1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

สไตล์ไทยโมเดิร์น ✨ รวม " 7 ไอจีแบรนด์คอสตูมผ้าไทยประยุกต์ " แมทช์ลุคสุดชิค ไม่มีคำว่าเชย!

ใครว่าผ้าไทยใส่แล้วป้า ดูเช้ยเชย! ลองตามไปส่องรวม " 7 ไอจีแบรนด์คอสตูมผ้าไทยประยุกต์ " แมทช์ลุคสุดชิค ไม่มีคำว่าเชยในบทความนี้ดูก่อนค่า แล้วจะอยากลองหยิบผ้าไทยมาใส่บ้าง


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❀ 7 ไอจีแบรนด์คอสตูมผ้าไทยประยุกต์ แมทช์ลุคชิคไม่มีคำว่าเชย ❀

  • PASSA

  • AnyaRudee

  • KOTCHER

  • Va Dee

  • PAKAMAS

  • pitcha clothier

  • HOME Studio SHOP

    
  สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ (ไหว้ย่อ )

  ขอทักทายเพื่อน ๆ ด้วยความไทยสักหน่อย เพราะว่าบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปเก็ทแฟชั่นชิค ๆ งามอย่างไทยกัน ด้วยคอสตูมจากผ้าไทย ในสไตล์ประยุกต์ตัดเย็บแบบโมเดิร์นทันสมัย จาก 7 ไอจีแบรนด์เสื้อผ้าลายไทยในบทความนี้ ขอบอกเลยว่าแต่ละแบรนด์มาพร้อมกับดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร แถมแมทช์กับคอสตูมสมัยใหม่ก็ดูเข้ากันไม่เชย จะมีเสื้อผ้าจากแบรนด์ไหนโดดเด่นน่าสนใจบ้าง ตามไปส่องกันเลย
   

   ❀  ❀   


  ❀ 7 ไอจีแบรนด์คอสตูมผ้าไทยประยุกต์ แมทช์ลุคชิคไม่มีคำว่าเชย ❀

  PASSA

   
  มาส่องไอจีแบรนด์เสื้อผ้าไทยประยุกต์จากไอจีแรกกันเลย กับไอจีแบรนด์ PASSA แบรนด์เส้อผ้าจากผ้าไหมไทยลายสวย ตัดเย็บในสไตล์ทันสมัย ดูอินเทรนด์ ใส่แล้วไม่เชย แถมหยิบมาใส่เข้ากับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นลุคออกงาน ลุคสุภาพงานทางการ หรือลุคชิลล์ ๆ เที่ยวเล่น ก็สามารถแมทช์เสื้อผ้าไหมไทย เข้ากับไอเทมลำลองอื่น ๆ อย่างเสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ ได้เลยไม่ติด

   

  AnyaRudee

   
  มาต่อกันที่ไอจี AnyaRudee แบรนด์เสื้อผ้าทรงเก๋ แมทช์ลุคเท่ ๆ ก็ได้ ลุคลูกคุณหนูสายหวานก็เข้ากันสุด ๆ ไม่พอยังมาพร้อมกับดีเทลเป็นเอกลักษณ์อย่างลายพิมพ์ผ้าไทย ที่แต่ละลายมีเรื่องเล่าและที่มาแตกต่างกัน อย่างผ้าพิมพ์ลายมัดหมี ผ้าพิมพ์ลายอโยธยา หรือผ้าพิมพ์ลายดวงแก้ว ที่มีที่มาจากสถาปัตยกรรมวัดอรุณ ตัดเย็บในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย แมทช์เข้ากับคอสตูมเสื้อผ้าสมัยใหม่แล้วเข้ากันสุด ๆ

   

  KOTCHER

   
  มาต่อกันที่ไอจี KOTCHER ไอจีแบรนด์เสื้อผ้าลายไทยสุดเฟี้ยว มาพร้อมกับโทนสีสดใสทันสมัยจัดจ้านจี๊ดจ๊าด โดนใจวัยฮิปแบบสุด เพราะผ้าที่นำมาทำคือผ้าขาวม้าไทยนั่นเอง แถมยังเป็นผ้าทอมือตัดเย็บในแบบทันสมัยยุคใหม่อินเทรนด์ อย่างเสื้อครอป กระโปรงทรงเอแหวกหน้า เสื้อคอจีนแขนจีบเก๋ ๆ เป็นเสื้อผ้าจากผ้าขาวม้าที่แมทช์เข้ากับคอสตูมลำลองยุคใหม่แล้วดูเก๋ไฮแฟชั่นขึ้นไปอีก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe