Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

หยุดยาวนี้ มีซีรีส์ดูไปแบบเพลินๆ มัดรวม 7 ซีรีส์เกาหลี แนวเหนือธรรมชาติ ดูสนุก ไม่เครียด แถมโอปป้างานดี๊ดี!

หยุดยาวที่จะถึงนี้ ถ้าไม่รู้จะทำอะไรดี งั้นมาดูซีรีส์กันดีกว่าค่ะซิส วันนี้เรามีซีรส์สนุกๆ มาแนะนำ เป็นแนวแฟตาซีและเหนือธรรมชาติ เนื้อเรื่องดี ไม่น่าเบื่อ แถมโอปป้าอย่างหล่อ! ดูแล้วฟินมากเวอร์


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ซีรีส์เกาหลีเหนือธรรมชาติ ดูสนุก ไม่เครียด แถมโอปป้างานดี๊ดี!

  • 1. From Now On, Showtime!

  • 2. Alchemy of Souls

  • 3. Link : Eat and Love to Kill

  • 4. Jinxed at First

  • 5. Tomorrow

  • 6. My Roommate is a Gumiho

  • 7. Ghost Doctor


  เดือนนี้เป็นเดือนที่มีวันหยุดเยอะมาก! หยุดแบบยาวๆ ไปเลยค่ะ หลายๆ คนอาจจะไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะด้วยเศรษฐกิจ อะไรๆ ก็แพง น้ำมันแพง ข้าวของแพง ขยับนิดหน่อย ก็เสียเงินแล้ว ฉะนั้นเลยเลือกจะอยู่บ้านพักผ่อนดีกว่า งดเดินทางก่อน แต่ถ้าอยู่บ้าน ก็ไม่รู้จะทำอะไร ถูกมั้ย เพราะงั้นวันนี้ เราก็เลยมีอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ มาแนะนำค่ะ เรามาดูซีรีส์กันดีกว่าเนอะ นี่เลย! คัดมาให้แล้ว มัดรวม 7 ซีรีส์เกาหลี แนวเหนือธรรมชาติ ดูสนุก ไม่เครียด แถมโอปป้างานดี๊ดี! จะมีซีรีย์เรื่องไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปส่องลิสต์ในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  7 ซีรีส์เกาหลีเหนือธรรมชาติ ดูสนุก ไม่เครียด แถมโอปป้างานดี๊ดี!

  1. From Now On, Showtime!

  เปิดมาที่เรื่องแรก เราว่าเรื่องนี้น่าสนใจมากๆ เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับนักมายากล มีการไขปริศนา บวกกับผีเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย คือรวมทุกอย่างเอาไว้ที่ซีรีส์เรื่องนี้แล้วจริงๆ ซีรีส์เรื่องนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของ ชาชาอุง ( รับบทโดย พัคแฮจิน ) นักมายากลที่สามารถติดต่อสื่อสารกับดวงวิญญาณได้ เขาเป็นนักมายากลที่มีชื่อเสียง จากฝีมือการแสดงที่เหมือนมีเวทมนตร์ แต่จู่ๆ วันนึงเขาก็ได้เข้ามาพัวพันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง โกซึลแฮ ( รับบทโดย จินกีจู ) ทำให้ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันไขคดี และช่วยกันแก้คดีต่างๆ จากความช่วยเหลือของทีมผี ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาจะสามารถจัดการกับคดีต่างๆ ได้หรือมั้ย แล้วจะแก้ไขได้ยังไง ถ้าอยากรู้ ต้องตามไปดูกันนะคะ

  2. Alchemy of Souls

  ถัดมาที่เรื่องที่สอง มาแนวย้อนยุคแฟนตาซีกันบ้างดีกว่า อันนี้เป็นเรื่องใหม่ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามมากๆ เช่นเดียวกันค่ะ เรื่องราวเล่าถึงดินแดนแห่งหนึ่ง ( ที่ไม่มีอยู่จริง ) เป็นดินแดนที่เหล่าจอมเวทย์จะได้มาพบเจอกับโชคชะตาที่พลิกผันจากวิชาแปรวิญญาณ นักซู นักฆ่ามือฉมังที่แปรวิญญาณมาติดอยู่ในร่างของ มูด็อก หญิงสาวตาบอดและร่างกายอ่อนแอ จนเธอได้จับพลัดจับผลูมาเป็นข้ารับใช้ของ จางอุก นายน้อยแห่งตระกูลจาง ผู้แสนโดดเดี่ยวและเติบโตมาพร้อมบาดแผลจากความลับเรื่องชาติกำเนิดของเขา ซึ่งการพบกันของทั้งสองคน ทำให้ทั้งคู่ได้มีความสัมพันธ์กันในฐานะศิษย์ อาจารย์แบบลับๆ เพื่อหาทางเปิดประตูพลังเวทย์ของจางอุก ที่ไม่สามารถเปิดได้เหมือนอย่างคนอื่นๆ ละเพื่อที่นักซูจะกลับมามีพลังอันแข็งแกร่งเช่นเคย ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาจะสามารถบรรลุเป้าหมายที่วางเอาไว้ได้หรือไม่นั้น ต้องไปติดตามดูกันนะคะ

  3. Link : Eat and Love to Kill

  ปกซีรีส์อาจจะดูโรแมนติก หวานๆ ละมุนๆ แต่จริงๆ แล้วซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซี เหนือธรรมชาติอยู่นะ โดยเรื่องราวจะเล่าถึงชายคนหนึ่งที่จู่ๆ ก็สามารถแบ่งปันอารมณ์ความรู้สึก ให้กับผู้หญิงคนหนึ่งได้ ซีรีส์เรื่องนี้จะว่าด้วยเรื่องของเชฟหนุ่ม อึนกเยฮุน ผู้ที่มีทักษะทางด้านทำอาหารและยังมีรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม บวกกับน้ำเสียงที่น่าดึงดูด เมื่อน้องสาวของเขาได้หายตัวไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จู่ๆ เขาก็ได้เผชิญกับอารมณ์ความรู้สึกที่หลากหลาย ทั้งร้องไห้ อารมณ์ดี ซึ่งหลายๆ อารมณ์ที่เกิดขึ้นนั้น กลับไม่ได้เกิดจากตัวของเขา แต่เป็นอารมณ์ความรู้สึกของคนอื่น! สุดท้ายแล้วเขาจะสามารถจัดการกับสิ่งที่เป็นอยู่ได้มั้ย แล้วบทของนางเอกของเรื่อง จะมาช่วยเยียวยาอะไรให้กับตัวเขาได้บ้าง ตามไปดูกันได้เลยค่ะซิส!

  4. Jinxed at First

  ต่อกันที่ซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนซ์ ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องของชายหนุ่มผู้แสนอับโชค กงซูกวัง เขามักจะโชคร้อนและล้มเหลาในทุกสิ่งที่เขาทำ และยังเป็นคนที่มักจะนำพาความโชคร้ายไปในทุกทุกที่ ระหว่างที่เขากำลังจะยอมรับให้กับชะตากรรมของตัวเอง เขาก็ได้พบกับหญิงสาวผู้มีโชคล้นเหลือ อีซึลบี เธอคือหญิงที่มองเห็นอนาคตของผู้คนที่เธอสัมผัสตัว เธอเปรียบเสมือนเทพธิดาแห่งโชคลาภ ที่ก้าวเข้ามาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง เพื่อทำลายคำสาป ให้ชีวิตที่พบแต่โชคร้ายของคนคนนึง นั้นดีขึ้นมาบ้าง ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ จะว่าด้วยเรื่องของคนที่อยากจะเอาชนะกับโชคชะตาที่ไม่เป็น ใครที่ชอบดูแนวๆ นี้ พลาดไม่ได้เลยค่ะ

  5. Tomorrow

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe