Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

งองององู รีบมาเข้าฝันหนู ถ้างูได้ยินเสียง~ ตามไปดู ความฝันสายมู ✨ ฝันแบบไหน ทำนายว่าจะได้เจอ " เนื้อคู่ "

อยู่คนเดียวมันเหงาหัวใจเหลือเกิน งองู รีบมาเข้าฝันหนูหน่อย ~ แต่นอกจากฝันถึงงูรัด มีฝันแบบไหนที่ทำนายว่าจะได้เจอเนื้อคู่อีก? ตามไปมูในบทความนี้เลย


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ฝันเห็น "ดอกไม้"

  • ฝันเห็น "ฝนตก"

  • ฝันเห็น "ดาว"

  • ฝันเห็น "แหวน"

  • ฝันเห็น "กำไลหรือสร้อย"

  • ฝันเห็น "น้ำหอม"

  • ฝันเห็น "งูรัด"


    งององอ งองององู
  รีบมาเข้าฝันหนู ถ้างูได้ยินเสียง ~

     
  รอมานานแล้วจ้า เมื่อไรเนื้อคู่จะโผล่มาให้รักบ้างเอ่ย?

  เปิดบทความแบบโวยวายมาเลยค่า ก็แบบว่าจิตใจมันเหงาไม่ไหว อยากเจอใครที่เข้ามาทำให้ใจสั่นบ้างสักคน นอกจากเปิดแอปปัดขวา เข้าหาสังคมใหม่ ๆ ทางสายมูอย่างเรา ก็คงต้องขอเพิ่งดวงเพิ่งวาสนา ทำนายกันหน่อยว่าเนื้อคู่ที่ถูกใจจะมาเมื่อไร? อย่างความฝันถึงงูรัด ที่เขาว่ากันว่ามักจะได้เจอเนื้อคู่ แต่นอกจากฝันถึงงูรัด ฝันถึงสิ่งของอื่น ๆ ก็สามารถทำนายถึงเนื้อคู่ด้วยเหมือนกัน ว่าแต่จะเป็นฝันแบบไหน ลองตามไปดูกันเลย
       ฝันเห็น "ดอกไม้"

    
  สำหรับซิสที่นอนหลับหวาน ฝันเห็น " ดอกไม้ " สวยงาม เตรียมตัวเตรียมใจไว้เลย อาจจะเป็นฝันทำนายถึงเนื้อคู่ก็เป็นได้ เพราะดอกไม้แสดงถึงความสวยงาม และสื่อถึงเรื่องความรักด้วย ซึ่งสีดอกไม้ที่ซิสเห็นในฝัน สามารถบ่งบอกถึงสถานะความสัมพันธ์ได้ด้วย อย่างดอกไม้สีแดง หมายถึงความสัมพันธ์ลุ่มหลงร้อนแรง ส่วนดอกไม้สีขาว หมายถึงความสัมพันธ์ ความรักที่บริสุทธิ์ลึกซึ้ง ดอกไม้สีน้ำเงิน หมายถึงความรักความสัมพันธ์ที่ลึกลับน่าค้นหา เปี่ยมไปด้วยพลังและความมั่นคง แต่อาจจะต้องระวังดอกไม้สีเหลือง ที่หมายถึงความสัมพันธ์ที่อาจจะมีมากกว่าหนึ่งคนเอาไว้ด้วยจ้า

    

  ฝันเห็น "ฝนตก"

    
  ฝันต่อมาเป็นฝันเกี่ยวกับ " ฝนตก " ค่ะ ว่ากันว่าฝนตกจะสื่อถึงการได้พบคนรักหรือเนื้อคู่ ซึ่งปริมาณที่ฝนตกลงมา สามารถบ่งบอกถึงความสัมพันธ์ได้ด้วย ใครที่ฝันเห็นฝนตกกระหน่ำหนักมา เป็นฝันที่ทำนายว่าความรักครั้งนี้จะเป็นรักที่ซิสต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างหนักแน่น และเป็นรักที่จริงจังอีกด้วย ส่วนใครที่ฝันเห็นฝนตกปรอย ๆ เบา ๆ ทำนายว่าความรักในครั้งนี้ของซิสจะเป็นรักที่สบายใจ เป็นความสัมพันธ์ที่จริงใจต่อกันด้วยค่า

    

  ฝันเห็น "ดาว"

    
  คืนที่ดาวเต็มฟ้า ฉันจิตนาการเป็นหน้าเธอ ~ เพื่อน ๆ เคยมีโมเมนต์นั่งมองดาวบนฟ้า แล้วจิตนาการถึงเธอในฝันแบบนี้บ้างมั้ยเอ่ย สำหรับเพื่อน ๆ ที่เคยฝันเห็น " ดวงดาว " บนท้องฟ้า วิบวับระยับระยับสวยงาม หรือฝันเห็นดาวตกลงมาจากท้องฟ้า ทำนายว่าใครที่ฝันเห็นดาวมักจะได้เจอเนื้อคู่ แถมยังเป็นเนื้อคู่ที่ตรงสเปคและเหมาะสมกันอีกด้วย เป็นฝันดีสวยงาม แถมคำทำนายดีมากเวอร์ เป็นฝันโชคดีประหนึ่งเจอดาวตกจากฟ้าของจริงเลยนะเนี่ย 

    

  ฝันเห็น "แหวน"

    
  สำหรับเพื่อน ๆ ที่ฝันเห็น " แหวน " ก็เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดี เพราะความรักอาจจะกำลังเดินทางมาหาซิสแล้ว ว่ากันว่าแหวนเป็นเหมือนเครื่องหมายของการหมั้นหมาย หรือความรักความสัมพันธ์ คนที่ฝันว่าเห็นแหวนทำนายว่าอาจจะได้เจอเนื้อคู่ หรือความสัมพันธ์ในเชิงคนรัก ถ้าเกิดว่าซิสฝันว่าได้รับแหวน ทำนายว่ามีคนแอบชอบซิสอยู่ แต่ถ้าซิสฝันว่าให้แหวนคนอื่น ทำนายว่าซิสจะเป็นฝ่ายไปชอบเขาก่อนค่า หลังจากฝันแล้วก็มองรอบ ๆ ตัวให้ดี อาจจะเจอเนื้อคู่ที่แอบชอบซิสอยู่ก็ได้

      
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe