Articles makeup
ความงาม

ผิวดีมีออร่า! รวม 7 Sheet Mask เกาหลีตัวดัง เน้นฟื้นฟูผิวใส ฉ่ำน้ำ ดูผิวสุขภาพดี แถมราคาน่ารักสุดๆ ✨

ถ้าอยากผิวสวยสุขภาพดีก็ต้องขยันบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอค่ะซิส! วันนี้เรามัดรวม 7 Sheet Mask เกาหลีตัวดัง มาให้เลือกไปใช้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวสวยใสฉ่ำน้ำแบบง่ายๆ ด้วยตัวเองกันค่าา


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 7 Sheet Mask เกาหลีตัวดัง ผิวเนียนใส ฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดีง่ายๆ ด้วยตัวเอง ♡

  • ➊ Innisfree My Real Squeeze Mask

  • ➋ Dr.Jart+ Dermask Soothing Hydra Solution Sheet Mask

  • ➌ Missha Airy Fit Sheet Mask

  • ➍ The Face Shop Real Nature Daily Glow Mask Sheet

  • ➎ Cosrx Advanced Snail Mucin Power Sheet Mask

  • ➏ Mediheal Teatree Care Solution Essential Mask EX

  • ➐ Nature Republic Real Nature Mask Sheet

     
  ใครอยากผิวดีมีออร่าเหมือนสาวเกาหลี ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา (ノ ^ ∇^)
     

     
  สายบิวตี้คงรู้อยู่แล้วว่าเคล็ดลับผิวสวยฉ่ำสุขภาพดีของสาวเกาหลีก็คือ การมาสก์หน้า เป็นประจำนี่แหละค่ะ โดยการมาสก์หน้าเป็นวิธีดูแลผิวที่ได้รับความนิยมสุดๆ เพราะแค่โปะแผ่นมาสก์หน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที แล้วนั่งๆ นอนๆ ทำอะไรเพลินๆ จนครบเวลาที่กำหนด เสร็จแล้วก็ดึงแผ่นมาสก์หน้าออก ก็ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้เนียนใส และดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองแล้ว

  วันนี้เราจึงรวบรวม 7 Sheet Mask เกาหลีตัวดัง ที่คัดมาแล้วว่าเริ่ดมาฝากกัน โดยแผ่นมาสก์หน้าแต่ละตัวเน้นช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนใส ฉ่ำน้ำ ดูผิวสุขภาพดีแบบฉบับสาวเกาหลีตัวจริงเสียงจริง แถมยังมาในราคาน่ารักๆ มีให้เลือกตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยด้วยนะ ว่าแล้วก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยย ~

     

  ♡ 7 Sheet Mask เกาหลีตัวดัง ผิวเนียนใส ฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดีง่ายๆ ด้วยตัวเอง ♡

     

  ➊ Innisfree My Real Squeeze Mask

  เริ่มด้วยแผ่นมาสก์หน้าเกาหลีจากแบรนด์ดังตัวแรกอย่าง Innisfree My Real Squeeze Mask ก่อนเลยค่ะ แผ่นมาสก์หน้าตัวนี้โดดเด่นเรื่องการช่วยมอบความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดี โดยเน้นส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก แถมยังมีแผ่นมาสก์หลายสูตรที่สามารถเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว / ปัญหาผิวของตัวเอง เช่น สูตรผิวชุ่มชื้น สูตรผิวกระจ่างใส สูตรลดเลือนริ้วรอย ฯลฯ แล้วถ้าอยากเน้นเรื่องผิวฉ่ำน้ำก็แนะนำเป็นแผ่นมาสก์หน้า ‘ สูตรข้าว ’ ที่เนื้อครีมอัดแน่นไปด้วย วิตามินและแร่ธาตุจากเมล็ดข้าว ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส แล้วยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจุกๆ ด้วย
     

  ➋ Dr.Jart+ Dermask Soothing Hydra Solution Sheet Mask

  แผ่นมาสก์หน้าเกาหลีตัวดังตัวที่สองอย่าง Dr.Jart+ Dermask Soothing Hydra Solution Sheet Mask เป็นแผ่นมาสก์หน้าที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยฟื้นฟูให้ผิวสดชื่นและดูเปล่งปลั่งสดใสด้วยค่ะ นั่นก็เพราะว่าแผ่นมาสก์หน้าตัวนี้อุดมด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวจาก ‘ ว่านหางจระเข้ ’ ที่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและดูแลให้ผิวที่ทั้งแห้ง บอบบาง และขาดน้ำ ให้กลับมาเป็นผิวสวยสุขภาพดีอีกครั้ง แล้วยังมีความพิเศษตรงที่แผ่นมาสก์ทำจากเส้นใยเซลลูโลส ปราศจากพาราเบนและซัลเฟต จึงอ่อนโยนต่อผิวและไม่ต้องกังวลว่าผิวจะเกิดการระคายเคืองหลังใช้เลยค่ะ
     

  ➌ Missha Airy Fit Sheet Mask

  Missha Airy Fit Sheet Mask เป็นแผ่นมาสก์หน้าเกาหลีตังดังที่มาในแพ็กเกจจิงซองสุดสดใส โดยแผ่นมาสก์หน้าตัวนี้ก็มีให้เลือกใช้หลากหลายสูตร ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่แต่งต่างกัน และตอบโจทย์ปัญหาผิวแบบไม่ซ้ำ แต่ที่มีเหมือนกันทุกสูตรก็คือเป็นแผ่นมาสก์หน้าที่ ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม ซิลิโคน ฯลฯ แล้วสำหรับคุณสาวๆ ที่อยากเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ พร้อมกับปรับให้ผิวแลดูเนียนใสสุขภาพดี ก็แนะนำให้เลือกแผ่นมาสก์หน้า ‘ สูตรว่านหางจระเข้ ’ ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ให้ผิวหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีตัวจริงเสียงจริงเลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe