1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

เวิร์กเวอร์! รวม 6 แอมพูลเกาหลีตัวดัง ที่จะมาช่วยอัปผิวหน้าให้ฉ่ำฟู บางเบา ไม่เหนอะหนะ 🤭💦

ปัญหาผิวที่เจอแต่ละวันเยอะยิ่งกว่าหอไอเฟล ถ้าจะบำรุงให้ดีๆ จบๆ ไปแบบรวดเดียวจะเป็นไปได้ไหมนะ รวม 6 แอมพูลเกาหลีตัวดัง ที่จะมาช่วยอัปผิวหน้าให้ดูฉ่ำฟู บางเบา เวิร์กเวอร์ แบบไม่เหนอะหนะ คือคำตอบเลยค่ะซิส


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 แอมพูลเกาหลีตัวดัง อัปผิวหน้าฉ่ำฟู บางเบา ไม่เหนอะหนะ

  • 1. Mizon Snail Repair Intensive Ampoule

  • 2. SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

  • 3. Be Plain Cicaful Ampoule

  • 4. COSRXPropolis Light Ampoule

  • 5. N Ample: N Peptide Shot Ampoule

  • 6. Time Stop Collagen Ampoule


  ห้าโหล เอ้ย!! ฮัลโหลค่า~ เพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนน สบายดีกันไหมคะช่วงนี้? เราคิดว่าบางคนอาจจะรู้สึกสบายกายแต่ไม่สบายใจกับผิวหน้าของตัวเองอยู่ก็ได้ เพราะช่วงนี้ฝนตกบ่อยมาก อากาศก็มีแต่ฝุ่นควัน แถมเราต้องใส่แมสก์แทบไม่เว้นวันอีกด้วย หลายๆ คนที่ผิวหน้าเจอศึกหนักแบบนี้ก็คงกำลังมองหาตัวช่วยที่จะมาช่วย ฟื้นบำรุงผิวแบบด่วนจี๋แต่ไม่เหนอะหนะอยู่ใช่ไหมคะ “ แอมพลู ” จึงถือว่าเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับคนเกาหลีในช่วงนี้ เพราะสามารถฟื้นฟูผิวโทรมให้กลับมา ฉ่ำฟู โกลว์อิ่มน้ำได้เห็นเร็วจริง อย่าง 6 แอมพูลเกาหลีสุดฮอตดังต่อไปนี้เลยย~

  6 แอมพูลเกาหลีตัวดัง อัปผิวหน้าฉ่ำฟู บางเบา ไม่เหนอะหนะ

  1. Mizon Snail Repair Intensive Ampoule

  เนือยๆ นอยๆ ไม่ได้มีแค่ใจเรานะที่เป็น แต่ผิวเราก็หมองก็หงอยเป็นเหมือนกันน Mizon Snail Repair Intensive Ampoule เป็นแอมพลูตัวท็อปที่เด่นในการ ซึมซาบและฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวเราที่หมองๆ อยู่ดูโกลว์ สว่างสดใสเหมือนใครเอาไฟฉายมาจ่อหน้ากันเลย ส่วนสำหรับใครที่มีผิวแห้งหรือแพ้ง่ายก็หายห่วงได้ เพราะแอมพลูตัวนี้มีส่วนประกอบจากธรรมชาติถึง 80% เลย ได้แก่ Snail secretion filtrate, Sodium hyaluronate, Cocoa extract, Palmitoyl Tripeptide-5 ฯลฯ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากให้ผิวดูสดใสทั้งวันและลดรอยสิวที่กวนใจบนหน้าหล่ะก็ Mizon Snail Repair Intensive Ampoule ถือว่าปังปุริเย่มากค่ะซิส!!

  2. SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

  ปัญหาผิวร้อยแปดพันเก้าที่สะสมมานานมันทรมานใจจริงๆ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เริ่ดมากในการบำรุงผิวเพื่อเพิ่ม ความนุ่มชุ่มชื่นและลดเลือนรอยดำรอยแดงต่างๆ จากส่วนผสมของธรรมชาติอย่าง Centellaasiatica extract ถึง 100% ซึ่งไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีผิวมัน, แห้ง, ผสมหรือแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้หมดเลย เพราะแอมพลูตัวนี้จะให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาไม่หนักหน้า แต่ยังคงความสดชื่นให้ผิวแบบจัดเต็มทั้งวันจริงๆ โดยถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่หาสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ไม่เจอสักที SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ถือว่าดีย์เลย!!

  3. Be Plain Cicaful Ampoule

  ผิวบอบบางแพ้ง่ายแห้งเก่งก็ต้องคู่กับแอมพลูที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเก่งๆ อย่าง Be Plain Cicaful Ampoule เลยจ้า ที่มีส่วนผสมจากทั้ง Hyaluronic acid และ Chamomile flower extracts ที่สามารถ ปลอบประโลมผิวแห้งบอบบางได้อย่างอ่อนโยนและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับเพื่อนๆ ผิวแห้งที่ไม่อยากมีหน้าแตกขุย แต่ก็ไม่อยากจะบำรุงผิวเหนอะๆ อย่างการใช้ oil เวลาออกไปข้างนอกหรือแต่งหน้า ดังนั้นการใช้แอมพลูนี่แหละใช่สุดด

  4. COSRXPropolis Light Ampoule

  จะมีสกินแคร์ตัวไหนไหมน้ออ~ ที่สามารถเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าได้ไปพร้อมๆ กับลดเลือนรอยดำและให้ความชุ่มชื่นในเวลาเดียวกัน COSRXPropolis Light Ampoule คือเป็นทุกอย่างให้เธอแล้วมาก จากการมีส่วนผสมจาก Propolis extracts และ Honey extracts ที่มีประสิทธิภาพในการ ฟื้นฟูผิวแบบจัดเต็มและยาวนานโดยไม่ทำให้เรารู้สึกหนักหรือเหนียวอีกด้วย ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ มีปัญหาผิวกองเป็นภูเขาแต่ต้องแต่งหน้าทุกวันหล่ะก็ แอมพลูตัวนี้คือเนื้อคู่ของทุกคนเลยค่าา

  5. N Ample: N Peptide Shot Ampoule

  รอยย่นบนหน้าคือกวนใจมากแม่! นี่มันยังไม่ถึงเวลาที่ชั้นจะต้องไปดึงหน้าเพื่อลดรอยเหี่ยวย่นนะ N Ample: N Peptide Shot Ampoule เป็นสกินแคร์ที่เพื่อนๆ หลายๆ คนที่อยากมีหน้าเด็กน่าจะกำลังตามหาอยู่แน่นอน เพราะแอมพลูตัวนี้มีส่วนประกอบของ Palmitoyloligopeptide, Palmitoylpentapeptide-4, และ Acetyl hexapeptide-8 ที่สามารถ ลดรอยเหี่ยวย่นที่กวนใจของเพื่อนๆ ได้แบบที่แพทย์ผิวหนังหลายๆ คนแนะนำให้ใช้กันเลย เพราะมี เนื้อสัมผัสที่เบาและไม่มัน ซึ่งเพื่อนๆ ที่มีผิวแห้งและมีรอยย่นบนใบหน้านน่าจะถูกใจแอมพลูตัวนี้แน่นอน

  6. Time Stop Collagen Ampoule

  มากับแอมพลูอีกตัวที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยที่จัดว่าเริ่ดแบบถึงขึ้นได้รับรางวัล anti-aging booster serum กันเลยทีเดียวอย่าง Time Stop Collagen Ampoule โดยแอมพลูตัวนี้จะมีส่วนประมาณหลักๆ ที่มาจาก mushroom extract ในการ เพิ่มคอลลาเจนใต้ผิวหนังเพื่อทำให้ผิวของเราดูแน่นเฟิร์มและกระชับเต่งตึงขึ้น ซึ่งจะดีงามพระรามแปดมากๆ ถ้าเพื่อนๆ จะใช้แอมพลูตัวนี้ในการบำรุงผิวก่อนนอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe