Articles makeup
ความงาม

หน้าแห้งเหมือนทะเลทราย! มัดรวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับ “ ผิวแห้ง ” ฟื้นฟูผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ดูเปล่งปลั่งสดใส 📌

สาวผิวแห้งที่อยากบอกลาปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ หยาบกร้าน ระคายเคืองง่าย วันนี้เราก็มี 7 มอยส์เจอไรเซอร์ที่คัดมาเน้นๆ สำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำและดูผิวสุขภาพดีขึ้นเยอะเลย


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 7 มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับ “ ผิวแห้ง ” เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น สดใส ผิวสุขภาพดี ♡

  • ➊ The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA

  • ➋ CeraVe Moisturizing Cream

  • ➌ La Roche-Posay Toleriane Double Repair Face Moisturizer

  • ➍ Boscia Cactus Water Moisturizer

  • ➎ EltaMD AM Therapy Facial Moisturizer

  • ➏ Kiehl’s Ultra Facial Cream

  • ➐ Biossance Squalane + Probiotic Gel Moisturizer

     
  เห้อออ เกิดเป็น สาวผิวแห้ง นี่มันทำให้เหนื่อยใจจริงๆ ค่ะซิส!!!
    

     
  เรามั่นใจว่าคนผิวแห้งคงเจอปัญหาแบบเดียวกันแน่ๆ เวลาที่ผิวแห้งหนักมากก็จะมีความรู้สึกตึงๆ ผิว แถมผิวยังอ่อนแอ ระคายเคืองง่าย เจอสกินแคร์แรงๆ หน่อยก็จะเริ่มแสบๆ คันๆ #เซ็งมากแม่ แล้วถ้าพูดถึงสกินแคร์ตัวสำคัญที่คนผิวแห้งขาดไม่ได้เด็ดขาดก็คือ ‘ มอยส์เจอไรเซอร์ ’ นั่นเอง เพราะมอยส์เจอไรเซอร์เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

  วันนี้เราจึงมัดรวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับ “ ผิวแห้ง ” โดยเฉพาะ มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีมอยส์เจอไรเซอร์ตัวไหนเข้าตาและแก้ปัญหาผิวแห้งได้ตรงจุดบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันโลด~

  ・・・・・・
     

  ♡ 7 มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับ “ ผิวแห้ง ” เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น สดใส ผิวสุขภาพดี ♡

     

  ➊ The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA

  มาค่ะ! สาวผิวแห้งรีบตามมาส่องมอยส์เจอไรเซอร์ตัวแรกอย่าง The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA ได้เลย เจ้ามอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้มีข้อดีตรงที่มาในแพ็กเกจจิงแบบหลอด ใช้ง่าย พกพาสะดวก ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะ เนื้อมอยส์เจอไรเซอร์ยังผสานพลังการฟื้นฟูผิวจาก เซราไมด์ และ ไตรกลีเซอไรด์ เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง แถมยังเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาและปราศจากน้ำหอม คนผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ
     

  ➋ CeraVe Moisturizing Cream

  ส่วนมอยส์เจอไรเซอร์ตัวที่สองอย่าง CeraVe Moisturizing Cream ก็เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์สกินแคร์คู่ใจของสาวผิวแห้ง - แพ้ง่ายค่ะ อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของแบรนด์นี้ มีส่วนผสมยอดฮิตก็คือเซราไมด์ที่โดดเด่นเรื่องการช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว แล้วมอยส์เจอไรเซอร์กระปุกนี้ก็อัดแน่นไปด้วยคุณค่าบำรุงผิวจากทั้ง เซราไมด์ ไฮยาลูโรนิค แอซิด และ กลีเซอรีน ที่ช่วยฟื้นบำรุงและคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน แล้วยังเป็นมอยส์เจอไรเซอร์สูตรอ่อนโยน ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง และสามารถใช้ทาเพิ่มความชุ่มชื้นได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายในกระปุกเดียวเลยค่ะ
     

  ➌ La Roche-Posay Toleriane Double Repair Face Moisturizer

  ใครที่เป็นคนผิวแห้ง - แพ้ง่าย ผิวหน้ามักงอแงและเกิดการระคายเคืองเก่งแบบสุดๆ ก็ต้องลองหาซื้อ La Roche-Posay Toleriane Double Repair Face Moisturizer มาใช้เป็นตัวช่วยกู้ชีพผิวดูแล้วละ โดยเจ้าตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์สูตรปราศจากน้ำหอม เนื้อผลิตภัณฑ์รวมรวบคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้ง เซราไมด์ ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ไนอะซินาไมด์ ช่วยปลอบประโลมผิว และ วิตามินบี 3 ช่วยลดอาการแดงและการระคายเคืองผิวที่ทำให้รู้สึกรำคาญใจ พอใช้มอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้บำรุงผิวหน้าเป็นประจำ ก็จะช่วยเปลี่ยนผิวแห้งขาดน้ำให้กลายเป็นผิวที่ชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้นได้แน่นอน
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe