Articles makeup
ความงาม

รวม " 7 สกินแคร์ซากุระ " 🌸 เติมออร่าให้ผิวกระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมขั้นสุด

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังตามหาสกินแคร์เติมความกระจ่างใส และให้กลิ่นหอมด้วย ลองตามไปส่อง " 7 สกินแคร์ซากุระ " ในบทความนี้เลย


» » - - - - - - » » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 สกินแคร์ซากุระ เติมออร่ากระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมขั้นสุด

  • Garnier Sakura Glow Hyaloron Serum Cream SPF30 PA+++

  • Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone Up Cream

  • Estee Lauder Micro Essence Sakura

  • Shu Uemura Skin Purifier Pore Finist 2 Sakura Refreshing Cleansing Oil

  • Laneige Water Sleeping Mask EX

  • L'Occitane Cherry Blossom Bath & Shower Gel

  • NIVEA Dewy Sakura White Lotion

    
  ฮัลโหลซิสส

  เปิดบทความมาพร้อมกับบรรยากาศซากุระสวยงามเลยค่าซิส แต่ ๆ บทความนี้เราไม่ได้ชวนเพื่อน ๆ ไปเช็กอินชมซากุระแต่อย่างใด แต่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปส่องสกินแคร์จากซากุระกันหน่อย เห็นว่านอกจากกลิ่นหอมผ่อนคลายแล้ว ซากุระยังมีคุณสมบัติช่วยเรื่องความกระจ่างใสอีกด้วย ส่วน " สกินแคร์ซากุระ " จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปส่องในบทความนี้กันเลย
   
  7 สกินแคร์ซากุระ เติมออร่ากระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมขั้นสุด

  Garnier Sakura Glow Hyaloron Serum Cream SPF30 PA+++

   
  มาเริ่มกันที่ Garnier Sakura Glow Hyaloron Serum Cream SPF30 PA+++ ครีมบำรุงสูตรซากุระตัวดังรีวิวเพียบ แน่นอนว่าคุณสมบัติของครีมต้องมีเรื่องปรับโทนผิวกระจ่างใสด้วยอยู่แล้ว เห็นเขาเคลมมาว่าช่วยให้ผิวโกลว์อมชมพูยิ่งขึ้นถึง 60% เลยนะ แต่นอกจากความกระจ่างใส ครีมซากุระโกลว์จาก Garnier ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ บำรุงผิวเรียบเนียนขึ้น และยังมี SPF30 PA+++ ป้องกันผิวจากแสงแดดกลางวันได้ แถมยังมีความอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ค่า

    

  Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone Up Cream

   
  มาต่อกันที่ครีมซากุระช่วยอัปโทนผิว อย่าง Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone Up Cream อีกหนึ่งครีมซากุระตัวดัง รีวิวเพียบ ตัวครีมอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกซากุระเชจู ตัวช่วยปรับผิวกระจ่างใส บลิ๊ง ๆ อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สำหรับครีมซากุระตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อครีมบางเบา ซึมไว มีสูตรที่เป็นเนื้อเจลลี่ด้วย  และกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้และผลไม้ เพื่อน ๆ ที่ชอบกลิ่นหอมช่วยให้ผ่อนคลายน่าจะโดนใจสิ่งนี้

    

  Estee Lauder Micro Essence Sakura

   
  มาต่อกันที่น้ำตบซากุระ Estee Lauder Micro Essence Sakura เอสเซนต์สูตรใหม่ ที่ผสมกลีบดอกซากุระสองชั้นและสาเก ลีส์ เพื่อบำรุงผิวและช่วยเสริมสร้างโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง และยังช่วยเติมความชุ่มชื่นฉ่ำน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มเต่งตึงลดริ้วรอยร่องตื้น ๆ ให้จางลง พร้อมกับปรับผิวเปล่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำ มาพร้อมกับเนื้อเอสเซนต์บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ซากุระตัวดังที่บิวตี้บล็อคเกอร์รีวิวเพียบเหมือนกันค่า

    

  Shu Uemura Skin Purifier Pore Finist 2 Sakura Refreshing Cleansing Oil

     
  ตามมาด้วย Shu Uemura Skin Purifier Pore Finist 2 Sakura Refreshing Cleansing Oil คราวนี้เป็นคลีนซิ่งออยล์ซากุระ ผสมซากุระถึง 2 ชนิดเข้าด้วยกัน ตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยลดการสะสมสิ่งสกปรก และคงความสะอาดของผิวยันรูขุมขน และนอกจากตัวช่วยทำความสะอาด Cleansing Oil ตัวนี้ยังช่วยลดการอุดตัน และกระชับรูขุมขน มอบความสดชื่นให้กับผิว ปรับผิวสวยดูสุขภาพดีอีกด้วยค่า

    

  Laneige Water Sleeping Mask EX

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe