Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ปักหมุดรีบตามดู! แนะนำ 8 หนัง-ซีรีส์ของ "พัคอึนบิน" หรือ "ทนายอูยองอู" ใน Extraordinary Attorney Woo สนุกทุกเรื่อง 🖥

วันนี้เรามัดรวม 8 หนัง-ซีรีส์ของ “ พัคอึนบิน ” หรือ “ ทนายอูยองอู ” จากซีรีส์เกาหลีกระแสแรงอย่าง Extraordinary Attorney Woo มาฝากกัน จัดมาให้ครบทุกแนว รับรองว่าดูสนุกๆ เพลินๆ ทุกเรื่องแน่นอน


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ แนะนำ 8 หนัง-ซีรีส์ของ “ พัคอึนบิน ” จัดให้ครบทุกแนว ดูสนุกทุกเรื่อง ♡

  • ⓵ Extraordinary Attorney Woo

  • ⓶ The King’s Affection

  • ⓷ Do You Like Brahms?

  • ⓸ Hot Stove League

  • ⓹ The Ghost Detective

  • ⓺ Judge vs. Judge

  • ⓻ Secretly Greatly

  • ⓼ The Witch: Part 2. The Other One

     
  อันยอง~ ใครกำลังนั่งเหงาๆ ก็แวะมาเมาท์กันหน่อยเร็ว (✿✧∇✧)
  ใครที่เป็นติ่งซีรีส์เกาหลี ณ จุดๆ นี้คงไม่มีทางไม่รู้จักเรื่อง ‘ Extraordinary Attorney Woo ’ หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า ‘ อูยองอู ทนายอัจฉริยะ ’ เพราะว่า เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวกฎหมายเกี่ยวกับทนายสาวออทิสติก มากับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจและกล่มกล่อมครบรสมากๆ จึงทำให้เรตติ้งของซีรีส์เรื่องนี้พุ่งทะยาน แถมนักแสดงนำในเรื่องอย่าง “ พัคอึนบิน ” ก็ได้รับเสียงชื่นชมและทำให้คนดูตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง

  วันนี้เราจึงรวบรวม 8 หนัง-ซีรีส์ของนักแสดงสาว “ พัคอึนบิน ” มาแนะนำให้คุณสาวๆ ปักหมุดแล้วตามไปเก็บให้ครบทุกเรื่องกัน โดยคัดมาให้ครบทุกแนว ทั้งโรแมนติก ดราม่า พีเรียด สืบสวนสอบสวน ฯลฯ รับรองว่าถูกจริตสาวซิสสายซีรีส์เกาหลีทุกคนแน่นอนค่าา~

     

  ♡ แนะนำ 8 หนัง-ซีรีส์ของ “ พัคอึนบิน ” จัดให้ครบทุกแนว ดูสนุกทุกเรื่อง ♡

     

  ⓵ Extraordinary Attorney Woo

  เริ่มต้นด้วยซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกอย่าง Extraordinary Attorney Woo ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้ก่อนเลยค่ะ สำหรับใครที่ยังชั่งใจว่าจะดูดีมั้ย… ทางเราขอแนะนำว่าเปิดดูเถอะค่ะ เพราะซีรีส์เรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่ๆ เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวกฎหมายที่มีตัวละครหลักชื่อว่า ‘ อูยองอู ’ ทนายสาววัย 27 ปีที่มีอาการแอสเพอร์เกอร์ซินโดรม เธอมีไอคิวสูงถึง 164 ความจำดีเลิศ มีความคิดสร้างสรรค์ แล้วยังเรียนจบจากวิทยาลัยกฎหมายด้วยคะแนนสูงสุด แต่เธอกำลังมีปัญหาเรื่องการเข้าสังคม พอเปิดซีรีส์เรื่องนี้แล้วก็จะต้องลุ้นเอาใจช่วยทนายสาวคนเก่ง และอาจตกหลุมรักในความน่ารักบริสุทธิ์ของตัวละครนี้ด้วยค่ะ
    

  ⓶ The King’s Affection

  ส่วนซีรีส์เกาหลีผลงานของนักแสดงสาว ‘ พัคอึนบิน ’ เรื่องที่สองอย่าง The King’s Affection เป็นซีรีส์เกาหลีแนวพีเรียดที่มาพร้อมพล็อตเรื่องที่น่าสนใจและชวนติดตามค่ะ จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากที่พระชายาขององค์รัชทายาทให้กำเนิดลูกแฝดชาย - หญิง ซึ่งถือเป็นลางร้ายในสมัยนั้น และแฝดหญิงจะต้องโดนฆ่าทิ้งตามความเชื่อ แต่พระชายาได้แอบส่งลูกสาวออกนอกพระราชวัง เพื่อให้ลูกของเธอมีชีวิตรอด หลายปีผ่านไปแฝดชายซึ่งเป็นองค์ชายถูกลอบสังหาร จึงทำให้แฝดหญิงต้องกลับเข้าวังแล้วใช้ชีวิตแทนแฝดชายที่เสียชีวิตไป โดยนางเอกของเรื่องจะต้องเผชิญกับการแก่งแย่งชิงอำนาจ พยายามเก็บความลับไม่ให้ถูกเปิดเผย และเรื่องราวความรักสุดซับซ้อนด้วยค่ะ
     

  ⓷ Do You Like Brahms?

  ส่วนซีรีส์เรื่องต่อไปอย่าง Do You Like Brahms? เป็นซีรีส์โรแมนติกที่มีเรื่องราวของดนตรีเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยซีรีส์เรื่องนี้ ‘ พัคอึนบิน ’ ได้มาประกบคู่กับ ‘ คิมมินแจ ’ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งค่ะ ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ แชซงอา ’ นักศึกษาสาวที่เรียนจบสาขาบริหารธุรกิจ ที่ได้กลับเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยเดิมอีกครั้งในวิทยาลัยดนตรี เพื่อไล่ตามความฝันของตัวเอง ด้วยความที่เธออายุมากกว่าเพื่อนร่วมชั้น ซงอาจึงต้องดิ้นรนเพื่อหาจุดแข็งของตัวเอง จนเมื่อได้พบกับ ‘ พัคจุนยอง ’ นักศึกษาคณะเดียวกันที่เริ่มเรียนเปียโนมาตั้งแต่ตอน 6 ขวบ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินหน้าทำตามความฝัน และเรื่องราวความรักวัยหนุ่ม-สาวที่ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเสียงดนตรีค่ะ
     

  ⓸ Hot Stove League

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe