Articles health
สุขภาพ

รวมตัวฮิต! ' ไฟเบอร์ดีท็อกซ์เพื่อสุขภาพ ' ช่วยเรื่องการขับถ่าย หาซื้อง่าย ทานแล้วเวิร์ก ✨

มาค่ะสาว!! ใครอยากดีท็อกซ์ร่ากาย ต้องพลาดบทความนี้ เรารวมไฟเบอร์ดีท็อกซ์สุขภาพตัวปัง ตัวเด็ดมาให้แล้วนี่งายยยย


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมฮิต! ไฟเบอร์ดีท็อกซ์เพื่อสุขภาพ ช่วยเรื่องขับถ่าย หาซื้อง่าย ทานแล้วเวิร์ก

  • CHAME’ V-CAL FIBER

  • Renatar Fiber X

  • Donutt Fibely Fiber

  • Holista – Fiber Detox

  • NUUI – Fiberry Detox

  • Sawastea – TeaTox


   การใช้อาหารเสริมพวกไฟเบอร์ และดีท็อกซ์ถือเป็นตัวช่วยดี ๆ ของพวกเราในเรื่องการขับถ่าย การขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย สาว ๆ รู้มั้ยว่าไฟเบอร์ และการดีท็อกซ์ถือเป็นสิ่งที่เราจำเป็นต้องทำนะ เพราะการดีท็อกซ์นั้นจะช่วยส่งผลดีให้ร่างกายและระบบย่อยอาหารของเรานั้นเอง รวมไปถึงการนอนหลับและไหลเวียนของโลหิตด้วย เพราะหากลำไส้เราสะอาด ทุกอย่างก็จะดี๊ดีไปหมด เราได้รวบรวมไฟเบอร์ และดีท็อกซ์ตัวเด็ด ๆ มาสาวได้เลือกกันด้วย อย่าเสียเวลามาดูตัวแรกกันเลยดีกว่า

  ♡♡♡♡♡♡♡♡♡

  รวมฮิต! ไฟเบอร์ดีท็อกซ์เพื่อสุขภาพ ช่วยเรื่องขับถ่าย หาซื้อง่าย ทานแล้วเวิร์ก

  CHAME’ V-CAL FIBER


   ไฟเบอร์ตัวแรกหากใครเดินเข้าไปใน 7-eleven ก็จะเห็น CHAME’ V-CAL FIBER เป็นยี่ห้อแรก ๆ เลย ซึ่งแบรนด์นี้เค้ามีอาหารเสริมมากมายหลายสูตรเลย สำหรับไฟเบอร์ตัวนี้มีส่วนผสมที่นำเข้าจากประเทศอเมริกากันเลยอย่าง Probiotic Bacillus Coaglucans BC30 ที่จะช่วยลำไส้ของเรามีความสมดุลได้เป็นอย่างดี ขับถ่ายง่าย อีกทั้งช่วยกระตุ้นการเผาผลาญและกำจัดสารพิษที่ตกค้างการจากลำไส้สาว ๆ บอกเลยว่ายี่ห้อนี้กินแล้วเวิร์กเห็นผลดีเลยทีเดียวล่ะ


  Renatar Fiber X


   ไฟเบอร์อีกแบรนด์อย่าง Renatar ก็ถือว่าเป็นอาหารเสริมอีกแบรนด์ที่มาแรงแซงทางโค้งมาก ๆ เป็นไฟเบอร์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติแบบ 100 % เลยนะ และยังมีพรีไบโอติกที่เป็นส่วนผสมที่มีใยอาหารสู้งงกว่าไฟเบอร์ทั่ว ๆ ไปเลยด้วย ช่วยปรับสมดุลของแบคทีเรียของร่างกายเรา และยังไม่พอแค่นี้นะเจ้าตัวนี้ยังมีสารสกัดจาดผักผลไม้ 5 สี ที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันระดับเซลล์ ด้วยนวัตกรรมลิขสิทธิ์เดียว Celltuin เป็นการดีท็อกซ์ลำไส้แบบ Genomic Detox แคลลอรี่ต่ำนั้นเอง


  Donutt Fibely Fiber


   อีกหนึ่งยี่ห้อดังของไทยอย่าง Donutt  ไม่ว่าจะไปที่ไหนสาว ๆ ก็จะต้องเห็นเจ้าตัวนี้วางขายอยู่แทบจะทุกร้านเลย เจ้าตัวนี้เป็นดีท็อกซ์ช่วยล้างสารพิษในร่างกาย ล้างไขมัน ยันสลายพุง ด้วยส่วนผสมจากไฟเบอร์หลายชนิด เช่น Psyllium Husk ที่ได้รับมาตรฐานจาก USA และ fructose oligosaccharide ที่เป็น prebiotic อีกด้วย แถมรสชาติก็อร่อยทานง่าย ไม่ปวดเกร็งท้องเวลาขับถ่าย

  Holista – Fiber Detox


   อาการเสริมดีท็อกซ์จตัวนี้ช่วยฟื้นฟูระบบขับถ่าย สาว ๆ คนที่ไหนที่ ท้องผูก ถ่ายไม่สุด ต้องหันลองตัวนี้เลยที่จะสามารถก้อาการท้องผูกของเราได้อย่างปลิดทิ้ง อีกทั้งยังเหมาะกับสาว ๆ ที่ลดน้ำหนักอยู่ตอนนี้ด้วยนะ เพราะสามารถดื่มแทนมื้ออาหารเย็นได้ด้วย มีสารสกัดแบบพรีเมียมถึง 19 อย่าง ไม่ว่าจะเป็น FOS (Fructooligosaccharide) เป็นอาหารของจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้ ไซเลียมฮัสก์ ผงกีวี Chitosan (ไคโตซาน) มีโพรไบโอติกส์ (Probiotics) จุลินทรีย์ที่นำเข้าจากอเมริกา และสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย แถมยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วย ตัวนี้ตัวเดียวก็สวยจากภายในสู้ภายนอกเลย

  NUUI – Fiberry Detox


   อาหารเสริมดีท็อกซ์ดี ๆ อีกแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่ายมากแค่เดินไป 7-11 ก็หาเจอแล้ว ตัวนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยสาว ๆ ลดพุงที่ไม่ต้องการออก และมีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายหลากหลายอย่างด้วยกัน อย่างสารสกัดจากส้มแขก มะขามป้อม ที่ช่วยในเรื่องของการลดอาการท้องผูก และลดการสะสมไขมันช่วยปรับสมดุลลำไส้ และระบบขับถ่ายให้ทำงานได้อย่างปกติ สาว ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้างเลยนะ เพราะว่าตัวนี้มีส่วนผสมหลายอย่างที่จากธรรมชาตินั่นเอง


  Sawastea – TeaTox


   และดีท็อกซ์ตัวสุดท้ายของเราในวันนี้ก็คือ Sawastea นั่นเอง ซึ่งความพิเศษของดีท็อกซ์ตัวนี้ก็คือนางมาในรูปแบบชาสมุนไพรดีท็อกซ์จ้า และนางเป็นสมุนไพรแบบออร์แกนิก 100% เลยนะไม่ผ่านกระบวนการปรุงแต่งใด ๆ ทั้งสิ้น  สมุนไพรที่เป็นส่วนผสมก็จะประกอบด้วยพุทราจีนเกรดพรีเมียม เก๋ากี๋หรือโกจิเบอร์รี ฝักมะขามแขกที่โดดเด่นในเรื่องของการขับถ่าย อีกทั้งยังมีดอกคำฝอย ดอกเก็กฮวย หญ้าหวาน กระเจี๊ยบแดง พริกไทยดำ ใบเตยหอม ที่เข้ากันได้อย่างดีเลยล่ะสาว ๆ รสชาติดีดื่มง่าย ราคาก็ไม่แรงด้วยนะ 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe