Articles makeup
ความงาม

เปิดวาร์ป 6 แฮนด์ครีม บำรุงผิวมือให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส กุมมือกันแบบฟินๆ 🤟💖

มาเปลี่ยนมือเเห้งหร้าน ให้หลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสด้วย 6 แฮนด์ครีม เเบรนด์ดัง ดีจริง ต้องลอง!!


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 แฮนด์ครีม บำรุงผิวมือให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

  • AESOP Resurrection Aromatique Hand Balm

  • LA MER The Hand Treatment

  • JO MALONE LONDON Vitamin E Hand Conditioner

  • PANPURI Scarlet Rouge Awakening Hand and Nail Cream

  • DIPTYQUE Eau Rose Hand Cream

  • CHANEL La Creme Main Hand Cream


  ฉีดแอลกอฮอล์จนมือแห้งกันหมดแล้ววว ถึงเวลาที่จะต้องบำรุงผิวมือของเรากันแล้วค่ะ ซึ่งนอกจากการบำรุงแบบทั่วไป สครับผิว มาสก์ผิว รวมไปถึงการทาโลชั่นแล้ว การเลือกใช้แฮนด์ครีม หรือครีมบำรุง บริเวณมือโดยเฉพาะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เราอยากแนะนำสาวๆ ค่ะ ซึ่งจะมีแฮนด์ครีม แบรนด์ไหนบ้างนั้น มาชมกันค่ะ


  6 แฮนด์ครีม บำรุงผิวมือให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

  AESOP Resurrection Aromatique Hand Balm

  มาเริ่มกันที่แบรนด์ AESOP ที่สาวๆ หลายคนมักจะรู้จักกันดี เพราะความมินิมอลของโปรดักส์ที่สะดุดตา ซึ่งแฮนด์ครีม ก็มาในความมินิมอล พร้อมกับส่วนผสมที่จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เปลือกแมนดาริน, ใบโรสแมรี่ และไม้ซีดาร์ ที่จะมาเติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส และยังช่วยบำรุงเล็บไปในตัว


  LA MER The Hand Treatment

  ผลิตภัณฑ์ความงามที่คนดังทั่วโลกเลือกใช้กว่าครึ่งต้องมาจาก LA MER ที่มีความพรีเมียม รวมถึงแฮนด์ครีมของเขา มีส่วนผสมของ Miracle Broth ใช้แล้วจะช่วยบำรุงผิวมือที่แห้งหยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น และดูอ่อนกว่าวัย ถึงแม้ราคาจะแรง แต่บอกเลยว่ามันคุ้มค่านแน่นอน


  JO MALONE LONDON Vitamin E Hand Conditioner

  ใครว่า JO MALONE มีดีแค่น้ำหอม แต่แฮนด์ครีม ก็ชนะเลิศด้วยเหมือนกัน เพราะมีส่วนผสมของวิตามินอีที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี และนอกจากนี้วิตามินอียังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวมือเนียนนุ่ม และไม่ดูเหี่ยวอีกด้วย ส่วนเรื่องกลิ่นของไม่ต้องพูดถึง เพราะหอมติดทน ติดมือมากๆ


  PANPURI Scarlet Rouge Awakening Hand and Nail Cream

  ขอข้ามมาที่แบรนด์ของไทยบ้านเราบ้าง PANPURI ก็มีแฮนด์ครีม มานำเสนอด้วยเหมือนกันค่ะ ซึ่งมีส่วนผสมสำคัญจาก ดอกกุหลาบและเจอเรเนียมออยล์ ที่มาช่วยบำรุงผิวมือและเล็บ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวดูเนียนนุ่ม น่าสัมผัส และดูก่อนกว่าวัยอีกด้วยค่ะ


  DIPTYQUE Eau Rose Hand Cream

  ถ้าพูดถึงเทียนหอม เครื่องหอม ไม่มีใครไม่รู้จัก DIPTYQUE ซึ่งเขายังมี แฮนด์ครีม บำรุงผิวมือด้วยนะคะสาวๆ ซึ่งมีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้และน้ำมันแมคคาเดเมียที่มาช่วยฟื้นบำรุงผิวมือและเล็บได้เป็นอย่างดี และในส่วนของกลิ่น หอมกุหลาบมากๆ ค่ะสาวๆ หวานสุดๆ


  CHANEL La Creme Main Hand Cream

  CHANEL ไม่ได้มีดีแค่กระเป๋า เพราะแฮนด์ครีมเขาก็ดีไม่แพ้กัน ด้วยส่วนผสม เมย์ โรส แว็กซ์ และสารสกัดจากดอกไอริส ที่จะช่วยบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มและกระจ่างใส แถมยังช่วยบำรุงเล็บ และที่สำคัญมากับดีไซด์สุดเก๋ พกไว้ไม่มีอายใคร แถมเก๋แบบสุดๆ พกไว้สร้างคอนเทนต์ยังได้เลยค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe