Articles hair
ผม

ชี้เป้า 7 แบรนด์แนะนำสำหรับ ' ยาย้อมผมสีน้ำตาล ' หลากเฉดสี อยากผมสีนี้ต้องใช้แบรนด์ไหน ⁉

รวมแบรนด์ยาย้อมผมสารพัดเฉดสีน้ำตาลของแต่ละแบรนด์ให้สาว ๆ แล้ว ชอบเฉดไหน แบรนด์ไหนเลือกได้ตามใจชอบเลย


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 แบรนด์ยาย้อมผมสีน้ำตาล อยากผมเฉดสีนี้ต้องใช้แบรนด์ไหน ⁉

  • ➀ Liese Creamy Bubble Color - Mike Tea Brown

  • ➁ Schwarzkopt Freshlight Foam Color – Cream Chiffon

  • ➂ Mise en Sence Hello Bubble – Ash Khaki Brown

  • ➃ L’OREAL PARIS Excellence Fashion – Silver Ash

  • ➄ LoLone Z-cool Color Mike – Chocolate Lotte

  • ➅ Palty Foam Pock Hair Color – Machmallow Ash

  • ➆ ETUDE – 7GR Khaki Brown

   
   มาแล้วมาแล้ววว เรามาชี้เป้า 7 แบรนด์ยาย้อมผมเฉดสีน้ำตาลมาให้สาว ๆ อย่างจุใจเลย เป็นสารพัดเฉดน้ำตาลต่าง ๆ ที่รับรองว่าสาวจะต้องชอบใจอย่างแน่นอน แต่ละเฉดของแต่ละแบรนด์นั้นก็คัดมาให้แล้วนะสาว เหลือแต่สาว ๆ เลือกเฉดไปย้อมแค่นั้นแหละ ปะ มาดูกันจะมีเฉดที่สาว ๆ ชอบมั้ยน้า

  ༶•
  ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈•༶

  7 แบรนด์ยาย้อมผมสีน้ำตาล อยากผมเฉดสีนี้ต้องใช้แบรนด์ไหน ⁉

  ➀ Liese Creamy Bubble Color - Mike Tea Brown

  มากันที่น้ำตาลเฉดแรกกันเลย อย่างสี  Mike Tea Brown ของแบรนด์ Liese Creamy Bubble Color หรือเรียกกันอีกชื่อก็คือสีน้ำตาลชานมนั้นเอง เป็นสีที่กำลังมาแรงมาก ๆ เป็นโทนน้ำตาลอ่อนที่อมบลอนด์และอมเอานิด ๆ ดูละมุนเหมาะกับสาวหวาน ซึ่งแบรนด์ Liese Creamy Bubble เองก็ทำสีออกมาได้อย่างตรงปกสุด ๆ 

  ➁ Schwarzkopt Freshlight Foam Color – Cream Chiffon

   สำหรับเฉดนี้เรียกกันว่าเป็นน้ำตาลประกายทองแดง ซึ่งเป็นโทนสีน้ำตาลเบสิคที่หลาย ๆ คนเลือกทำกัน เพราะเป็นสีที่ช่วยให้ใบหน้าของเราดูสว่างขึ้นเหมาะกับทุกโทนสีผิวเลย สาวคนไหนที่สนใจอยากทำสีนี้แนะนำแบรนด์นี้เลย Schwarzkopt Freshlight Foam Color สี Cream Chiffon เป็นยาย้อมผมแบบโฟมสาว ๆ สามารถย้อมเองที่บ้านได้ง่าย ๆ แถมสียังติดทนดีอีกด้วย


  ➂ Mise en Sence Hello Bubble – Ash Khaki Brown

   สำหรับสีน้ำตาลประกายเขียวเราแนะนำแบรนด์ Mise en Sence สี Ash Khaki Brown เป็นสีน้ำตาลออกหม่น ๆ ประกายเขียวแบบตรงปกฝุด ๆ เป็นหนึ่งสีน่าทำมาก ๆ ดูเก๋ ๆ ชิค ๆ ย้อมแล้วสวยไม่แพ้โรเซ่แหละ  หากใครมีพื้นฐานผมเป็นสีอ่อน ๆ ก็ยิ่งดีเลย เพราะจะช่วยให้สีไม่เพี้ยนไปจากบนกล่อง และช่วยให้สีติดทนมากขึ้นอีกด้วย


  ➃ L’OREAL PARIS Excellence Fashion – Silver Ash

  มากันที่โทนน้ำตาลเทาหม่น ๆ  กันบ้าง อย่างสี Silver Ash ของแบรนด์ L’OREAL PARIS สวยเต็มสิบไม่หัก เป็นโทนน้ำตาลที่สาวเอเชียอย่างเรา ๆ ทำสีนี้แล้วรับรอบว่าออร่าจับกันทุกคน แถมแบรนด์นี้เค้าสีชัด ตรงปก ย้อมแล้วสีติดง่ายมากโดยไม่ต้องย้ำเลย สาว ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสียเลยเพราะแบรนด์นี้เค้ามีเซราไมค์ อามิโน แอสิด และคอลลาเจน ที่ป้องกันและบำรุงผมให้สาว ๆ ให้ดูสุขภาพดี
   

  ➄ LoLone Z-cool Color Mike – Chocolate Lotte

  1658092290

   หากเป็นโทนน้ำตาลช็อกโกแลตอ่อน ๆ นึกถึงแบรนด์นี้เลย LoLone Z-cool Color Mike สี Chocolate Lotte เป็นของสาวหวานน่าทะนุถนอม เป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลอ่อนละมุนมาก ๆ ซึ่งยามย้อมผมตังนี้เป็นสูตรน้ำนม ช่วยให้ผมของเราดูชุ่มชื่นสุขภาพดี มีโปรตีนสูง และยังมีเทคโนโลยี Micro Crystal ที่ช่วยดับกลิ่นเคมีและทำให้สีผมสดชัดติดทนนานอีกด้วย


  ➅ Palty Foam Pock Hair Color – Machmallow Ash

  สี Machmellow Ash ของแบรนด์ Palty เป็นโทนสีน้ำตาลเทาหม่นอีกโทนที่สวยและฮิตมาก ๆ ห้ความรู้สึกเป็นสาวญี่ปุ่นใส ๆ เป็นโฟมเปลี่ยนสีผมสัญญาชาติญี่ปุ่นที่สาว ๆ สามารถย้อมผมเองได้แบบชิล ๆ แถมยังมีส่วนผสมที่ขนมาเพื่อบำรุงเส้นผมของสาว ๆ ให้ดูสุขภาพดีไม่แห้งเสีย ทั้งน้ำมันดอกคาเมเลีย สารสกัดจากผลไม้ น้ำเมล็ดทานตะวัน อีกมากมายเลย และที่สำคัญยาย้อมผมตัวนี้ทรีทเมนต์ของเค้าไม่ต้องล้างออกให้ยุ่งยากอีกด้วย 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe