Articles makeup
ความงาม

มัดรวม 5 ครีมทาฝ้าตัวดัง! หมดปัญหาฝ้า กระแดด ด้วยครีมทาฝ้าราคาน่ารัก 📌

วันนี้เรามัดรวม 5 ครีมทาฝ้าตัวดัง มาฝากคุณสาวๆ ที่กำลังกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาฝ้า / กระแดด โดยครีมแต่ละตัวอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาฝ้า / กระแดดแบบตรงจุด แถมยังมาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋าอีกต่างหาก


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ 5 ครีมทาฝ้าตัวดัง! หมดปัญหาฝ้า กระแดด แถมราคาน่ารักเวอร์ ♥

  • ⓵ Sistar Radish Extra Melasma Serum

  • ⓶ Yanhee Mela Cream

  • ⓷ Provamed Anti Melasma Overnight Mask

  • ⓸ Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector

  • ⓹ Nivea Luminous 630 Spot Clear Deep Spot Treatment

     
  ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลไหนก็ตาม ศัตรูตัวร้ายที่ต้องเจอในทุกๆ วันก็คือ ‘ แสงแดด ’ นี่แหละค่ะ!!!
  ถ้าพูดถึงตัวการทำร้ายผิวเบอร์ต้นๆ ก็ต้องเป็น ‘ แสงแดด ’ ที่สาดส่องมาพร้อมกับ ‘ รังสียูวี ’ เท่านั้นเลยค่ะซิส เพราะคู่หูตัวร้ายสองสิ่งนี้จะทำร้ายผิวและกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้เกิดความหมองคล้ำ ผิวหยาบกร้าน รวมทั้งปัญหาผิวกวนใจที่แก้ยากอย่าง ฝ้า / กระแดด ด้วยเช่นกัน แล้วหากใครเริ่มสังเกตเห็นว่าผิวเริ่มมีกระที่มีลักษณะเป็นจุดสีน้ำตาลเล็กๆ หรือฝ้าที่มีลักษณะเป็นปื้นดำโผล่มาจ๊ะเอ๋ ก็ต้องรีบหาทางรักษาแบบด่วนจี๋เลยนะคะ วันนี้ทางเราก็มี 5 ครีมทาฝ้าตัวดัง มาบอกต่อให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยแก้ปัญหาฝ้า / กระแดดแบบตรงจุด อย่ารอช้าแล้วรีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าา~

  ・・・・・・

  ♥ 5 ครีมทาฝ้าตัวดัง! หมดปัญหาฝ้า กระแดด แถมราคาน่ารักเวอร์ ♥

  ⓵ Sistar Radish Extra Melasma Serum

  1657735653 radishserum 3

  เริ่มต้นด้วยครีมทาฝ้าตัวดังราคาเบาๆ สบายกระเป๋าตัวแรกอย่าง Sistar Radish Extra Melasma Serum หรือที่หลายคนเรียกว่า เซรั่มฝ้าไชเท้า ก่อนเลยค่ะ เจ้าฝ้าไชเท้าที่บรรจุอยู่ในครีมซองสีม่วงขนาดพกพาง่ายตัวนี้เป็น ตัวช่วยลดเลือนฝ้า กระแดด จุดด่างดำ ให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและริ้วรอยตื้นขึ้น เพราะเนื้อครีมผสานพลังจากทั้ง สารสกัดหัวไชเท้า, อาร์บูติน, ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ คอลลาเจน แถมยังเป็นครีมทาฝ้าที่ซึมเร็ว ทาแล้วสบายผิว เพียงแค่ทาครีมฝ้าไชเท้าบำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้า - เย็น ก็ช่วยกู้หน้าใส ไล่ฝ้า และปรับให้ผิวแลดูเนียนใสขึ้นได้แล้ว

  »»» ราคาซองละ 39 บาท «««
    

  ⓶ Yanhee Mela Cream

  1657735691 182

  ส่วนครีมทาฝ้าตัวดังตัวที่สองอย่าง Yanhee Mela Cream ก็เป็นตัวช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า และที่มีประสิทธิภาพและมาในราคาน่ารักๆ โดยครีมทาฝ้าตัวนี้มีส่วนผสมเข้มข้นของ Tranexamic Acid และ Licorice Extract เน้นช่วยรักษาฝ้า กระ จุดดางดำให้ดูจางลง และฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วแม้ว่าจะเป็นครีมทาฝ้าสูตรเข้มข้น แต่อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองผิว ซึ่งครีมทาฝ้าตัวนี้แค่ใช้ทาบริเวณใบหน้าเป็นประจำก่อนนอน ก็จะช่วยลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำกวนใจค่ะ

  »»» ราคา 129 บาท «««
    

  ⓷ Provamed Anti Melasma Overnight Mask

  1657735716 anti melasma overnight mask 1024x1024

  สำหรับ Provamed Anti Melasma Overnight Mask ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าที่มาในรูปแบบของมาสก์หน้าเนื้อเจลสูตรเข้มข้น สำหรับใช้ฟื้นฟูผิวและแก้ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำในเวลากลางคืนค่ะ ส่วนผสมสำคัญที่อัดแน่นอยู่ในมาสก์หน้าแก้ฝ้า / กระตัวนี้ก็มีทั้ง Tranexamic Acid, Alpha Arbutin, Hydractin และ Aloe Leaf Extract รวมพลังกันมาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน พร้อมช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำให้แลดูจางลง แค่ทามาสก์หน้าตัวนี้ให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้แบบไม่ต้องล้างออก ก็ได้ฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งสดใส และปรับให้จุดด่างดำต่างๆ แลดูจางลงได้ง่ายๆ แล้วค่ะ

  »»» ราคา 450 บาท «««
    

  ⓸ Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector

  1657735741

  ตามมาดูครีมทาฝ้าตัวดังตัวต่อไปอย่าง Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector ต่อเลยดีกว่าค่ะซิส! จุดเด่นของครีมทาฝ้าตัวนี้ก็อยู่ตรงที่มี Melasmiin X4 TM Technology ที่เน้นช่วยลดเลือนฝ้า กระ และความหมองคล้ำให้แลดูจางลงอย่างมีประสิทธิภาพ แล้วยังเป็นครีมทาฝ้าที่ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส และลดโอกาสกลับมาเป็นฝ้าซ้ำ นอกจากนี้เนื้อครีมยังมี SPF 20 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีอีกด้วย โดยวิธีใช้ครีมทาฝ้าตัวนี้ก็ให้ทาครีมบางๆ ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอนได้เลยค่ะ

  »»» ราคา 229 บาท «««
    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe