Articles makeup
ความงาม

เช็กให้รู้ ! ' หน้าอก ' ของเราเป็นทรงไหนกันแน่ พร้อมวิธี ' เลือกบรา ' ให้เข้ารูปทรงหน้าอก 🍒

รู้อะเปล่าว่าหน้าอกเราททรงไหน!! ถ้ายังไม่รู้มารวมตัวกันตรงนี้เลย เราไปรวบรวมข้อมูลมาให้สาว ๆ แล้ว พร้อมทั้งบอกวิธีเลือกบราให้เข้ากับหน้าอกของสาว ๆ ไปด้วยเลยละกัน


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เช็กให้รู้! ' ทรงหน้าอก ' ของตัวเองและวิธี ' เลือกบรา ' ที่ใช่

  • ❁ น้องเชอร์รี ❁

  • ❁ น้องเลม่อน ❁

  • ❁ น้องสับปะรด ❁

  • ❁ น้องสตรอว์เบอร์รี ❁

  • ❁ น้องแอปเปิล ❁

  • ❁ น้องลูกแพร์ ❁

  สาว ๆ รู้หรือเปล่าว่าหน้าอกของเราก็มีแยกประเภทเป็นรูปทรงต่าง ๆ เหมือนกับรูปร่างของเราด้วยนะ เพราะสาว ๆ หลายคิดว่าหน้าอกของเราก็เป็นรูปร่างคล้ายกันไปหมดเลย ทำให้เวลาเลือกบราแต่ละทีก็เลือกโดยไม่ได้คำนึงแต่รูปทรงของหน้าอกตัวเอง แบบนี้จึงทำให้น๊มนมของสาว ๆ เสียงทรงไปเลย เพราะฉะนั้นเลือกซื้อบราเราต้องรู้ก่อนว่าหน้าของเรานั้นมีรูปทรงแบบไหนกันนะ แล้วจะเลือกบราแบบไหนที่เสริมให้น้องนมของเราเป๊ะปัง ไปเบิ่งเดี๋ยวนี้เลย
  เช็กให้รู้! ' ทรงหน้าอก ' ของตัวเองและวิธี ' เลือกบรา ' ที่ใช่

  ❁ น้องเชอร์รี ❁

  มากันที่ทรงแรกนั่นคือทรงเชอร์รีนั่นเอง สาว ๆ ที่มีหน้าอกทรงนี้จะมีลักษณะค่อนข้างแบนราบ ฐานเต้าเองก็จะมองเห็นได้ไม่ชัดนัก ความชัดของทรวงอกเองก็มีน้อย เพราะฉะนั้นสาว ๆ ต้องเลือกบราที่เสริมฟองน้ำเพราะสามารถช่วยดันทรงให้สาว ๆ ได้มีหน้าอกที่ดูอึมมากขึ้น หากเป็นบราที่มีลูกไม้ระบายก็จะช่วงพรางให้หน้าอกดูโตขึ้นอีกด้วยนะ 

  ❁ น้องเลม่อน ❁

   หน้าอกทรงเลม่อนเองจะมีลักษณะกล้อมเนื้อทรงอกที่พุ่งที่ค่อนข้างนอกน้อย แต่จะมีฐานเต้าที่จะออกเป็นแบบกว้าง ดูแล้วก็คล้าย ๆ ลูกเลม่อนนั้นแหละสาว ๆ ส่วนบราที่เหมาะสมจะเป็นบราที่มีรูปสามเหลี่ยมที่มีฐานกว้างหน่อย ๆ เพื่อช่วยให้เก็บเนื้อตรงด้านข้าง สาว ๆ จะเลือกแบบมีโครงหรือไม่มีก็ได้นะ แต่ถ้าเลือกแบบทีโครงจะต้องเก็บเนื้อด้านข้างมาเก็บไว้ด้านในให้ได้มากที่สุด จะช่วยให้หน้าอกมีเนินเพิ่มขึ้นและยังช่วยเก็บทรงให้หน้าดูสวยมากกว่าเดิมด้วย

  ❁ น้องสับปะรด ❁

   สาว ๆ ที่มีหน้าอกทรงสับประรดจะมีลักษณะฐานเล็กแต่มีทรวงอกที่ค่อนข้างใหญ่ เนื้อทรวงอกจะขยายออกด้านข้างเยอะทำให้คล้ายกับว่ามีหน้าอกใหญ่ แต่กล้ามเนื้อจะหย่อนคล้อยและมีลักษณะยาวรีคล้ายสับปะรด หน้าอกทรงนี้สาว ๆ ต้องเลือกบราที่เต็มทรง มีขอบด้านข้างหนา มีส่วนต่อระหว่างเต้ากับลำตัวเป็นเส้นโค้ง จะช่วยเก็บเนื้อด้านหน้าและช่วยกระชับทรวงอก


  ❁ น้องสตรอว์เบอร์รี ❁

  สาวที่มีหน้าอกทรงสตรอว์เบอร์รีนี้จะเป็นลักษณะที่ทรงเล็ก หน้าอกห่าง บริเวณเนินอกจะหย่อนคล้อย กล้ามเนื้อทรงอกน้อยและไม่ค่อยมีไขมัน ควรเลือกบราที่มีโครงอ่อน ๆ หรือบราที่ช่วยยกกระชับหน้าอกให้สูงขึ้น ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้สาว ๆ เลือกเป็นบราที่มีตะขอหน้าเพราจะช่วยดันทรงให้อกสาว ๆ ดูสูงขึ้นและเก็บเนื้ออกให้ชิดกันดูเป็นอกที่มีทรงสวยขึ้นมากเลย


  ❁ น้องแอปเปิล ❁

  ไหนใครทรงแอปเปิลบ้างเอ่ย อกทรงนี้จะเป็นอกที่มีความกลมได้รูป แต่หันข้างจะมีลักษณะครึ่งวงกลม เนื่องจากมีเนื้อไขมันชั้นหน้าอกเยอะเลยทำให้ทรวงอกมีความพุ่งชัน กล้ามเนื้ออกเองก็แข็งแรงสวยได้รูป  สาว ๆ อกทรงนี้ต้องเลือกบราที่เหมาะกับฐานทรงกลมจะมีโครงหรือไม่มีก็ได้ แต่ควรเป็นบราที่มีสายหยืดหยุ่นจะช่วยประคองหน้าอกได้ดี


  ❁ น้องลูกแพร์ ❁

   และทรงสุดท้ายและท้ายสุดของเราในวันนี้ก็คืออกทรงลูกแพร์นั่นเอง ซึ่งทรงนี้จะมีลักษณะที่มีความหย่นคล้อยค่อนข้างชัดเจน ไม่มีเนินอก มีฐานที่กว้างแต่ไม่มีกล้ามเนื้อจึงทำให้หน้าไหลลงมากองที่บริเวณฐานนั่นเอง สาวที่มีอกทรงนี้ควรเลือกบราที่เสริมฟองน้ำและมีขอบหนา เพื่อช่วยดันทรงให้สูงขึ้นและช่วยกระชับหน้าอกไม่ให้หย่นคล้อย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe