1653381235 %e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%82%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e
สุขภาพ

พักก่อนพัง ! รวมมิตร ' วิตามินบำรุงสายตา ' เหมาะกับสายติดหน้าจอ ใช้งานหนักต้องรู้จักดูแล 👀💖

ติดหน้าจอเกินไปหรือเปล่า ? พักบำรุงสายตากันบ้างก่อนที่จะพังไปมากกว่านี้ ด้วยวิตามินที่เรามาชี้เป้าให้สาว ๆ ได้ไปสอยมาบำรุงดวงตา


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมมิตร ' วิตามินบำรุงสายตา ' เหมาะกับสายติดหน้าจอ

  • ➊ Mediviss Luteinny

  • ➋ RATINE

  • ➌ แบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์ จาก BRAND'S

  • ➍ CHAME’ Collagen Tripeptide Plus Berry Lutien

  • ➎ DHC Lutein

  • ➏ Healthy Care Bilberry & Lutein

  • ➐ VISTRA Bilberry Extract Plus Lutein


  “ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ” เขาว่ากันมาแบบนี้ แต่ถ้าใช้สายตาไปกับหน้าจอมือถือ จอคอมพิวเตอร์ หรือเจ้าแสงสีฟ้าเจ้าปัญหาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ จนทำให้ตาอาจเสื่อมสภาพได้ง่ายหากไม่ดูแล หัวใจของเราเหี่ยวเฉาน่าดูเพราะมองอะไรก็ไม่ชัด หากเป็นแบบนี้ต่อไปแล้วสาว ๆ จะส่งสายตาปิ๊ง ๆ ให้กับใครได้ล่ะเนี่ย หากได้หยีตามองหน้าหนุ่มแบบนี้ไปตลอดก็พลอยทำให้เราเสียบุคลิกไปอีก เพราะฉะนั้นหากเริ่มดูแลสายตาตอนนี้ก็ไม่สายนะ เพราะเราได้ทำการรวมวิตามินบำรุงสายตาให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันจะมีตัวไหนบ้างน้า


  ˚୨୧⋆。˚ ⋆˚୨୧⋆。˚


  รวมมิตร ' วิตามินบำรุงสายตา ' เหมาะกับสายติดหน้าจอ

  ➊ Mediviss Luteinny

   มากันที่ตัวแรกที่เราอยากแนะนำสาว ๆ นั่นคือ Mediviss Luteinny ที่เป็นแบรนด์ของคนไทยเองเลยด้วย เจ้าตัวนี้มีความพิเศษคือมีสารบำรุงสายตาอย่าง “ลูทีน” ที่สูงลิบลิ้วถึง 400 mg ซึ่งถือว่ามีความเข้มข้นที่สูงกว่าหลาย ๆ แบรนด์ดังในต่างประเทศเลยนะ แถมยังเสิรมด้วยเบต้า – แคโรทีนที่สูง 300 mg และวิตามินที่เป็นสายบำรุงสายตาที่สำคัญมาก ๆ อย่างวิตามิน A อีก 3 mg เป็นแบรนด์ที่อัดแน่นด้วยสารบำรุงสายตาที่เข้มข้นมาก ครบจบในเม็ดเดียว คู่ควรอย่างยิ่งกับสาว ๆ ที่มีปัญหาดวงตาฝุด ๆ


  ➋ RATINE

   หากสาว ๆ เป็นที่ใช้สายตาอยู่กับแสงสีฟ้าเป็นเวลานานแสนนาน ไม่ควรพลาดวิตามินตาบำรุงสายตาอย่าง RATINE ตัวนี้ ที่ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเมื่อยล้าดวงตา ปวดตา หรือตาแห้ง หากเจอตัวนี้แล้วหายห่วงเลย เพราะมีสารอาหารที่อย่าง ซีแซนทีน 3.5 mg ลูทีน 6 mg สารสกัดบิลเบอร์รี่อีก 25 mg ซึ่งสารบำรุงทั้งหมดที่กล่าวมาจะช่วยป้องดวงตาของเราจากแสงสีฟ้าเป็นอย่างดี แถมสารสกัดต่าง ๆ ก็เป็นเกรดพรีเมี่ยมที่นำเข้าจากอเมริกาเลยด้วย


  ➌ แบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์ จาก BRAND'S

   สำหรับยี่ห้อ BRAND’ s นี้ สาว ๆ คงรู้จักกันดีอยู่แล้วเนอะ ซึ่งเจ้าแบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์ จาก BRAND'S เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก BRAND’ S นั่นเอง เป็นวิตามินบำรุงสายตาเป็นสูตรอัพเกรดที่พรีเมี่ยมสุด ๆ เพราะมีสารสกัดที่หาไม่เจอในยี่ห้ออื่นแน่นอนอย่างสารแอสตาแซนธินและวิตามินเอ และยังมีสารอาหารที่จำเป็นต่อดวงตาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ลูทีน ซีแซนทีน และสารสกัดแบล็กเคอร์แรนท์ เป็นวิตามินบำรุงสายตาอีกอย่างที่มีสารอาหารอย่างครบถ้วยเลย


  ➍ CHAME’ Collagen Tripeptide Plus Berry Lutien

   มากันที่วิตามินบำรุงสายตาตัวนี้ที่น่าจะถูกใจสำหรับสาว ๆ อย่างแน่นอนอย่าง CHAME’ Collagen Tripeptide Plus Berry Lutien ตัวนี้ เพราะสาว ๆ ต่างรู้จักแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้ว เจ้าวิตามินตัวบอกเลยว่าได้ประโยชน์คูณสองนอกจากจะช่วยบำรุงสายตาแล้ว ยังมีสารอาหารที่ช่วยบำรุงร่างกายและผิวพรรณอีกด้วย เพราะมีสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รีต่าง ๆ พร้อมทั้งวิตามิน A  เบต้า – แคโรทีน พ่วงมาด้วยลูทีนและซีแซนทีนที่ช่วยป้องกันแสงสีฟ้า ยังไม่หมดนะยังมีน้ำมันปลาที่ช่วยบำรุงทั้งสมองและดวงตาเลยด้วย ยกโขยงมากันมาขนาดนี้แล้วสาว ๆ จะพลาดได้ยังไงต้องลองแล้วแหละ


  ➎ DHC Lutein

   มาดูวิตามินบำรุงสายตาของแบรนด์ที่มาจากดินแดนปลาดิบกันบ้าง ซึ่งคาดว่าสาว ๆ ก็น่าจะคุ้นกันดีกับ DHC Lutein ตัวนี้ ที่มีความเข้มข้นของลูทีนสูงถึง 16 mg ต่อหนึ่งเม็ด พร้อมทั้งวิตามิน E และสารสกัดจากธรรมมาชาติอื่น ๆ บอกเลยว่าสารสกัดเหล่านี้ก็มาพร้อมกับแอนโทไซยานินและโรซีนิน ที่มีคุณสมบัติช่วยให้สาว ๆ ได้มองเห็นในตอนกลางคืนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง เป็นหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำให้สาว ๆ ได้ลอง


  ➏ Healthy Care Bilberry & Lutein

  Healthy Care Bilberry & Lutein วิตามินบำรุงสายตาจากออสเตรเลียตัวนี้ก็ไม้น้อยหน้าแบรนด์อื่นเหมือนกัน เพราะสารสกัดของแบรนด์นี้ก็ค่อนข้างครบถ้วนเลย อย่าง วิตามิน A ลูทีน สารสกัดบิลเบอร์รี่ วิตามิน C วิตามิน E สังกะสี และซิลิเนียม  ที่จะช่วยให้บำรุงสายตาของสาว ๆ ได้อย่างดี แถมยังขาวใหญ่จุใจที่ได้ถึง 120 เม็ดเลย ทานได้ยาว ๆ ส่วนเรื่องราคาก็เบาใจได้เลยเพราะราคาไม่แพงแน่นอนจ้า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe