผิว ทำให้ผิวบริเวณที่มันและแห้ง มีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม แล้วยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน และแลดูกระจ่างใส สุขภาพดี สำคัญที่สุดคือ ปราศจากแอลกอฮอลล์ สี และน้ำหอมด้วยนะ

  2. Biotherm Life Plankton Clear Essence

  น้ำตบแพลงตอน ที่อยู่ในใจใครหลายๆ คนมาอย่างยาวนาน ที่มาพร้อมสัมผัสบางเบาดุจน้ำ ไม่เหนอะหนะผิว ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลม แม้ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญกว่า 35 ชนิด ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระชับยืด แลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังเรียบเนียน มีความยืดหยุ่น และยังลดสัญญาณความร่วงโรยของผิว ลดเลือยริว้รอยก่อนวัยให้ดูจางลงได้ นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยในการปรับสมดุลตามธรรมชาติของผิว ลดความมันส่วนเกิน ให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ทั้งยังกระจ่างใสสุขภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วย

  3. SEWA Insam Essence

  ตัวถัดมาเป็นเอสเซนส์ของแบรนด์ SEWA ตัวนี้เป็นเอสเซนส์น้ำโสมสกัดเข้มข้นประสิทธิภาพสูง ที่รวมสุดยอดสมุนไพรชั้นสูงอย่างโสมแดง สนเข็มแดง และสารสกัดจากดอกไม้ 8 ชนิด ผสานการทำงานกับเทคโนโลยีใหม่ Insam Fiber Pore Minimizing Lifting ที่จะมาช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง พร้อมยกกระชับผิวให้เรียบเนียน และยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอีกด้วย เนื้อเอสเซนส์เนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นอีกหนึ่งเอสเซนส์ตัวดัง ที่ดารา เซเลปหลายๆ คนเลือกใช้

  4. SON & PARK Beauty Water

  ถัดมาที่น้ำตบของแบรนด์เกาหลี ที่เราเห็นคนบอกต่อเยอะมากๆ เป็นน้ำตบที่ขายดีอันดับหนึ่งเลยด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสรสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยช่วยทำความสะอาดผิว ลดแบคทีเรีย ขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ลึกในรูขุมขน ทั้งยังมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และดูกระจ่างใส แถมยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากยิ่งขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนได้อีกด้วยนะ ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิวไปอีก!

  5. Huxley Conditioning Essence Reframe

  ถัดมาที่คอนดิชั่นนิ่งเอสเซนส์เนื้อข้นที่มีโมเลกุลต่ำ ที่อุดมไปด้วยแคคตัสจากโมร็อกโก ที่จะมาช่วยปรับสมดุลและคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมเตรียมผิวให้ได้รับการบำรุงสูงสุดในขั้นตอนต่อไป ทั้งยังช่วยดูดซับคุณประโยชน์จากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ครีม และมิสท์ ให้ซึมลงสู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe