Articles fashion
แฟชั่น

ชี้เป้า 6 กระเป๋าแบรนด์เนม สำหรับเด็กจบใหม่ สวยปังฉบับงบจำกัด แบรนด์ไหนดีนะ?

อยากมีเเบรนด์เนมกับเขาสักใบ เเต่พึ่งจบใหม่ งบจำกัด จะเลือกซื้อยังไง? ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวมกระเป๋าแบรนด์เนม สำหรับเด็กจบใหม่ งบจำกัด มาฝากกันเเล้ววว


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ ชี้เป้า 6 กระเป๋าแบรนด์เนมสำหรับเด็กจบใหม่ สวยปังฉบับงบจำกัด ♡

  • BAO BAO ISSEY MIYAKE Lucent metallic tote

  • Marc Jacobs Snapshot Small Camera Bag

  • TORY BURCH Lee Radziwill Petite Bag

  • Prada Re-Edition Nylon Mini Bag

  • LOEWE Basket Bag

  • MCM Patricia Shoulder Bag Visetos


  มือใหม่อยากซื้อแบรนด์เนมมาทางนี้! เชื่อว่าสาวๆ ที่พึ่งจบใหม่ พึ่งได้เงินเดือนก้อนแรก คงอยากที่จะมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ แต่ด้วยงบจำกับทำให้สาวๆ หลายคนเลือกที่จะถอดใจ แต่อย่าพึ่งค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวมกระเป๋าแบรนด์เนม สำหรับเด็กจบใหม่ ที่มีงบจำกัด มาให้สาวๆได้วางแผนเก็บเงินไว้ก่อน


  ♡ ชี้เป้า 6 กระเป๋าแบรนด์เนมสำหรับเด็กจบใหม่ สวยปังฉบับงบจำกัด ♡

  BAO BAO ISSEY MIYAKE Lucent metallic tote

  BAO BAO ISSEY MIYAKE Lucent metallic tote อีกหนึ่งแบรนด์ที่แนะนำไม่ว่าจะจบใหม่ หรือกำลังเรียนอยู่ เพราะมาในรูปแบบ tote bag สามารถใส่ของได้แบบจุกๆเลยค่ะ แถมมาด้วยดีไซน์สวยเก๋ แค่เห็นก็ตะโกนว่าแบรนด์อะไร แถมหลากหลายสีให้สาวๆได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะสายมู หรือสายแฟ เลือกสีให้ฉ่ำๆ กันไปเลยค่ะ แถมมาในราคาหมื่นต้นๆเท่านั้น ถูกในสาวๆ กันแน่นอน


  Marc Jacobs Snapshot Small Camera Bag

  มาต่อกันที่ Marc Jacobs Snapshot Small Camera Bag เป็นกระเป๋าอีกแบรนด์ทืทางเราอยากแนะนำสาวๆ เพราะมาในราคาเพียงหมื่นต้นๆ งบน้อยก็มีได้ แถมมีหลากหลายสีมาให้สาวๆได้เลือก แถมเป็นสายยาวแบบ Cross Body แต่ถ้าเบื่อก็สามารถปรับสายให้สั้นยาวตามความพึงพอใจได้อีกด้วย แถมขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่ได้เล็กจนพกอะไรไม่ได้ แนะนำมากค่ะ  


  TORY BURCH Lee Radziwill Petite Bag

  TORY BURCH สำหรับแบรนด์นี้หลายคนเห็นแล้วอาจต้องขอบาย เพราะดีไซน์ดูแพงและเรียบหรู จนกลัวจะสู้ราคาไม่ไหว และนั่นคือความจริง เพราะแบรนด์ก็ราคาไม่เบา แต่ก็ยังมีกระเป๋ารุ่น TORY BURCH Lee Radziwill Petite Bag ที่ราคาไม่เกิน 30,000 บาท มาในรูปทรงเหลี่ยมที่มาพร้อมดีไซน์ตัวล็อกและกุญแจ มีสายหนังสำหรับสะพายข้าง วันไหนอยากลองเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเท่ดูบ้าง ขอแนะนำเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ


  Prada Re-Edition Nylon Mini Bag

  มากันที่ Prada Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag รุ่นนี้บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้จริงๆ หันไปทางไหนก็ต้องเจอ เพราะด้วยดีไซน์วินเทจ เข้าได้กับทุกลุค เสื้อผ้าแนวไหนก็เอาอยู่ แถมเป็นกระเป๋าที่ใช้ได้จริงไม่ได้สะพายเพื่อความเก๋อย่างเดียว เลยทำให้รุ่นนี้เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ และมาในราคาเป็นมิตรอยู่ที่ สองหมื่นต้นๆ แต่ด้วยความฮิตราคาก็ขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นอย่าลังเลค่ะสาวๆ


  LOEWE Basket Bag

  ถ้ากระเป๋าลุคคุณหนูดูแพงไม่ตอบโจทย์ ขอแนะนำ LOEWE Basket Bag กระเป๋าสานที่ตกแต่งด้วยสายหนังและโลโก้แบรนด์ LOEWE ที่ตัวกระเป๋า หลายคนอาจจะคิดว่ากระเป๋าแบบนี้ต้องไปทะเลเท่านั้น แต่ไม่ใช่เลยค่ะ ลองหยิบมาถือดูแล้วจะรู้ว่าเป็นกระเป๋าที่ใช้ได้ทุกวัน แบบชิลๆแถมจุของได้เยอะ จุในแบบสุด ๆ ใบนี้มาในราคา หมื่นปลายๆ เกือบสองหมื่น ราคาถือว่าน่ารัก ยังพอเข้าถึงได้


  MCM Patricia Shoulder Bag Visetos

  มากันที่แบรนด์สุดท้ายอย่าง MCM ก็ถือเป็นแบรนด์เนมที่ถูกใจสายแนว แถมสะพายไปไหนใครๆ ก็รู้ว่าแบรนด์อะไร ด้วยลายลายที่เป็นเอกลักษณ์ บอกได้คำเดียวว่าตะโกนุดๆ ซึ่งรุ่นที่เรามาแนะนำในวันนี้ คือรุ่น Patricia Shoulder Bag กระเป๋าสะพายที่ตัวกระเป๋าเป็นลาย Visetos ลายยอดฮิตของแบรนด์นี้ แถมเป็นกระเป๋าสะพายที่ขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป ใส่ของได้เยอะ  มาในราคาสองหมื่นปลายๆเท่านั้น


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe