Articles makeup
ความงาม

ฝาแฝดแล้วหนึ่ง! รวม ' ลิปสติกสีลูกคุณหนู ' สร้างลุคสวยหวานฉ่ำแบบ ' น้องวอนยอง ' 💄 💋

แฝดน้องวอนยองต้องมา!! รวมสีลิปสติกแนวลูกคุณ สีสวยหวานฉ่ำแบบกรุบๆ มาแนะนำ งานนี้สานฝันให้สาว ๆ กลายเป็นแฝดน้องวอนยองไปเลยสิคะ


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม ' ลิปสติกสีลูกคุณหนู ' สร้างลุคสวยหวานฉ่ำแบบน้องวอนยอง

  • ➀ Bobbi Brown luxe shine intense lipstick สี #Paris pink

  • ➁ M.A.C matte lipstick สี #please me

  • ➂ YSL Tatouage Couture Velvet Cream สี #204 Beige Underground

  • ➃ Peripera Ink Tint Serum สี #02 Rosy Around

  • ➄ Cezanne Lasting Gloss Lip No.101

  • ➅ Hince Mood Enhancer Liquid Glow สี #07 alluring

  • ➆ L'oreal paris brilliant signature สี #308 Be demanding


  อันยองงง~

   ไหนใครอยากเป็นคุณหนูวอนยองบ้าง ยกมือขึ้นกันหน่อย!!! ถือว่ามาแรงแซงทางโค้งกันเลยนะ สำหรับลิปสติกโทนสีหวาน ๆ ฉ่ำ ๆ แนวคุณหนูที่แท้ทรู  วันนี้เราจึงมาแนะนำ 7 ไอเทมลิปสติกที่มีโทนสีหวานแบบคุณหนูน้องวอนยองสุด ๆ เลย สาวคนไหนที่ชอบลิปสติกโทนสีหวานชมพูตุ๋น ๆ แนวนี้หรือเป็นำแฟนคลับน้องวอนยองวง เข้ามาส่องกันได้เลย รับรองสาว ๆ จะต้องถูกใจจนสอยมาใช้กันอย่างแน่นอน เตรียมตังในกระเป๋าในพร้อมแล้วไปดูกันเลย


  *:・゚*:・゚*:・゚✧*:・゚*:・゚✧*:・゚*:・゚✧*:・゚

  รวม ' ลิปสติกสีลูกคุณหนู ' สร้างลุคสวยหวานฉ่ำแบบน้องวอนยอง

  ➀ Bobbi Brown luxe shine intense lipstick สี #Paris pink

   ลิปสติกตัวแรกที่ดูคุณสุด ๆ เลยก็ต้องเป็น Bobbi Brown luxe shine intense lipstick สี #Paris pink รุ่นนี้เลย ซึ่งสี #Paris pink ก็เป็นสีชมพูที่ดูสุภาพเรียบร้อย แต่ไม่ได้มีดีแค่สีนี้นะ ยังมีให้เลือกอีกหลายเฉดสีเลย ซึ่งแต่ละสีก็ดูสวยหวานเป็นคุณหนูมาก ๆ แถมยังสีสดชัดเจนเงางามด้วยกรดไฮยาลูโรนิค วิตามิน E และช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มชื่นทันทีที่ใช้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อีกทั้งยังทาง่ายปกปิดสีเดิมของริมฝีปากเราได้อย่างเรียบเนียน ติดทนานไม่ต้องเสียเวลาเติมบ่อยด้วย


  ➁ M.A.C matte lipstick สี #please me

  อีกหนึ่งลิปสติกในตำนานที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าอย่างยิ่ง M.A.C matte lipstick สี #please me ที่เป็นโทนสีชมพูหวานเจี๊ยบ เหมาะกับลุคสาวเรียบร้อยดังผ้าพับไว้ เจ้าลิปสติกตัวนี้เป็นเนื้อแมตต์แต่ให้ความเนียนนุ่มสบายริมฝีปาก เมื่อทาแล้วจะเห็นว่าริมฝีปากของสาว ๆ จะดูมันวาว ไม่แห้ง เหมือนเนื้อแมตต์ทั่ว ๆ ไป ทาง่าย ปกปิดดี ติดทนนาน และยังมีส่วนสผมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยให้ปากของเราดูชุ่มชื่นอีกด้วย


  ➂ YSL Tatouage Couture Velvet Cream สี #204 Beige Underground

  ลูกคุณหนูตัวจริงก็ต้องเป็น YSL Tatouage Couture Velvet Cream สี #204 Beige Underground อยู่แล้ว ซึ่งเป็นโทนสีเบจอมแดงนิด ๆ พอทาจริงบนริมฝีปากก็จะมีความนัว ๆ เหมือนสีปากจริงที่ดูชมพูระเรื่อ ตัวเนื้อลิปสติกจะเป็นเนื้อแมตต์กำมะหยี่แบบนุ่ม ๆ เนื้อสัมผัสดีไม่ดูแมตต์จนเกินไป ยังพอมีความฉ่ำวาวที่ทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ ดูเอิ่บอิ่ม และไม่แห้ง ที่สำคัญคือเม็ดสีชัด ไม่ตกร่องแน่นอน


  ➃ Peripera Ink Tint Serum สี #02 Rosy Around

  ข้ามมากันที่คุณหนูสัญชาติเกาหลีกันบ้างอย่าง Peripera Ink Tint Serum สี #02 Rosy Around ที่เป็นที่ฮอตฮิตไม่มีเปลี่ยน ซึ่งสีนี้ก็จะออกจะออกเป็นโทนสีชมพูอมแดงแบบตุ๋น ๆ ตัวนี้เค้าเป็นเนื้อทินท์แบบเซรั่ม ที่เมื่อทาแล้วริมฝีปากก็จะดูฉ่ำเวอร์ขึ้นมาทันที เนื้อสีก็แน่นปาดทีเดียวรู้เรื่อง! และที่สำคัญเลยถึงแม้จะเป็นลิปทินท์แต่รับรองเลยว่าติดนานทั้งวันไม่แพ้ลิปเนื้อแมตต์แน่นอน สาวปากแห้งต้องลองเลย~


  ➄ Cezanne Lasting Gloss Lip No.101

  คุณหนูสัญชาติเจแปนเขาก็ไม่น้อยหน้าส่งเข้าประกวดด้วย Cezanne Lasting Gloss Lip สี 101 ที่หลายคนหวีดกันหนักมาก ซึ่งสีเบอร์ 101 นี้ก็จะออกโทนสีชมพูตุ๋น ๆ อมส้มนิด ๆ บอกเลยว่าเป็นของดีราคาเบากระเป๋า ที่ประเทศญี่ปุ่นก็ขายดีกันสุด ๆ ตัวนี้เป็นกลอสเนื้อแบบฉ่ำวาว ให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก ทาแล้วให้ความรู้สึกนุ่มละลายบนริมฝีปากกันเลยทีเดียว แถมยังสีชัดติดทนนานอีกด้วย


  ➅ Hince Mood Enhancer Liquid Glow สี #07 alluring

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe