Articles makeup
ความงาม

เนียนที่สุด! แนะนำทริค ' ติดขนตาปลอม ' ยังไงให้ปังแบบไม่มีโป๊ะ ❗❓

ขนตาสั้น ๆ มันไม่ได้ใจ ต้องใช้ขนปลอมช่วยซะแล้ว แต่จะติดยังไงให้ดูเนียนแบบธรรมชาติรังสรรมาให้ตั้งแต่เกิด ต้องมาดู!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ แนะนำ 5 ทริคติดขนตาปลอมยังไงให้ปังไม่มีโป๊ะ ✧

  • ① ตัดแต่งขนตากันก่อน

  • ② รอซักนิดให้กาวแห้งก่อนค่อยติดนะ

  • ③ อย่าลืมดัดขนตาปลอมกันด้วย

  • ④ แกะขนตาปลอมออกอย่างระวัง

  • ⑤ ทำความสะอาดแล้วนำมากลับใช้ใหม่ได้อีกรอบ


   ไหนใครเป็นสาวขนตาสั้นเหมือนกันบ้าง Put your hands up ʕ ˵• ₒ •˵ ʔ กันหน่อย พวกเราเองก็อยากมีขนตายาวงอนเหมือนสาว ๆ คนอื่นเค้าเหมือนกันใช่มั้ย นอกจากการบำรุงขนตาแล้ว การติดขนตาปลอมนี่แหละเป็นวิธีที่ทำให้เสกขนตาให้ยาวขึ้นเป็นกิโลอย่างรวดเร็วทันใจมากที่สุด สำหรับสาวขนตาสั้นกุดอย่างเรา ๆ แต่การติดขนตาปลอมเองก็ใช่ว่าจะติดกันได้ง่าย ๆ ติดออกมาแต่ละทีดูโป๊ะแตกมากแม่ ทำยังไงก็ไม่เนียนเหมือนคนอื่นเค้า เราจึงทริคติดตาให้เนียนมาฝากสาว ๆ กัน ต่อไปจะได้มีขนตายาวสวยเหมือนนางเอกเกาหลีซักที  ✧ แนะนำ 5 ทริคติดขนตาปลอมยังไงให้ปังไม่มีโป๊ะ ✧

  ① ตัดแต่งขนตากันก่อน

   ขั้นตอนแรกเมื่อสาว ๆ เลือกได้แล้วว่าจะใช้ขนตาแผลงไหน ให้สาว ๆ แกะเอาตาขนตาออกมาหลังจากนั้นใช้กรรไกรตัดแต่งเจ้าขนตาปลอมอันนั้น โดยตัดง่าย ๆ แค่ตัดเพียงส่วนหัวและส่วนปลายทิ้งไป เป็นการตัดการเพื่อช่วยให้ส่วนหัวและส่วนท้ายนี้ไม่ไปทิ่มตาของเราให้ระคายเคืองนั้นเอง หลังจากนั้นให้สาว ๆ ตัดแบ่งขนตาออกเป็น 3 ส่วน หัว กลางและท้าย เพื่อช่วยให้ติดกับขาได้ง่ายขึ้น


  ② รอซักนิดให้กาวแห้งก่อนค่อยติดนะ

  หลังที่สาว ๆ แบ่งขนตาปลอมออกเป็นช่อ ๆ แล้ว ให้นำกาวมาทาขนตาทีละช่อ และรอให้กาวแห้งแบบพอดี (ไม่ให้แห้งเกินหรือเปียกเป็นน้ำอยู่) จากนั้นก็หยิบมาติดให้ชิดกับโคนขอบตาเลยนะ การที่เราแนะนำให้สาว ๆ ตัดแบ่งขนตาออกเป็นหลาย ๆ ส่วน เพราะช่วยให้สาว ๆ จัดแต่งรูปทรงของตาได้อย่างอิสระนั้นเอง อยากมีตาเฉี่ยว ๆ ก็ติดขนตาส่วนหางให้เฉียงขึ้นนิดหน่อยก็ยังได้ หากไม่ตัดแบ่งเราก็ติดขนตาปลอมตามรูปทรงตาธรรมชาติของเราได้รูปแบบเดียวแถมยังไม่เนียนอีกด้วย
   

  ③ อย่าลืมดัดขนตาปลอมกันด้วย

   หลังจากสาว ๆ บรรจงติดขนปลอมกันเรียบร้อยแล้ว ให้รอประมาณ 1-2 นาทีเพื่อให้ขนตาปลอมติดแน่นกับโคนขอบตาของเรา จากนั้นสาว ๆ ก็วางที่ดัดขนตาให้ชิดโคนขอบตาแลวก็เริ่มดัดขนตามได้ตามปกติของสาว ๆ ได้เลย ทั้งขนตาจริงและขนตาปลอมก็จะถูกดัดไปพร้อมกัน ดัดให้ขนตาดูงอนดูละมุมเป็นสาวตาหวาน


  ④ แกะขนตาปลอมออกอย่างระวัง

   เมื่อสาว ๆ ใช้งานเจ้าขนตาปลอมเสร็จแล้ว สามารถแกะออกง่าย ๆ ได้ด้วย คลีนซิ่งรรมดาที่เราใช้เป็นประจำ สาว ๆ อาจจะเทคลีนซิ่งลงบนสำลีหรือทิชชู จากนั้นก็นำไปวางบนโคนขนตา แล้วทิ้งไว้ซักพักขนตาปลอมก็จะหลุดออกมาเองแบบง่าย ๆ แต่อย่าดึงขนตาแบบดิบ ๆ น้า ไม่งั้นอาจจะทำให้ตาจริงของเราหลุดร่วงไปด้วย จากที่ขนตาสั้นอยู่แล้วเราจะไม่มีเหลือขนตาเลยนะ

  ⑤ ทำความสะอาดแล้วนำมากลับใช้ใหม่ได้อีกรอบ

  สุดท้ายและท้ายสุดสาว ๆ สามารถทำความสะอาดขนตาปลอมที่เราเคยติดไปแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้อกรอบด้วยนะเพื่อเป็นการประหยัดเงินนั้นเอง  โดยให้สาว ๆ เช็ดขนตาปลอมได้ด้วยคลีนซิ่ง เช็ดแบบเบามือให้กาวหลุดออกไปให้มากที่สุด แค่นี้ขนตาก็จะเรียงเส้นสวยแลนำกลับมาใช้ได้แล้ว แต่หากถ้ามันเยิ่นเกินเยียวยาแล้วสาว ๆ ก็เปลี่ยนได้เลยนะ 


  ♥♥♥♥♥♥♥♥

  และนี่ก็คือ 5 ทริคง่าย ๆ ที่จะช่วยให้สานฝันให้กับสาวขนตาสั้นอย่างเราได้มีโอกาสมีขนตายาวงอนและเรียงตัวสวยได้แบบปัง ๆ แถมยังดูเนียนเหมือนแม่ให้มาตั้งแต่เกิดอีกด้วยอย่าลืมไปทำตามกันนะจ๊ะ 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe