Articles makeup
ความงาม

บอกลาปากลอกเป็นขุย! รวม 7 Lip Scrub น่าใช้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก

สาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าริมฝีปากทั้งแห้ง ลอกเป็นขุย แถมยังดูคล้ำจนแอบนอยด์ ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 Lip Scrub น่าใช้ที่เรารวบรวมมาฝากกัน แล้วหยิบไปสครับปากให้นุ่มชุ่มชื้นและดูสุขภาพดีด่วนๆ เลย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ 7 Lip Scrub น่าใช้ ตัวช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก ✿

  • ⓵ Fresh Sugar Lip Polish

  • ⓶ Fenty Beauty Pro Kiss’r Lip-Loving Scrubstick

  • ⓷ Burt’s Bees Conditioning Lip Scrub

  • ⓸ KNC Beauty Supa Scrub Set

  • ⓹ ILIA Balmy Nights Lip Exfoliator Stick

  • ⓺ KAJA Balmy Bento Lip Balm + Scrub

  • ⓻ Milk Makeup Kush Lip Scrub

     
  อย่ามัวแต่สนใจดูแลแค่ผิวหน้าและผิวกาย จนมองข้าม ‘ ริมฝีปาก ’ ไปเด็ดขาดนะคะซิส!!!
     

     
  ช่วงไหนที่รู้สึกขี้เกียจหรือค่อยไม่มีเวลาดูแลผิวหน้าและผิวกาย ก็จะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่าผิวทั้งแห้ง หยาบกร้าน หมองคล้ำ ดูไม่เปล่งปลั่งสดใส แล้วรู้รึเปล่าว่าถ้าผิวบริเวณริมฝีปากขาดการดูแล บวกกับพฤติกรรมแย่ๆ บางอย่างในชีวิตประจำวัน เช่น ชอบเลียริมฝีปาก ดื่มน้ำน้อย ชอบแกะปาก ฯลฯ ก็อาจทำให้เกิดปัญหาปากแห้ง ลอกเป็นขุย หรือปากดำคล้ำ ปากพังหนักไม่แพ้ผิวหน้าและผิวกายเลยนะ

  แล้ววิธีการดูแลริมฝีปากที่คุณสาวๆ ควรทำอย่างสม่ำเสมอ นอกจากจะต้องขยันทาลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากแล้ว ก็ควรสครับปากเป็นประจำเพื่อผลัดเซลล์ผิวริมฝีปากที่แห้งลอกเป็นขุยออกไป พร้อมกับฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 Lip Scrub ( สครับริมฝีปาก ) มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลิปสครับยี่ห้อไหนน่าใช้ & น่าตำบ้าง ก็ตามไปดูได้เลย~

    

  ✿ 7 Lip Scrub น่าใช้ ตัวช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก ✿

     

  ⓵ Fresh Sugar Lip Polish

  เริ่มต้นด้วยลิปสครับน่าใช้ตัวแรกอย่าง Fresh Sugar Lip Polish ก่อนเลยค่ะ ลิปสครับตัวนี้ถือเป็นไอเทมขายดีและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เพราะเป็นลิปสครับที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวริมฝีปากที่แห้งและลอกเป็นขุยหลุดออกไปอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าจุ๊บ นั่นก็เพราะว่าเนื้อสครับอัดแน่นไปด้วย ผลึกน้ำตาลทรายแดงจากธรรมชาติ ที่ช่วยสครับริมฝีปากให้เรียบเนียนขึ้น รวมพลังมาพร้อมกับ เชียบัตเตอร์ และ น้ำมันโจโจ้บา ที่เน้นช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นสุขภาพดีค่ะ
     

  ⓶ Fenty Beauty Pro Kiss’r Lip-Loving Scrubstick

  ลิปสครับตัวต่อไปที่เราหยิบมาฝากกันก็คือ Pro Kiss’r Lip-Loving Scrubstick จากแบรนด์ Fenty Beauty ของแม่ริริค่ะ ความดีงามของลิปสครับตัวนี้ก็อยู่ตรงที่มาในรูปแบบแท่งเหมือนลิปสติก ใช้งานง่าย สะดวก ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะ แค่หมุนเนื้อลิปสครับขึ้นมาแล้วทาให้ทั่วริมฝีปาก ก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่แห้งลอกออกไป เติมความชุ่มชื้น และเตรียมริมฝีปากให้พร้อมสำหรับขั้นตอนการทาลิปสติก โดยลิปสครับตัวมีส่วนผสมของ เม็ดสครับจากเมล็ดแอพริคอต ที่ช่วยสครับผิวที่ลอกเป็นขุยออกอย่างอ่อนโยน แล้วยังมี น้ำมันโจโจ้บา มาเป็นตัวช่วยบำรุงปากให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนานด้วยค่ะ
     

  ⓷ Burt’s Bees Conditioning Lip Scrub

  ถ้าพูดถึงลิปบาล์มตัวดังระดับตำนาน หลายคนก็คงนึกถึงแบรนด์ Burt’s Bees เป็นอันดับแรกแน่ๆ เพราะลิปบาล์มของแบรนด์นี้คุณภาพดีและมีกลิ่นให้เลือกซื้อมาใช้แบบหลากหลายสุดๆ เลยนั่นเอง แล้วเราขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่ลิปบาล์มเท่านั้น แต่ยังมี Conditioning Lip Scrub มาเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาปากแห้งแตกและลอกเป็นขุยด้วย จุดเด่นของลิปสครับตัวนี้ก็คือส่วนผสมสำคัญอย่าง ฮันนี่คริสตัล หรือเกล็ดน้ำผึ้งใส ที่จะค่อยๆ ละลายเวลาที่นวดเนื้อสครับบนริมฝีปาก ช่วยเติมความชุ่มชื้นและสครับปากอย่างอ่อนโยน รวมพลังมาพร้อมกับ บีส์แว๊กซ์ โกโก้บัตเตอร์ และส่วนผสมอีกหลายชนิด ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดีขึ้นหลายเท่าเลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe