1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

รวมวิธีง่าย ๆ แก้รักแร้ดำ ตุ่มหนังไก่ให้หายเกลี้ยง! ด้วยพืชผักธรรมชาติ 🍋🍌

รักแร้ดำมักจะมาคู่กับปัญหาหนังไก่ที่มักจะเกิดได้ง่าย ๆ ก็แก้ด้วยวิธีง่าย ๆ จากพืชผักที่เรามีนี่แหละจ้า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมวิธีแก้รักแร้ดำง่าย ๆ ด้วยพืชผักธรรมชาติ ตุ่มหนังไก่ให้หายเกลี้ยง

  • ⓵ แตงกวา

  • ⓶ มะเขือเทศ

  • ⓷ มะละกอ

  • ⓸ มันฝรั่ง

  • ⓹ มะนาว


  ร้อน ๆ แบบนี้ใคร ๆ ก็อยากใส่เสื้อสายเดี่ยว แขนสั้น แขนกุด อวดทรวงทรงหุ่นสวย ๆ ของตัวเองกันทั้งนั้น แต่ดั๊นมีปัญหาใต้วงแขนที่พลอยเอาให้ไม่กล้าแต่งตัว Sexy ไปเลย เพราะเจ้ารักแร้ของเรากลับดำคล้ำแถมยังมีเจ้าหนังไก่ที่ผุดขึ้นมาใต้วงแขนทำเอาเสียความมั่นไปเกือบหมด บางครั้งจะยกแขนก็ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าจะมีคนมองเห็นรักแร้ดำ ๆ หนังไก่เป็นตุ่ม ๆ ของเรามั้ยนะ?

  สาว ๆ ที่มีปัญหาแบบนี้หันมาฟังทางนี้ด่วน!! เพราะเรามีวิธีทั้งรักแร้ดำ ทั้งหนังไก่ ให้หายไปมาฝาก เป็นวิธีที่ทำได้ง่าย ๆ แถมยังปลอดภัยกับใต้วงแขนอีกด้วยนะ

  ☁ ☁ ☁ ☁


  รวมวิธีแก้รักแร้ดำง่าย ๆ ด้วยพืชผักธรรมชาติ ตุ่มหนังไก่ให้หายเกลี้ยง

   ต้องบอกก่อนว่าสาเหตุที่ทำให้ใต้วงแขนของเราเกิดตุ่มหนังไก่ขึ้นมาก็เป็นเพราะ “การถอนขนรักแร้” นั้นแหละ เพราะการถอดขนรักแร้มักจะทำให้รูขุมขนใต้รักแร้อักเสบ เมื่อสาว ๆ ถอนซ้ำ ๆ เป็นประจำก็ทำให้รูขมขนขยายกว้างขึ้น ทำให้เห็นรูขุมขนที่ชัดเจนระดับ 4k กันเลยทีเดียว จนเกิดเป็นผิวหนังไก่นั่นเอง ส่วนรักแร้ดำก็มักจะเกิดขึ้นเราใช้ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขนที่มีสารเคมีอยู่เป็นประจำนั่นเอง


  ⓵ แตงกวา

   สาว ๆ ไปค้นตู้เย็นกันสักหน่อยมาพอมีแตงกว่าเหลืออยู่ซักลูกสองมั้ย เพราะวิธีแรกเราจะใช้เจ้าแตงกว่านี่แหละกู้ชีพให้กับใต้รักแร้ของเรา วิธีทำก็ง่ายแสนง่ายแค่สาว ๆ หยิบแตงกวามาปอกเปลือกให้เกลี้ยง จากนั้นนำเนื้อไปปั่นหรือสับให้ละเอียด แล้วนำไปแช่เย็น 10-15 นาที เมื่อแช่เย็นครบแล้วก็นำมาขัด ๆ ถู ๆ ใต้วงแขนประมาณ 10 นาที แล้วพอกทิ้งไว้อีก 20 นาที แล้วล้องออกด้วยน้ำสะอาด แค่นี้สาว ๆ ก็จะได้ใต้วงแขนสาว ๆ กลับมาแล้ว ซึ่งสูตรนี้ช่วยในเรื่องลดการอักเสบและเพิ่มความขาวให้กับรักแร้ของเราอีกด้วย


  ⓶ มะเขือเทศ

   สาวคนไหนไม่ชอบทานมะเขือเทศอย่าเพิ่งเอาน้องไปทิ้งกันนะ น้องสามารถช่วยแก้ปัญหาหนังไก่ใต้วงแขนของเราได้ ถึงจะเกลียดน้องแค่ไหนแต่รอบนี้น้องจะเป็นฮีโร่มาช่วยพิทักษ์รักแร้ของเรา เพียงแค่นำน้องมาหันครึ่งหรือจะหันเป็นแว่นก็ได้ จากนั้นนำมาถูใต้วงแขนแล้วทิ้งไว้แค่ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้ก็คล้ายกับสูตรแรกเลยคือช่วยในเรื่องของความขาวและลดการอักเสบจากการถอนขนรักแร้นั้นเอง


  ⓷ มะละกอ

   มะละกอแสนอร่อยที่สาว ๆ ชอบทานเพราะมีประโชชน์เหลือหลายต่อร่างกาย แต่สาว ๆ รู้มั้ยว่าไม่กินน้องเองก็มีประโยชน์เหลือหลายเหมือนกัน แต่ต้องเป็นมะละกอเท่านั้นนะ แค่ให้สาว ๆ ออกแรงบดมะละกอสุกโดยไม่ต้องละเอียดมาก แค่พอหยาบ ๆ ก็พอ แล้วก็นำมาขัดใต้รักแร้เหมือนเดิม ทิ้งไว้เพียง 10 นาที แล้วล้างออก วิธีนี้ต้องทำเป็นประจำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง รับรองจะช่วยลดปัญหารักดำได้อย่างแน่นอน


  ⓸ มันฝรั่ง

   คนส่วนใหญ่อาจจะยังไม่รู้ว่าเจ้าหัวมันฝรั่งนี้ก็ช่วยเรื่องบำรุงผิวพรรณได้เหมือนกันนะ และเนื่องจากน้องช่วยในเรื่องผิวพรรณนี่แหละเราจึงใช้นองมาใช้แก้ปัญใต้รักแร้ของเรานั่นเอง เพราะแป้งในมันฝรั่งมีสารต้านอนมูลอิสระและวิตามิน C สามารถช่วยลดหนังไก่และทำให้ใต้รักแร้ดูกระจ่างใสขึ้นนั่นเอง  ให้สาว ๆ นำมันฝรั่งแบบดิบมาปั่นรวมกับน้ำสะอาดเล็กน้อย จากนั้นก็นำผ้าขาวแบบบางมาขัด ๆ ถู ๆ ที่ใต้วงแขน หรือถ้าไม่หนำใจสาว ๆ สามารถนำเนื้อมันฝรั่งมาขัดใต้วงแขนได้เลย จากนั้นก็แค่พอกทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จแล้ว


  ⓹ มะนาว

   มะนาวเป็นอีกหนึ่งพืชพรรณที่ไม่ว่าบ้านไหนก็ต้องมีติดครัวอย่างแน่นอน แถมยังเป็นพักผลไม้ที่มากประโยชน์อีกต่างหาก ความเปรี้ยวของน้องสามารถช่วยบำรุงผิวพรรณของเรามานักต่อนักแล้ว วันนี้เราขอยกน้องมาช่วยบำรุงใต้วงแขนกันบ้างดีกว่า ให้สาว ๆ นำมะนาวมาคั้นเพื่อเอาน้ำ จากนั้นใช้เปลือกมะนาวชุบน้ำมะนาวที่คั้น แล้วนำมาขัดใต้วงแขน ทิ้งไว้แค่ 5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด มะนาวมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออกได้ แต่ขอเตือนว่าสาว ๆ ที่เพิ่งถอยขนรักแร้มาอย่าเพิ่งใช้สูตรนี้นะ เพราะมันจะอาจจะทำให้รักแร้ของเราอักเสบได้


  ☁ ☁ ☁ ☁

   นึกไม่ถึงเลยใช่มั้ยล่ะว่าพืชผักก้นครัวของเรา ก็สามารถนำมาช่วยก็ปัญหาหนักใจ อย่างปัญหาหนังไก่และรักแร้ดำคล้ำได้ เป็นวิธีง่าย ๆ ที่ปลอดภัยกับใต้วงแขน แถมยังไม่ต้องเสียเงินอีกด้วย ทั้งง่าย ทั้งปลอดภัย ทั้งประหยัด วิธีดี ๆ แบบนี้สาวต้องเอาไปลอง
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe