Articles makeup
ความงาม

เคลียร์สิวกวนใจ! มัดรวม 7 สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ช่วยลดรอยสิวและบรรเทาสิวโดยเฉพาะ 📌

เรื่อง ‘ สิว ’ ไม่ใช่เรื่อง ‘ จิ๋ว ’ เลยสักนิด… เราจึงมัดรวม 7 สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ที่เน้นช่วยเรื่องการลดรอยสิวและบรรเทาปัญหาสิวโดยเฉพาะมาฝากกัน รับรองว่าใช้แล้วช่วยลดสิวและปรับให้ผิวเนียนใสไร้รอยแน่นอนค่าา


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ เรียกคืนผิวใสด้วย 7 สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ลดรอยสิวและบรรเทาสิวโดยเฉพาะ ✿

  • ➊ OldRock Anti Acne Spray

  • ➋ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

  • ➌ The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

  • ➍ PEURRi Rapid All Acne Clear Gel

  • ➎ Melano CC Vitamin C Brightening Lotion

  • ➏ Smooth E Acne Scar Serum

  • ➐ Eucerin Pro Acne Solution AI Matt Fluid

     
  ‘ สิว ’ แม้ว่าจะเม็ดเล็กจิ๋ว แต่ไม่ใช่ปัญหาผิวจิ๋วๆ เลยนะคะซิส!!!
     

    
  คนเป็นสิวง่ายคงรู้สึกหนักใจและรำคาญใจสุดๆ เหมือนกันแน่ๆ เพราะเวลาสิวโผล่ขึ้นหน้าทีไรก็มักจะมาพร้อมอาการเจ็บๆ ไม่สบายผิว ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอกัน แถมเวลาที่สิวยุบหรือแห้งแล้วก็ชอบทิ้งรอยสิวที่รักษายากและหายช้าไว้ให้ดูต่างหน้าอีกต่างหากนะตัวเธอ #มันร้ายนะคะหัวหน้า

  แล้วยิ่งในยุคโควิดที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยแทบจะตลอดเวลา ก็อาจทำให้เกิดความอับชื้นและผิวระคายเคือง จนเปิดทางให้สิวบุกขึ้นหน้าง่ายขึ้นกว่าเดิมไปอีก สาวๆ ที่เป็นสิวง่ายจึงต้องรีบหาตัวช่วยจัดการปัญหาผิวแบบตรงจุดมาใช้ดูแล้วผิวอย่างสม่ำเสมอ วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะ มัดรวม 7 สกินแคร์ช่วยลดรอยสิว + บรรเทาสิวโดยเฉพาะ มาฝากกัน ถ้าอยากเคลียร์สิวให้ผิวใสก็รีบตามไปดูพร้อมกันเลย…

     

  ✿ เรียกคืนผิวใสด้วย 7 สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ลดรอยสิวและบรรเทาสิวโดยเฉพาะ ✿

     

  ➊ OldRock Anti Acne Spray

  เริ่มต้นด้วยสกินแคร์ลดสิวตัวแรกที่ทั้งใช้ง่ายและสะดวกมากๆ อย่าง OldRock Anti Acne Spray ก่อนเลยค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นสเปรย์สำหรับผิวหน้า สกัดจากหินน้ำมันฝรั่งเศสที่มีความบริสุทธิ์สูง ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมกับช่วยให้ความรู้สึกผิวเย็นสดชื่น เรียกง่ายๆ ว่าช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกฟิน และดูแลผิวเป็นสิวได้อย่างตรงจุดเลยนะคะ นอกจากนี้เนื้อผลิตภัณฑ์ยัง ปราศจาก BHA ที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และเป็น สูตรไม่อุดตันรูขุมขน ดยสามารถหยิบสเปรย์ขวดนี้มาใช้ก่อนแต่งหน้า หรือใช้ซ้ำระหว่างวันเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ผิวก็ได้ค่ะ
     

  ➋ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

  สกินแคร์บำรุงผิวหน้าตัวที่สองที่เหล่า #มนุษย์สิว ไม่ควรพลาดก็คือ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner โทนเนอร์ตัวดังจากเกาหลีนั่นเองค่ะ ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส พร้อมกับฟื้นฟูผิวนุ่มเด้งเหมือนผิวเด็กภายใน 30 วัน แล้วยังเป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับคนเป็นสิวด้วยนะ เพราะเนื้อโทนเนอร์มีส่วนผสมของ AHA, BHA และ PHA รวมพลังกันมาช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินออจากผิว ไม่ให้อุดตันในรูขุมขน แล้วยังมี สารสกัดจากทีทรี ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ควบคุมความมันส่วนเกิน และลดการอักเสบของสิวด้วย พอเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ขวดนี้แล้วก็จะช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมบรรเทาปัญหาสิวด้วยค่ะ
     

  ➌ The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

  เราขอเดาว่าสกินแคร์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยแก้ปัญหาสิวที่คุณสาวๆ นิยมใช้กันสุดๆ ก็คือเซรั่มใช่มั้ยละ ทางเราจึงเลือกหยิบ The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% มาฝากกันค่ะ ตัวนี้เป็น เซรั่มบำรุงผิวที่มีเนื้อสัมผัสแบบน้ำ จึงมีความบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รู้สึกรำคาญใจ แล้วเนื้อเซรั่มยังผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้ง ไนอะซินาไมด์ และ ซิงค์ ที่ช่วยลดเลือยริ้วรอย รวมทั้งรอยดำ / รอยแดงจากสิว ควบคุมความมันส่วนเกิน และกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว - ผิวมันมากๆ เลยค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe