Articles makeup
ความงาม

👄 ชาวปากแห้งถูกใจสิ่งนี้ " รวม 5 ลิปออยล์ที่ให้ความฉ่ำแบบมงลง " บำรุงดูแล พร้อมเติมสีสันแบบสุขภาพดี

ใครกำลังประสบปัญหาปากแห้งต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน~ วันนี้เรารวม 5 ลิปออยล์ที่ให้ความฉ่ำแบบมงลง สามารถบำรุงดูแล พร้อมเติมสีสันแบบสุขภาพดี


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ลิปออยล์คืออะไรและดียังไงนะ ?

  • 5 ลิปออยล์ที่ให้ความฉ่ำวาวแบบมงลง ♔

  • 1. Dior Addict Lip Glow Oil

  • 2. Clarins Lip Comfort Oil

  • 3. Sasi Wonder Glow Lip Oil

  • 4. Fenty Skin Cherry Treat Conditioning + Strengthening Lip Oil

  • 5. Bbia Lip Oil

  ลิปออยล์คืออะไรและดียังไงนะ ?

  ลิปออยล์คือผลิตภัณฑ์ที่สามารถบำรุงและให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากของเราได้อย่างดีและทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาวแบบตะโกนสุด ๆ ส่วนใหญ่แล้วลิปออยล์จะมีส่วนผสมจากน้ำมันเป็นหลักหรือส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยในการบำรุง เช่น วิตามินอี , สารสกัดจากธรรมชาติ เป็นต้น แถมลิปออยล์ยังให้สีที่ระเรื่อมีความเป็นธรรมชาติกับริมฝีปากทำให้ดูสุขภาพดีไปอีกก แอบกระซิบว่าบางแบรนด์มีสีให้เลือกเยอะมาก! ที่สำคัญคือลิปออยล์ปราศจากสารอันตรายซึ่งส่วนใหญ่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน ๆ ปังไปอีกค่ะซิส เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ปากแห้งสุด ๆ

  บางคนคงสงสัยว่าลิปออยล์ต่างจากลิปกลอสยังไง ?
  ลิปกลอสทำหน้าที่เพียงแค่เคลือบริมฝีปากให้ดูเงาวาว แต่ลิปออยล์สามารถบำรุงและกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน รวมถึงมีเนื้อสัมผัสที่ไม่เหนียวเหนอะหนะมากจนเกินไป แต่ยังคงทำให้ริมฝีปากฉ่ำวาวเหมือนลิปกลอสนั่นเอง!


   ° • ➵ ✩ ° • ➵ ✩  ° • ➵ ✩   ° • ➵ ✩ °

  5 ลิปออยล์ที่ให้ความฉ่ำวาวแบบมงลง ♔

  1. Dior Addict Lip Glow Oil

  เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ฮอตฮิตมากของแบรนด์ Dior คือลิปออยล์นั่นเอง คุณสมบัติคือสามารถบำรุงริมฝีปากและรักษาความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานจากสารสกัดน้ำมันเชอร์รีซึ่งเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ รวมถึงมีหลายสีให้เลือก แต่ละสีก็มีความธรรมชาติละมุนสุดด สามารถทาได้ในวันสบาย ๆ ที่ไม่อยากเมคอัพเยอะ แต่ก็ได้ลุคปากฉ่ำสุขภาพดีสุดค่ะซิส ที่สำคัญแพคเกจจิ้งคือลูกคุณมากแบบ 10 10 10 เลยค่า


  2. Clarins Lip Comfort Oil

  อีกหนึ่งตำนานของลิปออยล์ที่สามารถให้ความชุ่มชื้นได้อย่างดีและบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะทาแล้วรู้สึกว่าสบายปาก ที่สำคัญคือสกัดจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันสกัดจาก Jojoba , Hazelnut และ Rosehip ออร์แกนิก ที่ให้การบำรุงได้อย่างดีมากแบบกอไก่ล้านตัวว! แถมมีหลายสีให้เลือกแบบธรรมชาติไม่ไหว แพ็กเกจจิ้งคือลัคชูสุดด ปังขนาดนี้หาตำด่วนค่ะซิส


  3. Sasi Wonder Glow Lip Oil

  ถูกและดีมีอยู่จริง! ลิปออยล์ที่ให้ความฉ่ำวาวและบำรุงความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนานแถมทาแล้วเบาสบายปากสุดด โดยมีส่วนผสมมาจากวิตามีอีและสารสกัดจากดอกไม้ มาพร้อมกับ 3 สีสันที่น่ารักสดใสมาก ที่สำคัญคือถ้าความมันวาวหายไปแล้วจะยังคงลงเหลือสีไว้ที่ริมฝีปากอยู่ สามารถนำไปเมคอัพลุคใส ๆ ไปโรงเรียนหรือลุคแบบธรรมชาติสิ่งนี้คือเหมาะมากค่ะซิส


  4. Fenty Skin Cherry Treat Conditioning + Strengthening Lip Oil

  ใครเป็นสาวกแม่ Rihanna ต้องมีไอเทมนี้ด่วน! ลิปออยล์เนื้อฉ่ำวาวที่ช่วยในการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน โดยมีสารสกัดจากเชอร์รี่ 3 ชนิด และผสมผสานกับน้ำมันสกัดจาก Jojoba Seed และ Rosehip Fruit ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและปลอบประโลมริมฝีปาก สารสกัดปังขนาดนี้ใครชอบเมคอัพปากฉ่ำวาวแบบตะโกนต้องตำด่วนค่ะซิส

  5. Bbia Lip Oil

  มาที่ลิปออยล์สัญชาติเกาหลีกันบ้าง ซึ่งเป็นลิปออยล์ที่มีสารสกัดถึง 83 % ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงและเนื้อลิปมันวาวพร้อมให้ความชุ่มชื้น และด้วยความที่เป็นลิปออยล์สีใสจึงเหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากทาลิปสีใสทับลิปสติกแบบอื่น ๆ แต่ให้ความฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลีนั่นเอง ที่สำคัญคือมีส่วนผสมของเมนทอลทำให้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และมีความสดชื่นสบายปาก คือจึ้งไม่ไหวว


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe