Articles fashion
แฟชั่น

แต่งตามได้จริง ไม่กลัวเชย! ส่อง 7 คนดังใน ‘ แฟชั่นผ้าไทย ’ แต่งแล้วได้ลุคสวย โดดเด่น ดูมีเอกลักษณ์น่ามอง ❤

คุณสาวๆ รู้รึเปล่าว่า ‘ ผ้าไทย ’ ไม่ได้เหมาะกับการใส่ออกงานหรือเข้าวัดทำบุญเท่านั้น ถ้าไม่เชื่อก็รีบตามมาส่อง 7 คนดังใน ‘ แฟชั่นผ้าไทย ’ แล้วหยิบไปเป็นไอเดียประยุกต์แต่งตามให้ได้ลุคแฟชั่นสวยๆ ปังๆ ได้เลย


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ 7 คนดังใน ‘ แฟชั่นผ้าไทย ’ ลุคสวยเด่น ดูมีเอกลักษณ์ แต่งตัวตามได้ไม่กลัวเชย ♥

  • ⓵ เดียร์น่า ( IG : dianaflipo )

  • ⓶ ญาญ่า ( IG : urassayas )

  • ⓷ ใหม่ ( IG : davikah )

  • ⓸ คิมเบอร์ลี่ ( IG : kimmy_kimberley )

  • ⓹ เบลล่า ( IG : ​​bellacampen )

  • ⓺ แพรี่พาย ( IG : pearypie )

  • ⓻ นุ่น ( IG : nobluk )

     
  รู้รึเปล่าว่า เทรนด์ความงามแบบไทยๆ กำลังมาแรงมากๆ เลยนะคะซิส ><

  โดยเฉพาะ ‘ ผ้าไทย ’ ก็เป็นเทรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานเลยนะคะ แต่หลายคนมักจะคิดว่าผ้าไทยเป็นแฟชั่นที่เหมาะกับลุคออกงาน หรือใส่เข้าวัดทำบุญเท่านั้น แอบกลัวเบาๆ ว่าถ้าหยิบผ้าไทยมาใส่แล้วจะดูแก่เกินวัยหรือเชยเกินไปรึเปล่า? แต่ทางเราขอเถียงสุดใจเลยว่าไม่เป็นแบบนั้นแน่นอนค่ะ เพราะชุดผ้าไทยมีให้เลือกใส่หลายแบบ แถมยังถูกออกแบบให้ใส่ง่ายได้ในหลายๆ โอกาสมากขึ้นด้วย

  วันนี้เราจึงรวม 7 คนดังใน ‘ แฟชั่นผ้าไทย ’ มาให้คุณสาวๆ ได้ส่องและลองเลือกลุคที่ชอบไปเป็นไอเดียประยุกต์แต่งตามให้ได้ลุคแฟชั่นสวยๆ ปังๆ ที่ดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์น่ามองกันค่ะ

     

  ♥ 7 คนดังใน ‘ แฟชั่นผ้าไทย ’ ลุคสวยเด่น ดูมีเอกลักษณ์ แต่งตัวตามได้ไม่กลัวเชย ♥

     

  ⓵ เดียร์น่า ( IG : dianaflipo )

  เริ่มต้นด้วยคนดังในแฟชั่นผ้าไทยคนแรกอย่างนางเอกสาวลูกครึ่ง ‘ เดียร์น่า ฟลีโป ’ ก่อนเลยค่ะ หากใครที่เป็นแฟนคลับและชอบเข้าไปส่องไอจีของเธอคนนี้ ก็จะเห็นรูปที่เธอหยิบผ้าไทยมาแมทช์เป็นแฟชั่นสวยๆ ดูมีเอกลักษณ์หลากหลายลุคอยู่บ่อยๆ เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นลุคเสื้อยืดกับผ้าไทยในวันสบายๆ หรือลุคผ้าไทยแนวเรียบร้อยที่ดูเป็นทางการ นั่นก็เพราะว่านางเอกสาวคนนี้เป็นลูกสาวของเจ้าของร้านผ้าทอชื่อดังในจังหวัดอุดรธานี จึงไม่น่าแปลกใจที่เธอจะชื่นชอบผ้าไทยมากๆ เลยนั่นเองค่ะ
    

     

  ⓶ ญาญ่า ( IG : urassayas )

  ตามมาดูคนดังที่ใส่แฟชั่นผ้าไทยแล้วปังสุดๆ คนต่อไปอย่าง ‘ ญาญ่า อุรัสยา ’ นางเอกสาวซุปตาร์คนดังขวัญใจของใครหลายคนต่อเลยดีกว่า อย่างที่รู้ๆ กันอยู่แล้วว่านางเอกสาวคนนี้เธอเป็นหนึ่งในตัวแม่เรื่องแฟชั่น ทั้งลุคออกงาน ลุควันสบายๆ หรือลุคไหนๆ ก็แต่งตัวได้สวยเป๊ะและน่าแต่งตามทุกลุคเลย โดยเฉพาะแฟชั่นผ้าไทยสาวญาญ่าก็หยิบมาใส่ได้สวยน่ามองมากๆ ทั้งลุคผ้าไทยสวยๆ ในวันเข้าวัดไปทำบุญ รวมทั้งชุดแฟชั่นที่ตัดเย็บด้วยผ้าไทยดีไซน์สวยเด่นไม่ซ้ำใครด้วยค่ะ
    

     

  ⓷ ใหม่ ( IG : davikah )

  ส่วนคนดังในแฟชั่นผ้าไทยคนต่อไปที่เราเลือกหยิบลุคมาเป็นไอเดียให้สาวซิสได้ลองแต่งตามกันก็คือ ‘ ใหม่ ดาวิกา ’ นางเอกลูกครึ่งสาวหน้าเป๊ะ & หุ่นสวยเอวสับนั่นเองค่ะ นางเอกสาวคนนี้เป็นคนดังอีกหนึ่งคนที่ถูกยกให้เป็นไอดอลด้านการแต่งตัว เพราะไม่ว่าเธอจะหยิบเสื้อผ้าสไตล์ไหนมาใส่ก็ได้ลุคสวยมีสไตล์ทุกลุค ทั้งแฟชั่นเสื้อยืดคู่กางเกงยีนส์ แฟชั่นเสื้อเอวลอย ไปจนถึงแฟชั่นลุคแซ่บๆ แถมเธอก็มักจะหยิบผ้าไทยมาใส่เข้าวัดทำบุญในลุคเรียบร้อยด้วยเหมือนกัน ใครที่อยากลองใส่ผ้าไทยให้ได้ลุคสวยหวานแบบไม่เชย ก็ต้องลองแต่งตัวตามนางเอกสาวคนนี้ดูแล้วละ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe