Articles makeup
ความงาม

คนญี่ปุ่นเน้นคุมโทน! ตามไปส่อง " 7 ไอเทมงานคิ้ว " โทนสีเยอะจัดเต็ม เก็ท Makeup Look คุมโทนสไตล์ญี่ปุ่น

เทรนด์ใหม่คนญี่ปุ่น เขาเน้นแต่งหน้าคุมโทนกันค่ะซิส คิ้ว ตา ปาก ต้องมาในโทนเดียวกัน บทความนี้เลยชวนซิสไปส่อง " ไอเทมงานคิ้ว " โทนสีเยอะจัดเต็ม เก็ท Makeup คุมโทนแบบสาวญี่ปุ่นกัน


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ไอเทมงานคิ้ว โทนสีเยอะจัดเต็ม เมคอัพลุคคุมโทนสไตล์ญี่ปุ่น

  • WHOMEE Eyebrow Powder

  • Cathy Doll karmart Skinny Brow Pencil

  • KATE 3D Eyebrow Color

  • Dolly Wink Eyebrow Filter

  • Etude House Color My Brows

  • Innisfree Auto Eyebrow Pencil

  • Lilybyred Hard Flat Brow Pencil

    
  ฮัลโหลซิสส
   
  สำหรับบทความโซนญี่ปุ่นบทความนี้ขอชวนเพื่อน ๆ มาเมาท์มอยเกี่ยวกับเทรนด์ Makeup ของญี่ปุ่นสมัยใหม่กันหน่อย ที่เดี๋ยวนี้ไม่ได้เน้นความ Cute คาวาอี้ แต่ Makeup สไตล์ญี่ปุ่นเทรนด์ใหม่ จะเน้นความคุมโทน ทั้งคิ้ว ตา ปากต้องมาในโทนสีเดียวกัน เครื่องสำอางที่ใช้แต่งหน้าสไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่

  เลยต้องมาพร้อมกับโทนสีหลากหลาย แมทช์เข้ากันทั้งหมด
  บทความนี้เลยหยิบเอา " ไอเทมงานคิ้วโทนสีเยอะ " มาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้เก็ทคิ้วปังคุมโทน Makeup Look สไตล์ญี่ปุ่นกันด้วย จะมีไอเทมคิ้วตัวไหนน่าสนใจ ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
   
  7 ไอเทมงานคิ้ว โทนสีเยอะจัดเต็ม เมคอัพลุคคุมโทนสไตล์ญี่ปุ่น

  WHOMEE Eyebrow Powder

   
  มาเริ่มกันที่ WHOMEE Eyebrow Powder ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นจากแบรนด์ญี่ปุ่น ปล่อยพาเลทเขียนคิ้วโทนสีเยอะ ออกมาตอบโจทย์สาวญี่ปุ่นสุด ๆ มาพร้อมกับพาเลทเล็ก ๆ 3 ช่อง ในคอลเลกชันนี้มีประมาณ 9 พาเลทให้เลือก มีโทนสีหลากหลาย ตั้งแต่สีน้ำตาลเข้ม ไปน้ำตาลอ่อน น้ำตาลแดง น้ำตาลทอง สีนู้ด และสีชมพู รวมทั้งหมด 27 เฉดสีจุก ๆ ตอบโจทย์เมคอัพคุมโทนของสาวญี่ปุ่นมากเวอร์ และยังเหมาะกับซิสที่ชอบแต่งหน้าใส ๆ สบาย ๆ ลุคธรรมชาติ ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเหมาะสุด ๆ สำหรับซิสเลย

    

  Cathy Doll karmart Skinny Brow Pencil

   
  มาต่อกันที่ Cathy Doll karmart Skinny Brow Pencil ดินสอเขียนคิ้วจากอีกหนึ่งแบรนด์ญี่ปุ่น เป็นดินสอเขียนคิ้วแท่งเล็ก วาดเส้นได้ง่าย ช่วยให้งานคิ้วปังแบบเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับเนื้อดินสอดินทนกันน้ำและกันเหงื่อ มี 2 หัวให้เลือกด้านหนึ่งเป็นดินสอเขียนคิ้ว ส่วนอีกข้างเป็นแปรงเกลี่ยขาคิ้วเพิ่มคิ้วเรียงเส้นสวย และอีกหนึ่งสิ่งที่โดนใจสายญี่ปุ่นแต่งหน้าคุมโทนแบบสุด นั่นก็คือโทนสีจุก ๆ ถึง 14 สี มีให้เลือกตั้งแต่สีดำ สีเทา โทนสีน้ำตาลทอง น้ำตาลแดง น้ำตาลอมเขียวก็ยังมี  แมทช์เข้ากับเมคอัพลุคหลายสไตล์เลย 

    

  KATE 3D Eyebrow Color

   
  ตามมาด้วยที่แต่งคิ้วอีกหนึ่งแบรนด์ญี่ปุ่น อย่าง KATE 3D Eyebrow Color คราวนี้เป็นมาสคาร่าคิ้ว สีชัดติดทน มาพร้อมหัวแปรงเล็ก สามารถเก็บรายละเอียดขนคิ้วได้แบบเรียงเส้น ไม่พอยังมาพร้อมกับโทนสีหลากหลาย แมทช์เข้ากับเมคอัพและสีผมของซิส ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลทอง น้ำตาลแดง สีโทน Ash หม่น ๆ และสีน้ำตาลหม่นอมเขียวก็มีด้วยเหมือนกัน อยากเก็ทคิ้วปังสุดจึ้งเข้ากับเมคอัพ ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกดูค่า

    

  Dolly Wink Eyebrow Filter

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งมาสคาร่าคิ้วจากแบรนด์ญี่ปุ่น อย่าง Dolly Wink Eyebrow Filter มาสคาร่าคิ้วที่เหมาะกับซิสที่ย้อมผมสีอ่อนมากเวอร์ หรือใครอยากแมทช์คิ้วเข้ากับเมคอัพโทนสีอ่อนสดใสก็ได้เหมือนกัน เพราะมาสคาร่าคิ้วแบรนด์นี้มาพร้อมกับโทนสีซอฟต์ 3 โทนสีอย่างสี BLONDE BEIGE สี PINK BEIGE และ สี MILKTEA GREIGE โทนออกน้ำตาลอิฐ น้ำตาลส้ม และขนแปรงปัดละเอียด เสริมคิ้วฟูดูละมุน และยังติดทนนานตลอดวัน กันน้ำและกันเหงื่อได้ด้วย
   
     

  Etude House Color My Brows

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe