Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

กุ๊กกิ๊กแบบผู้ใหญ่! รวม 7 ซีรีส์ญี่ปุ่น 2022 แนวโรแมนติก “ วัยทำงาน ” เนื้อเรื่องดี ดูเพลิน เติมความหวานให้รู้สึกฟิน ♥

สาวๆ คนไหนแอบเบื่อความฟินแบบเด็กๆ ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 ซีรีส์ญี่ปุ่นปี 2022 ที่เราคัดเน้นๆ มาเฉพาะแนวโรแมนติกวัยทำงาน รับรองว่าสาวออฟฟิศเปิดดูแล้วอิน + ฟินขั้นสุดแน่นอนค่าา


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 รวม 7 ซีรีส์ญี่ปุ่น 2022 แนวโรแมนติก “ วัยทำงาน ” ให้ฟีลกุ๊กกิ๊กแบบผู้ใหญ่ 】

  • ❶ Koi Nante, Honki de Yatte Do Suru no?

  • ❷ Ore no Kawaii wa Mousugu Shohikigen!?

  • ❸ Animals

  • ❹ Unicorn ni Notte

  • ❺ Buchou to Shachiku no Koi Modokashii

  • ❻ Liar

  • ❼ Muchaburi! Watashi ga Shachou ni Naru nante

     
  ใครกำลังนั่งว่างๆ เหงาๆ ทางเรามีซีรีส์น่าดูมาแนะนำกันค่าา ヾ(✿●U●)ノ

  ถ้าย้อนไปตอนที่ยังเป็นวัยรุ่นใสๆ เอ๊าะๆ หลายคนก็คงจะชอบดูซีรีส์แนวรักใสๆ ของเหล่าวัยเรียนใช่มั้ยละคะ? แต่พออายุเพิ่มขึ้นและผ่านประสบการณ์ต่างๆ มาเยอะขึ้น ก็อาจจะไม่ค่อยอินกับเรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กแบบเด็กๆ อีกต่อไป วันนี้เราจึงรวมลิสต์ 7 ซีรีส์ญี่ปุ่น 2022 แนวโรแมนติก “ วัยทำงาน ” มาแนะนำติ่งซีรีส์ที่อยู่ในช่วงวัยทำงานหรือเหล่ามนุษย์ออฟฟิศ ให้ได้ลองเลือกเรื่องที่ชอบไปเปิดดูตามกัน โดยซีรีส์ญี่ปุ่นแต่ละเรื่องมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักแสนหวาน แถมยังสอดแทรกเรื่องราวชีวิตการทำงานเอาไว้ด้วยนะ ว่าแล้วก็รีบตามไปดูเลยดีกว่าว่าจะมีซีรีส์เรื่องไหนน่าติดตามชมบ้าง~

     

  【 รวม 7 ซีรีส์ญี่ปุ่น 2022 แนวโรแมนติก “ วัยทำงาน ” ให้ฟีลกุ๊กกิ๊กแบบผู้ใหญ่ 】

    

  ❶ Koi Nante, Honki de Yatte Do Suru no?

  เริ่มต้นด้วยซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติกวัยทำงานเรื่องแรกอย่าง Koi Nante, Honki de Yatte Do Suru no? หรือที่มีชื่อเรื่องภาษาอังกฤษว่า Who Needs True Love? ก่อนเลยค่ะ พล็อตเรื่องของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ ซากุระซาวะ จุน ดีไซเนอร์สาวคนเก่งวัย 27 ปี เธอมีความสุขกับชีวิตโสดและมองว่าการมีความรักเป็นเรื่องเสียเวลา แล้วมักจะออกไปสังสรรค์กับเพื่อนสาวอยู่บ่อยๆ จนเมื่อเธอได้มาเจอกับ นากามิเนะ ชูมะ เชฟฝึกหัดหนุ่มรูปหล่อที่รู้ว่าจะต้องใช้คำพูดและการกระทำแบบไหนเพื่อดึงดูดใจสาวๆ และไม่จริงจังกับความรัก แต่มีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้เขาตัดสินใจเดินหน้าเข้าหานางเอกของเรื่องค่ะ
     

  ❷ Ore no Kawaii wa Mousugu Shohikigen!?

  ตามมาใจเต้นแรงกันต่อด้วยซีรีส์ญี่ปุ่นแนวรักวุ่นๆ ของวัยทำงานอย่างเรื่อง Ore no Kawaii wa Mousugu Shohikigen!? หรือ My Cuteness Is About to Expire!? เลยค่ะซิส! พล็อตเรื่องของซีรีส์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มสาววัยทำงานสองคน นั่นก็คือ มารุยะ โคสุเกะ หนุ่มวัย 29 ปีที่ทำงานเป็นพนักงานฝ่ายขายของบริษัทเบียร์ ช่วงที่เขายังเป็นวัยรุ่นด้วยหน้าตาที่น่ารัก ทำให้เขาป๊อปในหมู่สาวๆ และมีคนต่อแถวมาสารภาพรักไม่ขาด แต่เขาก็ตระหนักได้ว่าความน่ารักของตัวเองก็มีวันหมดอายุได้เช่นกัน ส่วน ซานาดะ อิซุมิ พนักงานสาววัย 26 ปีที่ทำงานที่บริษัทเดียวกัน เธอเข้าสังคมไม่เก่งและชอบอยู่คนเดียว เมื่อคนทั้งคู่ต้องมาทำงานร่วมกันก็เกิดเป็นความรักสุดฟินขึ้นค่ะ
     

  ❸ Animals

  ส่วนซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง Animals เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่มาพร้อมพล็อตเรื่องแนวรักสามเส้าสุดยิ่งเหยิงของเหล่าคนทำงาน โดยมีตัวละครหลักของเรื่องอย่าง ชิกาโมริ อุมิ พนักงานออฟฟิศที่ถูกใช้งานอย่างหนัก จนเธอไม่มีเวลาส่วนตัวสำหรับตัวเอง แล้วยังลืมเรื่องความฝันและความรักไปซะสนิท การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตเกิดขึ้นเมื่อเธอตัดสินใจลาออกและเข้าทำงานที่บริษัทเครื่องสำอาง นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความรักวุ่นๆ ระหว่างเธอกับผู้ชายสองคน คนแรกเป็นช่างภาพหนุ่มรุ่นน้อง ส่วนอีกคนเป็นประธานบริษัทสุดหล่อ บอกเลยว่าขนาดเป็นแค่คนดูไม่ใช่นางเอกก็ยังเลือกยาก อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคนเลย ><
     

  ❹ Unicorn ni Notte

  Unicorn ni Notte ก็เป็นซีรีส์ญี่ปุ่นอีกหนึ่งเรื่องที่มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับรักสามเส้าที่เกิดขึ้นในออฟฟิศค่ะ เนื้อหาของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ นารุคาวะ ซานะ สาววัย 23 ปี ซีอีโอของบริษัทสตาร์ทอัพที่มีชื่อว่า ‘ Dream Pony ’ ที่ทำแอปฯ ด้านการศึกษา เธอทุ่มเททำงานหนักจนไม่มีเวลาส่วนตัวและไม่สนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ จนเมื่อ โคโทริ ซาโตชิ พนักงานชายวัยกลางคนได้เข้ามาทำงานที่บริษัทแห่งนี้ ทั้งสองคนก็ใกล้ชิดสนิทกันมากขึ้นหลังจากที่ได้ทำงานและคอยช่วยเหลือกัน ขณะเดียวกัน ซุซากิ โค ชายหนุ่มผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทก็แอบชอบซานะอยู่เหมือนกัน ทั้งสามคนจึงต้องพัวพันกันทั้งเรื่องงานและความสัมพันธ์ค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe