Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

แจกพิกัด " 5 สถานที่ปิกนิกในกรุงเทพ ” พักผ่อนในวันหยุด แถมได้แชะรูปแบบสวยปัง 📸

ใครกำลังหาที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดมาทางนี้เลย วันนี้เราจะมาแจกพิกัด 5 สถานที่ปิกนิกในกรุงเทพ จะมีที่ไหนเด็ด ๆ บ้างดูเลยค่ะซิส


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ รวมพิกัด 5 สถานที่ปิกนิกในกรุงเทพ ✿

  • 1. อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

  • 2. สวนป่าเบญจกิติ

  • 3. สวนหลวง ร.9

  • 4. สวนจตุจักร

  • 5. สวนลุมพินี

  ไหนใครยังคิดไม่ออกว่าวันหยุดจะไปพักผ่อนที่ไหนนอกจากห้างในกรุงเทพได้บ้าง วันนี้ซิสจะมาแจกพิกัด 5 สถานที่ปิกนิกในกรุงเทพที่ทั้งอากาศดี ร่มรื่น เดินทางสะดวก โดยจะเป็นได้ทั้งพิกัดสถานที่เดทกับแฟน hang out กับเพื่อนหรือครอบครัวที่สามารถนั่งคุยกันได้แบบชิล ๆ แถมยังได้รูปถ่ายอัพลงโซเชี่ยลแบบสวย ๆ ปัง ๆ ฟิลเกาหลีเกาใจเหมือนอยู่กรุงโซลคนแห่กดไลก์รัว ๆ เลยค่า​ จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยค่ะซิส

  ˚ ⋆。˚˚ ⋆。˚˚ ⋆。˚˚ ⋆。
   ༘˚˚ ⋆。˚˚ ⋆。˚

  ✿ รวมพิกัด 5 สถานที่ปิกนิกในกรุงเทพ ✿

   

  1. อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

  อุทยาน 100 ปี ถือว่าเป็นสถานที่ฮอตฮิตสุด ๆ ในตอนนี้ เพราะเป็นสวนสาธารณะใจกลางกรุงที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก มีเนื้อที่กว้างขวางบนพื้นที่สีเขียวกว่า 29 ไร่และยังมีการแบ่งสวนสาธารณะออกเป็นหลายโซนที่สามารถถ่ายรูปได้ แถมอากาศยังร่มรื่นเพราะต้นไม้อยู่มากและมีส่วนของการบำบัดน้ำอยู่ ส่วนใหญ่จะมีกิจกรรมทางดนตรีมาจัดที่อุทยาน 100 ปี อยู่บ่อย ๆ เหมาะกับการปิกนิก Hang out แชะรูปกับเพื่อน ๆ สุดด
  Location
  Icon event location

    

  2. สวนป่าเบญจกิติ

  อีกหนึ่งสวนสาธารณะใจกลางเมือง ซึ่งเป็นสวนสาธารณะยอดฮิตในขณะนี้เลยย เพราะเขาพึ่งปรับปรุงใหม่เกาหลีเกาใจกว่าเดิม มีมุมถ่ายรูปมากมาย เช่น สะพานที่เป็นมุมมหาชนยอดฮิตสุด ๆ แถมอากาศร่มรื่นเพราะมีน้ำล้อมรอบและมีต้นไม้ขนาดใหญ่ ใครสายถ่ายรูปแบบเกาหลีเกาใจหรือมองหาสถานที่ออกเดทต้องที่นี่เลยค่ะ เตรียมพร็อพไปปิกนิกด่วนน !
  Location
  Icon event location

   

  3. สวนหลวง ร.9

  สวนหลวง ร.9 เป็นสวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมีเนื้อที่กว้างขวางและทะเลสาบล้อมรอบ แถมยังมีต้นไม้ดอกไม้หลายชนิดทำให้สามารถถ่ายรูปออกมาได้สวยมากขึ้น เหมาะกับการใส่ชุดเดรสไปสุด ๆ หรือจะพาครอบครัวไปนั่งพูดคุยในวันหยุดพักผ่อนก็เหมาะสุด ๆ ใครกำลังหาสถานที่ปิกนิกที่มีดอกไม้หลากสีและบรรยากาศดีด้วยต้องที่นี่เลยค่ะซิส

  Location
  Icon event location

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe