Articles makeup
ความงาม

เบื่อไหมที่ต้องคอยปิด! 6 วิธีแก้ปัญหารักแร้ดำ กล้าอวดผิวใต้วงแขนอย่างมั่นใจอีกครั้ง ✨💖

เบื่อใหม่ที่ต้องคอยปกปิด! เเก้ปัญหาผิวใต้วงเเขนดำคล้ำเสียด้วย 6 วิธีแก้ปัญหารักแร้ดำ ให้สาวๆ กลับมาอวดผิวใต้วงแขนได้อย่างมันใจอีกครั้ง


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 วิธีแก้ปัญหารักแร้ดำ กล้าอวดผิวใต้วงแขนอย่างมั่นใจ

  • ดูแลความสะอาดใต้วงแขน

  • เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขน

  • ไม่ใส่เสื้อผ้าที่รัดแน่นจนเกินไป

  • ไม่โกน หรือถอนขนรักแร้

  • สครับผิวใต้วงแขน

  • ทำเลเซอร์บำรุงผิวใต้วงแขน


  เคยไหมยกแขนขึ้นทีไร หมดความมั่นใจทุกที! เชื่อว่าปัญหาใต้วงแขนถือเป็นหนึ่งสิ่งที่ทำให้หลายคนหมดความมั่นใจ ไม่กล้าใส่แขนกุด หรือเสื้อแขนกว้างเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะปัญหา ‘ ความคล้ำ ’ ที่ปิดเท่าไหร่ก็ไม่มิดสักที แต่วันนี้ปัญหาจะหมดไป เพราะเรามี 6 วิธีแก้ปัญหารักแร้ดำ เพื่อให้สาวๆ ได้กลับมามั่นใจ และกล้าที่จะอวดผิวใต้วงแขนกันอีกครั้ง


  6 วิธีแก้ปัญหารักแร้ดำ กล้าอวดผิวใต้วงแขนอย่างมั่นใจ

  ดูแลความสะอาดใต้วงแขน

  เพราะผิวใต้วงแขน ต้องเจอกับสารเคมีมากมาย รวมถึงเหงื่อและสิ่งสกปรกต่างๆมากมาย ดังนั้นต้องรู้จักรักษาความสะอาด เพื่อล้างเอาแบคทีเรียและเชื่อโรคต่างๆออกไป เพราะอาจก่อให้เกิดการระคายเคือง ทำให้ผิวใต้วงแขนคล้ำ และดูไม่เรียนเนียน อีกทั้งยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นตัวอีกด้วย


  เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขน

  หนึ่งสาเหตุของความดำใต้วงแขนที่มักพบได้บ่อย คือการได้รับสารเคมีจากเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขนที่เราใช้กันอยู่ในทุกวันเนี่ยแหละค่ะ ทั้งจากโรออน หรือรูปแบบสเปรย์ต่างๆ เมื่อใช้ไปสักพักอาจเกิดการระคายเคือง เนื่องจากผิวใต้วงแขนของเรามีความบอบบาง จึงทำให้เกิดรอยคล้ำใต้วงแขนได้ง่ายนั่นเอง ดังนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ใต้วงแขน ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว และหากพบอาการผิดปกติควรเปลี่ยนใหม่ทันที


  ไม่ใส่เสื้อผ้าที่รัดแน่นจนเกินไป

  หากผิวบริเวณใต้วงแขน เกิดการเสียดสีบ่อยครั้งเข้า จะทำให้เกิดรอยคล้ำได้ง่ายขึ้น นอกจากรักแร้แล้วจุดอับต่างๆของร่างกายมักจะเกิดรอยคล้ำได้ง่ายด้วยเช่นกัน ดังนั้นคนที่ชอบใส่เสื้อผ้ารัดรูป จนเกิดการเสียดสีผ้าบ่อยๆ บริเวณดังกล่าวก็จะเกิดรอยคล้ำได้ง่ายกว่าปกติ ดังนั้นพยายามหลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าที่รัดแน่น ลองมาหาเสื้อผ้าที่โปร่งสบายจะดีกว่า


  ไม่โกน หรือถอนขนรักแร้

  อีกหนึ่งสาเหตุของความคล้ำใต้วงแขนมาจาก ไม่โกน หรือถอนขนรักแร้ เนื่องจากส่วนของใบมีดจะทำการเสียดสี ทำให้เกิดเป็นรอยดำ ส่วนการถอนเป็นสาเหตุของตุ่มหนังไก่ และผิวที่ไม่เรียบเนียน รวมถึงรอยแขนใต้วงแขน เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุดสาวๆ ควรหลีกเลี่ยงการถอน หรือโกน และมองหาวิธีการกำจัดขนในรูปแบบอื่นแทน


  สครับผิวใต้วงแขน

  สาวๆ หลายคนที่มีกลิ่นตัวแรง ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการใช้โรลออน หรือผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขนได้ ควรพยายามสครับใต้วงแขนอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่าและสารเคมีที่สะสมอยู่ใต้วงแขนออกไป จะช่วยให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน และกระจ่างใส่ขึ้นอีกด้วย โดยสามารถใช่สครับในรูปแบบสำเร็จรูป หรือมองหาของใช้ใกล้ตัว เช่น มะนาว มาผสมกับน้ำตาล หรือเกลือ แล้วนำมาสครับวนบริเวณรักแร้ ประมาณ 3-5 นาที ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แนะนำ


  ทำเลเซอร์บำรุงผิวใต้วงแขน

  การแก้ปัญหาที่ตรงจุดและแก้ปัญหาได้เร็วที่สุดกว่าทุกวิธีคือการเลือกทำเลเซอร์บำรุงผิวใต้วงแขน ที่จะช่วยแก้ปัญหาความคล้ำ รวมถึงช่วยลดตุ่มหนังไก่ กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียน และปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น แม้จะไม่เห็นผลในครั้งแต่ทำต่อเนื่องอย่างน้อย 6-8 ครั้ง จะช่วยให้เห็นผลได้เร็วยิ่งขึ้น


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe