Articles fashion
แฟชั่น

Match ไหนก็ปัง! รวม 7 ' รองเท้าผ้าใบสีขาว ' ใส่สบาย ดูมีสไตล์แบบแพงๆ จาก Luxury Brand ชื่อดัง 👟🤍

คนสวยและแพงเวอร์แบบเราก็อยากหารองเท้าผ้าใบสีขาวที่สวย ใส่สบายและแข็งแรงคงทนใช่ไหมคะ วันนี้เราเลยรวม 7 รองเท้าผ้าใบสีขาวใส่สบาย ดูมีสไตล์แบบแพงๆ จาก Luxury Brand ชื่อดังมาให้แล้ว มีคำตอบให้ทุกคนแน่นอน


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 รองเท้าผ้าใบสีขาวจาก Luxury Brand ใส่สบาย ดูมีสไตล์แบบแพงๆ

  • 1. ALEXANDER MCQUEEN Leather sneakers

  • 2. Burberry logo-detail low-top sneakers

  • 3. Versace La Greca lace-up sneakers

  • 4. Balenciaga Triple S faux-leather sneakers

  • 5. Gucci Women's GG embossed sneaker

  • 6. CELINE BLOCK SNEAKERS

  • 7. Dolce & Gabbana Portofino logo-detail sneakers


  ฮัลโหลค่าเพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนน~ ถ้าพูดถึงรองเท้ายอดฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องมีติดกรุไว้สักหนึ่งคู่ก็คงต้องยกให้ รองเท้าผ้าใบสีขาว เลยเพราะทั้งสวยและสามารถแมทช์ เข้าคู่กับเสื้อผ้าได้แทบทุกสไตล์ แถมยังเหมาะกับเท้าทุกทร สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบจาก Luxury Brand " ใส่แล้วปังออร่าจับ ก็ลองตามมาดูกันได้เลยค่า

  7 รองเท้าผ้าใบสีขาวจาก Luxury Brand ใส่สบาย ดูมีสไตล์แบบแพงๆ

  1. ALEXANDER MCQUEEN Leather sneakers

  มาเปิดความชิคๆ ดูดีมีสไตล์กับรองเท้าหนังสีขาวของ ALEXANDER MCQUEEN Leather sneakers ก่อนเลย ซึ่งรองเท้าผ้าใบสีขาวของ Alexander McQueen จะมีสไตล์ที่ค่อนข้าง เรียบง่ายแต่ไม่เรียบเกินไป เหมาะที่จะ ใส่ออกไปเดินเล่นชิวๆ ที่ห้างหรือออกกำลังกายก็ยังคล่องตัวอยู่ เพราะเวลาใส่ให้ความรู้สึก เฟรชๆ เหมือนอยู่ในวัย 18 อยู่เลยจริงๆ ใครที่อยากดูวัยรุ่นวัยว้าวุ่นอยู่ก็ลองดูนะคะว่าถูกใจไหม

  2. Burberry logo-detail low-top sneakers

  ต่อด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวที่มีดีไซน์ภายนอกเรียบๆ แต่ข้างในมีลายที่เป็น signature ของ Burberry อยู่อย่าง รองเท้าผ้าใบสีขาวรุ่น logo-detail low-top sneakers นั่นเอง โดยรองเท้าผ้าใบสีขาวรุ่นนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบสวมรองเท้าสไตล์ minimalist และชอบลายที่เป็น Vintage ที่เป็น เอกลักษณ์ของ Burberry ที่สุด ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากได้รองเท้าผ้าใบสีขาวที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและเป็นแฟนของ Burberry น่าจะถูกใจรองเท้าผ้าใบสีขาวรุ่นนี้นะคะ

  3. Versace La Greca lace-up sneakers

  ถ้าใครชอบแต่งตัวแนวสตรีทน่ารักคล่องตัว ดูดีเรียบหรูแบบไม่ต้องเยอะก็เหมาะมากๆ กับ Versace La Greca lace-up sneakers เลย เพราะจากดีไซน์รองเท้าที่ออกแบบให้ดู ไม่มากหรือน้อยเกินไป ทำให้เหมาะมากๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ อยากเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสีขาวคู่เดียวแล้วใส่ไปได้ทุกงาน เพราะถึงแม้รองเท้าผ้าใบสีขาวของ Versace คู่นี้จะมีดีไซน์ที่เรียบแต่ใส่แล้วดูดีมากจริงๆ ไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเอาอยู่ ได้หมดเลย

  4. Balenciaga Triple S faux-leather sneakers

  แค่มีรองเท้าผ้าใบสีขาวดีๆ สักคู่ก็สามารถอัพลุคการแต่งตัวธรรมดาๆของเราให้ดูเก๋และแพงขึ้นได้แล้ว Balenciaga Triple S faux-leather sneakers เป็นดีไซน์รองเท้าผ้าใบสีขาวที่สวยและเป็นเอกลักษณ์ของ Balenciaga มาก จากดีไซน์และดีเทลของรองเท้าที่ดู นำสมัยและมีความคล่องตัวตลอดเวลา เหมาะมากๆ กับหนุ่มสาวที่อยู่ใน วัยไฟแรงและชอบความตื่นเต้นแปลกใหม่เสมอ ยิ่งถ้าเราลอง แต่งตัว All Black แล้วเน้นให้ส่วนรองเท้าดูเป็นสีขาวเด่น หล่ะก็อื้อหืออ…คือแบบ มันเริ่ดไม่ไหวอะครับน้องๆ

  5. Gucci Women's GG embossed sneaker

  ถ้าพูดถึง Luxury Brand ที่ขึ้นชื่อเรื่องรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ ดูดีและมีสง่าราศี ก็คงจะไม่พูดถึงแบรนด์ Gucci ก็ไม่ได้ โดย Gucci รุ่น Women's GG embossed sneaker เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวอีกคู่ที่มี ส้นที่หนาและให้บรรยากาศที่น่ารักขี้เล่นและสดใสในตัวของมันเอง ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่อยาก ปรับลุคการแต่งตัวให้ดูแพงมีความคุณหนูใส่เดรส, หมวกแก๊ปและรองเท้าผ้าใบสีขาวเดินชอปปิ้งในห้าง ละก็ Gucci Women's GG embossed sneaker นี่แหละเเจ๋วเลยย

  6. CELINE BLOCK SNEAKERS

  อยากได้รองเท้าผ้าใบสีขาวที่ ใส่สบาย คล่องตัวและมีความเป็นตัวของตัวเอง ก็คงหนีไม่พ้นแบรนด์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงอย่าง CELINE นั่นเอง โดยช่วงนี้ CELINE จะมีการออกแบบทั้งเสื้อผ้าและรองเท้าที่ดูเรียบแต่มีความ Modern ขึ้น ซึ่งจะเหมาะมากๆ สำหรับใครที่อยากได้รองเท้าผ้าใบสีขาวที่ ใส่แล้วดูดีแต่ไม่กระโตกกระตากจนเกินไป มีความ แข็งแรงและทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ซึ่ง CELINE รุ่น BLOCK SNEAKERS ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เข้าท่าและดีงามอีกตัวที่เราอยากเชียร์เลยค่าา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe