Articles makeup
ความงาม

รักสวยแล้วก็รักษ์โลกด้วย 🌎 รวมแบรนด์ที่มี ' บิวตี้ไอเทม Refill ' คุณภาพเริ่ด แถมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

รักสวยแล้วก็รักษ์โลก วันนี้เราจึงรวบรวมบิวตี้ไอเทมแบบ Refill มาให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปกัน ทั้งได้ช่วยลดขยะ ลดพลาสติกแล้ว คุณภาพแต่ละแบรนด์ก็คือจึ้งๆ ทั้งนั้น


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมแบรนด์ ' บิวตี้ไอเทม Refill ' คุณภาพเริ่ด แถมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

  • ➀ Fenty Beauty

  • ➁ Hourglass

  • ➂ Dior

  • ➃ Make Up Forever

  • ➄ Guerlain

  • ➅ Kat Von D

  • ➆ Paul & Joe Beaute


   ทุกวันนี้มันร้อนเหลือเกินจ้าสาว ร้อนจนเครื่องในตับใตใส้พุงเราเกือบไหม้ไปหมดแล้ว เราหันมารักโลกกันบางมั้ย มีหลายวิธีมากที่สาว ๆ อย่างเราสามารถช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการลดโลกร้อนได้ไม่ว่าจะเป็นการลดใช้ถุงพลากสติก การพกแก้วน้ำเป็นของตัวเวลาจะซื้อกาแฟก็ยื่นแก้วให้พนักงานโลด~ และเยอะแยะวิธีที่สาว ๆ จะช่วยกันเซฟโลกของเราได้ 


  แต่ ๆ ยังมีอีกหนึ่งวิธีนะที่สาว ๆ อาจจะยังไม่รู้หรืออาจจะมองข้ามไป การแต่งหน้าทาปากเราทุกวันนี่แหละที่ช่วยลดโลกร้อนได้นั้นคือการเลือกใช้เครื่องสำอางที่เป็นไอเทมแบบรีฟีลนั้นเอง ซึ่งไอเทมรีฟีลก็คือเมื่อสาว ๆ ใช้เครื่องสำอางหมดเกลี้ยงแล้วสามารถซื้อเฉพาะเนื้อได้โดยที่ไม่ต้องทิ้งแพ็กเกจจิ้งให้กลายเป็นขยะนั้นเอง มาดูกันเลยว่ามีแบรนด์ไหนกันบ้างที่มีไอเทมแบบรีฟีลได้บ้าง


  ° :. ° .  . ● .° °


  รวมแบรนด์ ' บิวตี้ไอเทม Refill ' คุณภาพเริ่ด แถมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

  ➀ Fenty Beauty

  มากันที่แบรนด์แรกสาว ๆ คงรู้จักกันดีอย่าง Fenty Beauty ที่เป็นแบรนด์ของนักร้องสาวเสียงดีอย่างสาว Rihanna เป็นแบรนด์ที่พี่สาวเค้าคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก วัสดุที่ใช้ผลิตก็มาจากการรีไซเคิล ซึ่งแน่นอนแพ็กเกจจิ้งเองถ้าหากสาว ๆ ใช้หมดก็สามารถกลับมารีฟิลได้เลย แพ็กเกจจิ้งก็สวยหรูสะดุดตาและยังใช้งานงานสะดวกใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ไม่ได้มีแค่สวยอย่างเดียวแต่ยังรักษ์โลกขนาดนี้สาว ๆ ต้องไปอุดหนุนแบรนด์พี่สาวกันด้วยนะรับรองเลยว่าจะสวยทั้งกายสวยทั้งใจเลย


  ➁ Hourglass

  บอกว่าเลยนอกจากจะไม่มีการทดลองกับสัตว์แล้ว Hourglass เองก็ได้ออกบิวตี้ไอเทมแบบรีฟิลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างพาเลตต์อายแชร์โดว์ที่สาว ๆ สามารถออกแบบพาเลตต์ได้อย่างตามใจชอบที่มีอายแชร์โดว์หลากสีที่สามารถรีฟิลได้ เนื้อสัมผัสก็ดีใช้ง่ายก็ง่ายที่สำคัญเลยคือรักษ์โลกมากกกกก ไม่ทำร้ายน้องสัตว์ด้วยดีแบบนี้ไปตำโลด


  ➂ Dior

  มาต่อกันที่แบรนด์ที่รักในดวงใจของสาว ๆ อย่าง Dior นั้นเอง หลายคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าแบรนด์ Dior เองก็มีรีฟีลกับเค้าด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นแป้ง คุชชั่น  สกินแคร์ เซรั่ม อายครีม บอกเลยว่าเยอะมาก ๆ แพ็กเกจจิ้งก็สวยแถมแข็งแรงทนทานไม่พังง่ายอีกด้วย แพ็กเกจจิ้งหรูหราแบบนี้สาว ๆ ไม่ต้องทิ้งหรอกเติมแบบรีฟิลดีกว่านะ


  ➃ Make Up Forever

  มากันที่อีกหนึ่งแบรนด์อย่าง Make Up Forever ที่มีพาเลตต์ให้สาว ๆ ได้จัดสรรปันสีเองได้ไม่ว่าจะเป็นโทนไหนเราก็เลือกจัดเองได้ตั้งแต่พาเลตต์เล็กจ้อยไปจนถึงพาเลต์ยักษ์ใหญ่อลังการ สีไหนหมดแล้วก็เอาออกแล้วเติมสีใหม่เข้าไปได้เลยง่าย ๆ และเหมาะมากสำหรับเมคอัพอาร์ทิสที่ขนเครื่องอำอางออกไปนอกสถานที่ เพราะขนง่ายไม่เปลืองพื้นที่ด้วย


  ➄ Guerlain

  Gurelain เองก็เป็นแบรนด์ที่มีแพ็กเกจจิ้งที่สวยเลอค่ามาก ๆ ที่สาว ๆ ตัดใจทิ้งไม่ลงแน่นอน แต่ไม่ต้องทำใจไปเพราะทางแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ สามารถรีฟิลและใช้แพ็กเกจจิ้งเดิมได้แถมราคาก็เบาลงด้วย นอกจากนี้ทางแบรนด์เขายังมีเคสลิปสติกให้สาว ๆ ได้เลือกเปลี่ยนอีกด้วยนะรับรองไม่มีเบื่อแน่ ๆ เริ่ดมากแม่


  ➅ Kat Von D

  มากันที่พาเลตต์คอนทัวร์กันสาว ๆ อย่าง Kat Von D ที่มีพาเลตต์สีให้สาวจัดเองได้เหมือนกัน เราสามารถแค่สีที่เราใช้เท่านั้น ช่วยไม่ให้สาว ๆ ต้องทิ้งสีที่ไม่ได้ใช้ไปอย่างเสียดายเหมือนที่ผ่านมา  ถ้าหมดเมื่อไหร่ก็สีแค่สีที่เราใช้มาเติมโดยไม่ต้องทิ้งแพ็กเกจจิ้งด้วย ช่วยให้เราประหยัดเงินไปได้อีกเยอะเลย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe