Articles originalcontent
Original Content

ทายใจจากหนังที่ชอบ 🎬 มัดรวมหนังประเภทต่างๆ ที่เหมาะกับบุคลิกของแต่ละคน #หนังบอกนิสัย

เพื่อนชอบดูหนังแนวไหนกันคะ รู้มั้ยว่าประเภทของหนัง บ่งบอกถึงนิสัยที่ซ่อนอยู่ของเพื่อนๆ ได้ด้วยนะ วันนี้เราจะมาทายนิสัยจากแนวหนังที่ชอบกันค่ะ มาดูกันซิว่า หนังแนวนี้ที่เราชอบดูนั้น จะบ่งบอกนิสัยอะไรของเราได้บ้าง!!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. หนังดราม่า

  • 2. หนังแนวสืบสวน

  • 3. หนังแนววิทยาศาสตร์ / sci-fi

  • 4. หนังแนวระทึกขวัญ

  • 5. หนังแนวสยองขวัญ

  • 6. หนังแนวโรแมนติก

  • 7. หนังผจญภัย

  • 8. หนัง Action

  • 9. หนัง Comedy

  • 10. หนังการ์ตูน, แอนิเมชัน

   

  ชอบดูหนังกันใช่มั้ย แล้วเลือกได้รึยังว่าชอบหนังแนวไหน ที่ถามแบบนี้ เพราะวันนี้เราจะมาทายนิสัยของเพื่อนๆ กันค่ะ! เปิดคำทำนาย ทายนิสัยจากประเภทหนังที่ชอบ มาดูพร้อมๆ กันซิว่า หนังแนวต่างๆ ที่เราชอบดูนั้น บ่งบอกนิสัยที่ซ้อนอยู่อะไรของเราได้บ้าง เอ๊ะ! หรือว่ามันจะไปในทางเดียวกับแนวหนังนะ ก็ไม่รู้สิ ถ้าอยากรู้ว่าหนังจะบอกอะไรซิส ต้องมาดูกันค่ะ เพราะบางทีประเภทของหนังที่เราชอบดู อาจจะเกี่ยวหรือไม่เกี่ยวกับตัวตนของเราก็ได้นะ แต่นี่เชื่อว่า มันจะต้องบอกอะไรบ้างแหละ เอาละ! พร้อมที่จะเปิดรับคำทำนายแล้วรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปอ่านกันเลย!

  1. หนังดราม่า

  1657588090 1

  ใครที่ชอบดูหนังเศร้า น้ำตาซึม ฟังทางนี้! สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบดูหนังแนวนี้ ทายว่าคอหนังแนวนี้ ส่วนใหญ่จะมีความเป็นผู้ใหญ่เกินตัว ทั้งแนวคิด การมองโลก ใดๆ คือจะดูโตกว่าวัยของตัวเอง คุณมักจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเพื่อนๆ เพราะเป็นคนที่มีความคิดและรู้จักจัดการกับปัญหาได้ดี จึงเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นๆ ได้ ภายนอกคุณอาจจะดูแข็งๆ ดูเหมือนคนที่ผ่านโลกมาเยอะ แต่ภายในจิตใจของคุณนั้น กลับเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมาก และยังเป็นคนที่มีจิดใจโอบอ้อมอารีอีกด้วย ชอบช่วยเหลือคนไปทั่วเลยค่ะ

  2. หนังแนวสืบสวน

  1657588745 2

  สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบดูหนังแนวนักสืบ ชอบไขปริศนา ตามล่าอักษรไขว้ใดๆ ทายว่าคุณเป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาดพอตัวเลยนะ เป็นคนที่อยากเรียนรู้ อยากหานู่นนี่นั่นทำ เพื่อเสริมทักษะต่างๆ ให้กับตัวเอง แถมยังเป็นคนที่มีความสุขกับอะไรใหม่ๆ ที่ได้พบเจอด้วย นอกจากนี้ยังบอกได้อีกว่า คุณเป็นคนเจ้าหลักการ ช่างคิดวิเคราะห์ มักจะดูคนออก อ่านเกมเป็น รู้ว่าตอนไหนควรบู๊ ตอนไหนควรบุ๋น บอกได้คำเดียวเลยว่า น่ากลัวอะ!

  3. หนังแนววิทยาศาสตร์ / sci-fi

  1657589588 3

  ถัดมาที่หนังแนววิทยาศาสตร์ หรือแนว Sci-fi ใครที่ชอบดูหนังแนวนี้ ทายว่าคุณเป็นคนที่มีจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ชอบการวางแผนอนาคต รักการผจญภัยและยอมรับการเปลี่ยนแปลงได้ดี ทั้งนี้มันยังบ่งบอกอีกว่า คุณเป็นคนที่มักจะมองไปข้างหน้า มองอนาคตมากกว่าอดีตและปัจจุบันที่เป็นอยู่ เป็นคนที่ชอบลองอะไรใหม่ๆ แต่ก็ออกจะเป็นคนเพ้อๆ สักนิดนึงนะ แถมยังเป็นพวกเก็บตัว ชอบอยู่คนเดียว มีโลกส่วนตัวสูงประมาณนึง ทั้งยังไม่ชอบอะไรที่มันซ้ำซากจำเจอีกด้วย 

  4. หนังแนวระทึกขวัญ

  1657590126 4

  หลายๆ คนมักจะสับสนระหว่างหนังแนว Thriller กับแนว Horror เพราะมันน่ากลัว ตื่นเต้น ลุ้นระทึกคล้ายๆ กัน สำหรับคนที่ชอบดูหนังแนวแนวลึกลับ ตื่นเต้น ทายว่าเป็นคนที่ชอบความท้าท้าย อะไรที่เสี่ยงๆ นี่ชอบทำนักแหละ! เป็นคนที่ชอบแหกกฎที่สุด ไม่ชอบอยู่ในกรอบ หรือระเบียบใดๆ ใจกล้าบ้าบิ่นแบบสุดๆ และมักจะเป็นคนที่ชอบทำอะไรที่คาดไม่ถึงอยู่เรื่อย แต่มีสิ่งนึงที่เห็นชัดเจนในตัวคนๆ นี้คือ ทำอะไรไม่ค่อยรอบคอบ ชอบทำตามใจตัวเอง แถมยังใจร้อน ชอบทำก่อนคิดเสมอด้วย นิสัยบางอย่างที่มากเกินไป ต้องรีบแก้นะ

  5. หนังแนวสยองขวัญ

  1657590873 5

  ถัดมาที่หนังแนวสยองขวัญ หรือก็คือแนว Horror ก็จะมาในแนวหนังผี เลือดสาด สยดสยองต่างๆ ซึ่งจะแตกต่างกับหนังแนวระทึกขวัญนะคะ ใครที่ชอบดูหนังแนวนี้ ทายว่าป็นคนที่มักมีเรื่องราวที่ทำให้คนอื่นประหลาดใจอยู่เสมอ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ให้ความสนใจกับเรื่องเร้นลับ หรือเรื่องที่อยู่เหนือธรรมชาติมากๆ ด้วย ทั้งคุณยังเป็นคนที่มีบุคลิกพิเศษที่คนอื่นยากจะเข้าใจ ดูน่าค้นหาและลึกลับประมาณนึงเลยแหละ

  6. หนังแนวโรแมนติก

  1657593038 6

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe