Articles makeup
ความงาม

สวยแบบธรรมชาติ ' Organic Beauty Product ' คืออะไร ดียังไง และเหมาะกับใครกันบ้าง ? ㋡ 💚

สายกรีนมาแรงเราจะไม่ยอมตกเทรนด์แน่อน!! วันนี้เราจึงขอแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์แบบ Organic Beauty Product ที่เป็นกระแสมาแรงเวอร์


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ข้อดีของผลิตภัณฑ์แบบ Organic Beauty Product

  • แล้วผลิตภัณฑ์ Organic Beauty Product เหมาะกับใครบ้าง ?


  Organic Beauty Product ~

  ถ้าให้อธิบายง่าย ๆ ก็คือเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีกระบวนการผลิตจากธรรมชาติ ซึ่งสาว ๆ หลายคนก็อาจจะงงอยู่ว่ามันต่างจากผลิตภัณฑ์แบบธรรมชาติยังไง ความจริงแล้วผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า “ออร์แกนิก” จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติในทุกสัดส่วนของจริง! ที่ไม่มีการปนเปื้อนจากสารเคมีใด ๆ ทั้งสิ้นเลย เป็นการผลิตจากธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมทุกกระบวนการเลย ตั้งแต่การเพาะปลูก กรรมมาวิธีการผลิต การบรรจุภัณฑ์ การขนส่ง จนไปถึงการย่อยสลายเลยนะ แต่ในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอาจจะมีแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นที่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติเท่านั้นเองนะ~ ᵔᴥᵔ


  ข้อดีของผลิตภัณฑ์แบบ Organic Beauty Product

   บอกเลยว่าข้อดีของ Organic Beauty Product มีเยอะมากไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์รักษ์โลกอย่างเดียว
  แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่งผลดีต่อร่างกายของสาว ๆ อีกด้วย ปกติเครื่องสำอางธรรมดาที่เราใช้กันทุกวันนั้นมีสารเคมีปนเปื้อนอยู่แทบทุกชิ้นและเมื่อเราใช้ไปนาน ๆ ก็เกิดการสะสมในร่างกายอาจก่อให้เกิดโรงมะเร็งได้เลยนะ และไม่ได้มีดีแค่เรื่องนี้เรื่องเดียวหรอกนะสาว ๆ ยังมีอีกหลายข้อเลย ตามมาดู!


  ❥❥❥❥❥❥❥❥❥

  ❥ เป็นมิตรที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม

  ก็ขึ้นชื่อว่าเป็น “ออร์แกนิก” นี่นาแน่นอนว่าก็ต้องเป็นเพื่อนที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมอยู่แล้ว ที่มีวิธีการผลิตที่ช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เมื่อสาว ๆ ใช้แล้วก็เหมือนการช่วยกันลดโลกร้อนอีกหนึ่งวิธีนั้นเอง


  ❥ ออร์แกนิกก็สวยเอาอยู่

  สาว ๆ ก็คงมีแอบคิดกันบ้างใช่มั้ยว่าผลิตภัณฑ์ออกแกนิคนั้นก็คงจืดชืดแน่ ๆ แต่เปล่าเลยจ้า ความสีสันของผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกนั้นไม่ต่างจากเครื่องสำอางทั่วไปเลย สีสันสดสวยหรือแม้แต่การปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน


  ❥ รักสัตว์ รักษ์โลก

  อันนี้ดีมากกก ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกนั้นไม่มีการทดลองกับสัตว์ บอกเลยว่าสวยไม่มีเบียดเบียนสัตว์แน่นอน สวยแล้วยังรักสัตว์อีกนี่มันนางฟ้าชัด ๆ สาว ๆ ต้องลองหันมาใช้เครื่องสำอางแบบออร์แกนิกกันบ้างแล้วแหละ


  แล้วผลิตภัณฑ์ Organic Beauty Product เหมาะกับใครบ้าง ?

  ที่จริงผลิตภัณฑ์แบบออร์แกนิกนั้นเหมาะกับทุก ๆ คนที่รักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ และใส่ใจในสิ่งแวดล้อม
  แต่ถ้าเป็นออร์แกนิกบิวตี้โปรดักส์อีกกลุ่มที่เหมาะและควรค่าแก่การลองใช้อย่างยิ่งเลยก็คือพวกสาว ๆ ที่มีผิวหน้าอ่อนโยนแพ้ง่าย และระคายเคืองจากการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบบธรรมดา จนทำให้ใบหน้ามีสิวต่าง ๆ เต็มไปหมด~


  แต่ ๆ ถ้าสาว ๆ เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์แบบออร์แกนิกถือว่าเป็นทางออกที่ดี เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้อย่างที่รู้ ๆ กัน คือทุกกระบวนมาจากธรรมชาติล้วน ๆ ปราศจากสารเคมีอันตรายต่อสุขภาพ เช่น Parabens (สารกันเสีย), SLS (สารลดแรงตึงผิว) และ Mineral Oil (สารที่ได้จากการกลั่นปิโตรเลียม) แน่นนอนว่าจะช่วยให้ใบหน้าสาว ๆ กลับมาสวยกระจ่างใสได้แน่นอน


  ❥❥❥❥❥❥❥❥❥

   เป็นยังไงคะสาว ๆ รู้จักออร์แกนิกบิวตี้โปรดักส์กันแล้วใช่มั้ย เราแนะนำให้สาว ๆ ได้ไปลองซื้อมาใช้ดูกันนะ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อ่อนโยนต่อผิวหน้าของเรา สาว ๆ จะได้รับทั้งความสวยและได้ช่วยกันหันมาใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อมด้วย ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่หากเราร่วมด้วยช่วยกันก็สามารถช่วยโลกของเราได้เยอะเลย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe