ทายนิสัยจากหนังที่ชอบแนวต่างๆ
Articles originalcontent
Original Content

ทายใจจากหนังที่ชอบ 🎬 มัดรวมหนังประเภทต่างๆ ที่เหมาะกับบุคลิกของแต่ละคน #หนังบอกนิสัย

เพื่อนชอบดูหนังแนวไหนกันคะ รู้มั้ยว่าประเภทของหนัง บ่งบอกถึงนิสัยที่ซ่อนอยู่ของเพื่อนๆ ได้ด้วยนะ วันนี้เราจะมาทายนิสัยจากแนวหนังที่ชอบกันค่ะ มาดูกันซิว่า หนังแนวนี้ที่เราชอบดูนั้น จะบ่งบอกนิสัยอะไรของเราได้บ้าง!!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทายนิสัยจาก 10 แนวหนังที่ชอบดู

  • 1. หนังดราม่า

  • 2. หนังแนวสืบสวน

  • 3. หนังแนววิทยาศาสตร์ / sci-fi

  • 4. หนังแนวระทึกขวัญ

  • 5. หนังแนวสยองขวัญ

  • 6. หนังแนวโรแมนติก

  • 7. หนังผจญภัย

  • 8. หนัง Action

  • 9. หนัง Comedy

  • 10. หนังการ์ตูน, แอนิเมชัน

   

  ชอบดูหนังกันใช่มั้ย แล้วเลือกได้รึยังว่าชอบหนังแนวไหน ที่ถามแบบนี้ เพราะวันนี้เราจะมาทายนิสัยของเพื่อนๆ กันค่ะ! เปิดคำทำนาย ทายนิสัยจากประเภทหนังที่ชอบ มาดูพร้อมๆ กันซิว่า หนังแนวต่างๆ ที่เราชอบดูนั้น บ่งบอกนิสัยที่ซ้อนอยู่อะไรของเราได้บ้าง เอ๊ะ! หรือว่ามันจะไปในทางเดียวกับแนวหนังนะ ก็ไม่รู้สิ ถ้าอยากรู้ว่าหนังจะบอกอะไรซิส ต้องมาดูกันค่ะ เพราะบางทีประเภทของหนังที่เราชอบดู อาจจะเกี่ยวหรือไม่เกี่ยวกับตัวตนของเราก็ได้นะ แต่นี่เชื่อว่า มันจะต้องบอกอะไรบ้างแหละ เอาละ! พร้อมที่จะเปิดรับคำทำนายแล้วรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปอ่านกันเลย!

  ทายนิสัยจาก 10 แนวหนังที่ชอบดู

  1. หนังดราม่า

  หนังแนวดราม่าและโรแมนติก

  ใครที่ชอบดูหนังเศร้า น้ำตาซึม ฟังทางนี้! สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบดูหนังแนวนี้ ทายว่าคอหนังแนวนี้ ส่วนใหญ่จะมีความเป็นผู้ใหญ่เกินตัว ทั้งแนวคิด การมองโลก ใดๆ คือจะดูโตกว่าวัยของตัวเอง คุณมักจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเพื่อนๆ เพราะเป็นคนที่มีความคิดและรู้จักจัดการกับปัญหาได้ดี จึงเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นๆ ได้ ภายนอกคุณอาจจะดูแข็งๆ ดูเหมือนคนที่ผ่านโลกมาเยอะ แต่ภายในจิตใจของคุณนั้น กลับเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมาก และยังเป็นคนที่มีจิดใจโอบอ้อมอารีอีกด้วย ชอบช่วยเหลือคนไปทั่วเลยค่ะ

  2. หนังแนวสืบสวน

  1657588745 2

  สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบดูหนังแนวนักสืบ ชอบไขปริศนา ตามล่าอักษรไขว้ใดๆ ทายว่าคุณเป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาดพอตัวเลยนะ เป็นคนที่อยากเรียนรู้ อยากหานู่นนี่นั่นทำ เพื่อเสริมทักษะต่างๆ ให้กับตัวเอง แถมยังเป็นคนที่มีความสุขกับอะไรใหม่ๆ ที่ได้พบเจอด้วย นอกจากนี้ยังบอกได้อีกว่า คุณเป็นคนเจ้าหลักการ ช่างคิดวิเคราะห์ มักจะดูคนออก อ่านเกมเป็น รู้ว่าตอนไหนควรบู๊ ตอนไหนควรบุ๋น บอกได้คำเดียวเลยว่า น่ากลัวอะ!

  3. หนังแนววิทยาศาสตร์ / sci-fi

  ภาพยนตร์แนว sci-fi

  ถัดมาที่หนังแนววิทยาศาสตร์ หรือแนว Sci-fi ใครที่ชอบดูหนังแนวนี้ ทายว่าคุณเป็นคนที่มีจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ชอบการวางแผนอนาคต รักการผจญภัยและยอมรับการเปลี่ยนแปลงได้ดี ทั้งนี้มันยังบ่งบอกอีกว่า คุณเป็นคนที่มักจะมองไปข้างหน้า มองอนาคตมากกว่าอดีตและปัจจุบันที่เป็นอยู่ เป็นคนที่ชอบลองอะไรใหม่ๆ แต่ก็ออกจะเป็นคนเพ้อๆ สักนิดนึงนะ แถมยังเป็นพวกเก็บตัว ชอบอยู่คนเดียว มีโลกส่วนตัวสูงประมาณนึง ทั้งยังไม่ชอบอะไรที่มันซ้ำซากจำเจอีกด้วย 

  4. หนังแนวระทึกขวัญ

  หนังแนวระทึกขวัญ

  หลายๆ คนมักจะสับสนระหว่างหนังแนว Thriller กับแนว Horror เพราะมันน่ากลัว ตื่นเต้น ลุ้นระทึกคล้ายๆ กัน สำหรับคนที่ชอบดูหนังแนวแนวลึกลับ ตื่นเต้น ทายว่าเป็นคนที่ชอบความท้าท้าย อะไรที่เสี่ยงๆ นี่ชอบทำนักแหละ! เป็นคนที่ชอบแหกกฎที่สุด ไม่ชอบอยู่ในกรอบ หรือระเบียบใดๆ ใจกล้าบ้าบิ่นแบบสุดๆ และมักจะเป็นคนที่ชอบทำอะไรที่คาดไม่ถึงอยู่เรื่อย แต่มีสิ่งนึงที่เห็นชัดเจนในตัวคนๆ นี้คือ ทำอะไรไม่ค่อยรอบคอบ ชอบทำตามใจตัวเอง แถมยังใจร้อน ชอบทำก่อนคิดเสมอด้วย นิสัยบางอย่างที่มากเกินไป ต้องรีบแก้นะ

  5. หนังแนวสยองขวัญ

  หนังแนวสยองขวัญที่ชอบดู บอกตัวตน

  ถัดมาที่หนังแนวสยองขวัญ หรือก็คือแนว Horror ก็จะมาในแนวหนังผี เลือดสาด สยดสยองต่างๆ ซึ่งจะแตกต่างกับหนังแนวระทึกขวัญนะคะ ใครที่ชอบดูหนังแนวนี้ ทายว่าป็นคนที่มักมีเรื่องราวที่ทำให้คนอื่นประหลาดใจอยู่เสมอ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ให้ความสนใจกับเรื่องเร้นลับ หรือเรื่องที่อยู่เหนือธรรมชาติมากๆ ด้วย ทั้งคุณยังเป็นคนที่มีบุคลิกพิเศษที่คนอื่นยากจะเข้าใจ ดูน่าค้นหาและลึกลับประมาณนึงเลยแหละ

  6. หนังแนวโรแมนติก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe