Articles makeup
ความงาม

เที่ยวทะเลแบบไม่ทำลายโลก! 7 แบรนด์ครีมกันแดด ที่ไม่มีสารอันตรายต่อปะการัง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 🌊🌍

เที่ยวทะเลทั้งทีต้องไม่ทำลายโลก! มาเริ่มดูเเลท้องทะเลของเราด้วยตัวคุณ เพียงเเค่เลือกใช้ครีมกันแดด ที่ไม่มีสารทำลายปะการัง เป็นมิตรต่อปะการัง


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เที่ยวทะเลแบบไม่ทำลายโลก! 7 แบรนด์ครีมกันแดด ที่ไม่มีสารอันตรายต่อปะการัง

  • SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract

  • Rereef Reef-Safe Sunscreen SPF50 PA+++

  • P.O.CARE Aloe Advance Moisturizing Mineral Sunscreen SPF50+ PA++++

  • Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Spray SPF50+ PA++++

  • Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion

  • Nivea Sun Protect And Moisture Body

  • Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++


  แม้ช่วงนี้จะเป็นฤดูฝน อาจไม่ได้เหมาะกับการออกท่องเที่ยวมากนัก จึงทำให้หลายคนใจจดจ่อรอช่วง high season เพื่อไปอาบแดดสวยๆ ที่ทะเล หรือบางคนอาจมีแพลนไปดำน้ำกับเพื่อนสาวอยู่เหมือนกัน แล้วเพื่อนๆ รู้ไหมคะว่าถึงจะอยู่ใต้น้ำก็ต้องโบกกันแดดอยู่น้า แต่ในขณะเดียวกันสารเคมีในครีมกันแดดก็อาจเป็นส่วนนึงที่ทำลายปะการัง ซึ่งเป็นทรัพยากรที่เราควรรักษาไว้ให้ได้มากที่สุดได้ วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ 7 แบรนด์ครีมกันแดด ที่ไม่มีสารอันตรายต่อปะการัง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ


  เที่ยวทะเลแบบไม่ทำลายโลก! 7 แบรนด์ครีมกันแดด ที่ไม่มีสารอันตรายต่อปะการัง

  SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract

  ครีมกันแดดแบรนด์ดัง SUPERGOOP! เชื่อว่าสาวๆ น่าจะได้ยินชื่อกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเป็นครีมกันแดดที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวการ เหมาะกับทุกสภาพผิว แถมไม่ทิ้งคราบขาวรอยด่างเอาไว้บนหน้า ที่สำคัญมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ข้าวโอ๊ต เบต้ากลูแคน สารสกัดจากมะนาว ส้ม ใบโหระพา และ Bois De Rose ที่ดีผิวหน้าและปะการัง


  Rereef Reef-Safe Sunscreen SPF50 PA+++

  สำหรับแบรนด์ Rereef หลายคนอาจจะไม่คุ้นหู แต่แบรนด์นี้ต้องบอกเลยว่าเขามุ่งเน้นสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นต่อธรรมชาติ เช่น ครีมกันแดดที่ไม่ทำลายปะการัง ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่น่าสนใจ เพราะเป็นสูตร Mineral-Based ที่ปราศจากสารเคมีที่อันตรายต่อปะการังทุกชนิด โดยใช้ Zinc Oxide และ Titanium Dioxide ซึ่งเป็นแร่ธรรมชาติในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ


  P.O.CARE Aloe Advance Moisturizing Mineral Sunscreen SPF50+ PA++++

  หากใครกำลังมองหาโลชั่นกันแดดที่ไม่ทำลายผิวทางเราขอแนะนำ P.O.CARE Aloe Advance Moisturizing Mineral Sunscreen โลชั่นกันแดดไม่ทำร้ายปะการัง ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำ กันเหงื่อ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบด้านการระคายเคือง โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ปราศจากสารเคมีที่ทำลายปะการังอีกด้วย


  Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Spray SPF50+ PA++++

  มาลองดูผลิตภัณฑ์กันแดดในรูปแบบสเปรย์ของ Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Spray สำหรับแบรนด์นี้ครีมกันแดดของเขามีชื่อเสียงอย่างมาก ซึ่งสเปรย์ก็ดีไม่แพ้กัน เพราะช่วยปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรม Aqua Booster EX Technology กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ละอองเสปรย์ละเอียด บางเบา สามารถแทรกซึม เข้าปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดี


  Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion

  Banana Boat สำหรับยี่ห้อนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ครีมกันแดดรุ่นนี้เหมาะสำหรับ การทำกิจกรรมกลางแจ้ง มาพร้อมกับสารกันแดดในระดับสูง ปกป้องผิวได้จากทั้ง UVA และ UVB มีประสิทธิภาพกันน้ำ กันเหงื่อ ที่สำคัญเป็นครีมกันแดดที่ไม่เป็นอันตรายต่อปะการัง เพราะลดสารเคมีทั้งหมดลง 25% ทั้ง Oxybenzone และ Parabens แถมยังอ่อนโยน เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย


  Nivea Sun Protect And Moisture Body

  ถูกและดี แถมหาซื้อง่ายก็ต้อง Nivea Sun Protect And Moisture Body ทาตัวได้แบบต้องกลัวเปลือง ถึงจะราคาไม่แพงแต่เขามีนวัตกรรมป้องกันผิวที่จึ้งมาก เพราะมี Double UV Protection ที่ช่วยปกป้องผิวอย่างเหนือกว่า ปกป้อง UVA1 และ 2 ตัวการของฝ้าแดด และปัญหาผิวแก่ก่อนวัย รวมถึง UVB สาเหตุของจุดด่างดำผิวคล้ำเสีย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe