Articles makeup
ความงาม

ผิวสวยสไตล์ไทย ✨ ด้วย 7 " สครับผิว " สมุนไพรจากธรรมชาติ ขัดให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสออร่าจับ

สายสครับผิวมาทางนี้เลยจ้า บทความนี้จะมาพูดกันเรื่องสครับผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส แต่สครับที่ว่าเป็นสครับผิวด้วยสมุนไพรไทยนะเออ รับรองว่าของไทยเราปังก็ไม่แพ้ของนอกเลยล่ะ แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างก็ตามมาส่องโลด


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 สครับผิวสมุนไพรจากธรรมชาติ ขัดผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสออร่าจับ

  • Poompuksa Salt Scrub - Turmeric ( ขมิ้น )

  • Carebeau Spa Lightening Salt Scrub - Lakoocha ( มะหาด )

  • Phutawan Body Scrub - Kaffir Lime ( มะกรูด )

  • BEAUTY BUFFET SCENTIO VERY THAI TURMERIC BODY SCRUB & MASK

  • SUGAR GLUTA Scrub - Tamarind ( มะขาม )

  • RADA JUNHOM Body Scrub

  • Chaonang Tamarind Original Scrub & Mask

  ไหน ๆ ช่วงนี้ใครอยากบำรุงผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม กระจ่างใสกันบ้างไหมเอ่ย~ จะบอกว่าแค่ทาครีมบำรุงผิวให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มเนี่ยมันไม่พอนะคะ คือการบำรุงมันก็ควรทำนั่นแหละค่ะ แต่ถ้าเซลล์ผิวเก่า ๆ ยังไม่ได้ทำการขจัดออกไปเวลาบำรุงไปมันก็จะไม่ค่อยเห็นผลจริงม้า? วันนี้เราก็เลยอยากจะชวนทุกคนมา " สครับผิว " กันนั่นเองค่า ซึ่งจะสครับผิวทั้งทีก็อย่ามองข้ามอะไรใกล้ ๆ ตัวแบบพวกสมุนไพรไทยไปนะเออ บอกเลยว่าสครับผิวแบบไทย ๆ เนี่ยสุดปังเลยล่ะค่ะ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังปลอดภัยเพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติด้วย และแน่นอนค่ะว่าพูดมาขนาดนี้ก็ต้องมีสครับผิวสไตล์ไทย ๆ มาแนะนำชาวซิสต้าให้ไปสอยกันอยู่แล้ว
  แต่จะมีตัวไหนบ้างก็ตามไปดูกันเล้ยยย ~
   

   

  7 สครับผิวสมุนไพรจากธรรมชาติ ขัดผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสออร่าจับ

  Poompuksa Salt Scrub - Turmeric ( ขมิ้น )

  เริ่มต้นกันด้วยแบรนด์ภูมิพฤกษากันเลยค่า ตัวนี้เป็นเกลือสปาผสมขมิ้นใช้ในการสครับผิว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ออกไปจนหมด เนื้อละเอียดเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย แถมยังมีวิตามินอี วิตามีนซี
  และ AHA
  จากธรรมชาติที่ผสมอยู่ในเกลือสปาขัดผิวด้วย เท่านั้นยังไม่พอนะคะ ตัวนี้ยังเพิ่มความสดชื่นด้วยเมนทอลและการบูร จึงทำให้ผิวของเรานุ่มนิ่มน่าสัมผัส เรียบเนียนและกระจ่างใส แล้วยังได้ความหอมสดชื่นผ่อนคลายสไตล์ไทย ๆ ด้วยนะเออ :-D
   

  Carebeau Spa Lightening Salt Scrub - Lakoocha ( มะหาด )

  ต่อกันด้วยแบรนด์แคร์บิวตี้กันเลยค่ะ แบรนด์นี้มีสครับผิวหลายสูตรมาก ๆ นะคะ ทั้งขมิ้น มะเขือเทศ ส้ม นมโยเกิร์ต มะขาม แคนตาลูป แคร์รอต มะละกอ ผลไม้รวม และมะหาด ซึ่งตัวที่เราเลือกมาแนะนำทุกคนเลยก็คือ... สูตรมะหาดนั่นเองค่ะ หลายคนอาจจะไม่รู้นะคะว่า มะหาดช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสที่ช่วยการสร้างเม็ดสี จึงสามารถช่วยลดรอยด่างดำและรอยสิว ในส่วนของรอยแผลเป็นก็จะค่อย ๆ จางลง ทำให้ผิวเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัส แล้วก็ยังช่วยให้กระจ่างใสอีกด้วย สุดปังไปเลยใช่ไหมล่า~
   

  Phutawan Body Scrub - Kaffir Lime ( มะกรูด )

  สูตรนี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนตอนอ่านชื่อคนไม่อยากจะเชื่อใช่ไหมละคะ แต่มันมีจริง ๆ ค่ะ สำหรับแบรนด์ภูตะวัน สครับผิวกายสูตรมะกรูด ตัวนี้มีส่วนผสมหลัก ๆ เป็นน้ำมันมะกรูดบริสุทธิ์ผสมกับน้ำมันมะพร้าว ทำให้เนื้อสครับมีความเนียนละเอียด ไม่บาดผิว ช่วยจัดการกับปัญหาผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส พร้อมมอบความเนียนนุ่มและสะอาดเกลี้ยงเกลาให้กับผิว ตัวสครับก็จะมีกลิ่นหอมของมะกรูดทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่ถ้าใครไม่ค่อยปลื้มกลิ่นมะกรูดก็สามารถไปเลือกซื้อสูตรอื่น ๆ ของแบรนด์ได้นะคะ เขามีหลายสูตรให้เลือกเลยล่ะค่ะ :-D
   

  BEAUTY BUFFET SCENTIO VERY THAI TURMERIC BODY SCRUB & MASK

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe