1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ย้อนวัยใสกิ๊ง 👧 ชวนดู " บาร์บี้ " 7 ภาคแสนสนุก จะดูเพลิน ๆ ก็ได้ ฝึกภาษาก็ดี

วัยเด็กของหลาย ๆ คนน่าจะต้องโตมากับ " บาร์บี้ " กันบ้างแหละเนอะ ซึ่งวันนี้เราก็มีมาแนะนำทุกคนกันถึง 7 เรื่องเลย รับรองว่าสนุก ดูเพลิน แถมยังสามารถฝึกภาษาได้อีกด้วย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ชวนดู " บาร์บี้ " 7 ภาคสุดสนุก ดูเพลิน คิดถึงวันวานทาง Netflix

  • Barbie in The Nutcracker - บาร์บี้ อิน เดอะ นัทแครกเกอร์

  • Barbie as Rapunzel - บาร์บี้ เจ้าหญิงราพันเซล

  • Barbie as the Princess and the Pauper - เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้

  • Barbie and the Magic of Pegasus - บาร์บี้กับเวทมนตร์แห่งพีกาซัส

  • Barbie in A Mermaid Tale - บาร์บี้ เงือกน้อยผู้น่ารัก

  • Barbie Princess Charm School - บาร์บี้กับโรงเรียนแห่งเจ้าหญิง

  • Barbie The Pearl Princess - บาร์บี้ เจ้าหญิงเงือกน้อยกับไข่มุกวิเศษ

  ช่วงนี้เห็นกระแสบาร์บี้กำลังกลับมาแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะคอลเลกชันเสื้อผ้า เครื่องประดับต่าง ๆ รวมไปถึงแอนิเมชันด้วย ซึ่งตอนนี้บาร์บี้หลาย ๆ ภาคที่เราคิดถึงกำลังทยอยเข้าใน Netflix แล้วค่า *รัวมือ* คือแบบเชื่อเลยว่าในวัยเด็กของหลาย ๆ คนน่าจะต้องชอบดูบาร์บี้กันมาก ๆ ดูกันทุกภาค ดูจนจำบทพูดได้ ไม่ก็ร้องเพลงตามบาร์บี้ได้แล้ว แต่เด็ก ๆ รุ่นใหม่บางคนอาจจะไม่ทันดูแต่อยากดู งั้นมาถูกที่แล้วล่ะค่ะ! เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำบาร์บี้ทั้งหมด 7 ภาค ซึ่งจะมีบางภาคที่ยังไม่เข้า Netflix แต่มีให้ไปกดแจ้งเตือนไว้แล้ว 4 เรื่อง ซึ่งก็แปลว่าน่าจะใกล้เข้าแล้วแหละเนอะ เอาล่ะ! ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีเรื่องไหนบ้าง เรื่องย่อเป็นยังไง น่าดูขนาดไหน ก็มาส่องกันเลยค่า รับรองไม่ผิดหวังเพราะเราคัดเลือกจากการดูด้วยตัวเองเล้ย!
   
  Fun Fact : บาร์บี้ทุกตอนที่เราแนะนำเป็นเรื่องที่บาร์บี้แสดงทั้งหมดเลยค่ะ
  นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมบาร์บี้ถึงเป็นเจ้าหญิงบ้างล่ะ นางเงือกบ้างล่ะนั่นเองค่า

   
  ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

  ชวนดู " บาร์บี้ " 7 ภาคสุดสนุก ดูเพลิน คิดถึงวันวานทาง Netflix

  ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦
   

  Barbie in The Nutcracker - บาร์บี้ อิน เดอะ นัทแครกเกอร์

  เริ่มต้นกันที่ตำนานแรกเริ่มเลยค่า กับบาร์บี้ อิน เดอะ นัทแครกเกอร์ ( 2544 ) เรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกที่บาร์บี้ได้แสดงเลยค่ะ ซึ่งบาร์บี้รับบทเป็น " คลารา " เธอได้รับของขวัญเป็นตุ๊กตาไม้นัทแครกเกอร์จากคุณป้าคนโปรดของเธอ และในกลางดึกคืนนั้นเองขณะที่คลารากำลังหลับไหล นัทแครกเกอร์ได้กลายร่างกลับมามีชีวิตเพื่อป้องกันเธอจากราชาปีศาจหนูที่บุกรุกเข้ามา และในขณะนั้นเธอก็ได้ตื่นขึ้นมาช่วยนัทแครกเกอร์ในการต่อสู้อีกแรงนึง จนราชาปีศาจหนูได้สาปคลาราให้ตัวหดเล็กจิ๋ว ทั้งคลาราและนัทแครกเกอร์จึงต้องเผชิญกับการผจญภัยที่ตื่นเต้นเพื่อค้นหาเจ้าหญิงชูก้าพลัม เพราะเธอเป็นผู้เดียวที่จะล้างคำสาปของราชาปีศาจหนูได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปก็ต้องไปติดตามกันน้า~
   

  Barbie as Rapunzel - บาร์บี้ เจ้าหญิงราพันเซล

  ขอต่อด้วยปีถัดไปอย่างบาร์บี้ เจ้าหญิงราพันเซล ( 2545 ) กันเลยค่า เรื่องราวเริ่มจากยุคสมัยที่มีมนต์วิเศษและมังกรไฟ ได้มีหญิงสาวนามว่า " ราพันเซล " เธอเป็นผู้หญิงที่สวยและมีเส้นผมที่เงางามดุจแสงตะวัน แถมยังยาวมาก ๆ อีกด้วย แต่ก็น่าเสียดายที่ความสวยงามนี้ไม่เคยมีใครได้พบเห็น เพราะเธอถูกขังไว้บนหอคอยในป่าลึกที่คุ้มกันโดยเจ้ามังกรยักษ์ฮู้โก้ อีกทั้งยังล้อมรอบด้วยกำแพงแก้ววิเศษที่ยากจะหนีออกไปได้ เธออาศัยเป็นทาสรับใช้ของโกเธลแม่มดเจ้าเล่ห์ขี้อิจฉา แต่แล้วโชคชะตาพลิกผันให้ราพันเซลค้นพบหวีวิเศษ ซึ่งมันพาเธอไปสู่การเดินทางที่น่าอัศจรรย์และทำให้เธอพบรักกับเจ้าชายหนุ่มรูปงามนามว่าสเตฟาน โดยการเดินทางครั้งนี้เธอก็ได้มังกรใจดีอย่างเพเนโลปี้มาคอยช่วยด้วย เรื่องนี้ก็จะคล้าย ๆ กับราพันเซลที่เราเคยดูเลยค่ะ บทก็จะมีปรับเปลี่ยนไปบ้าง แล้วก็ยังมีตัวละครเพิ่มเข้ามาให้สนุกสนานมากขึ้นอีกด้วย
   

  Barbie as the Princess and the Pauper - เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้

  ถัดมาอีก 2 ปี จะไม่อวยยศเรื่องนี้คือไม่ได้เลยนะคะ สำหรับเจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้ ( 2547 ) เรื่องนี้จะได้พบกับบาร์บี้ใน 2 บทบาท ทั้งในบทเจ้าหญิงแอนนาลิสและสาวชาวบ้านผู้ยากจนอย่างเอริก้า ซึ่งการที่บาร์บี้ได้รับ 2 บทแน่นอนนะคะว่า ทั้ง 2 คนคือคนที่หน้าเหมือนกันจนน่าเหลือเชื่อแต่ไม่ได้เป็นพี่น้องกันน้า โชคชะตาบันดาลให้ทั้งสองได้พบกันและเกิดมิตรภาพที่ดีงามขึ้น แอนนาลิสสัญญากับเอริก้าไว้ว่าจะเชิญเอริก้าไปเต้นรำในวัง แต่แล้วก็ดันมาเกิดเรื่องเพราะเจ้าหญิงแอนนาลิสถูกจับตัวไป ทำให้จูเลี่ยนต้องขอร้องให้เอริก้าปลอมตัวเป็นแอนนาลิสไปก่อน เพื่อให้ตัวเขาเองได้ไปหาแอนนาลิสที่ถูกจับตัวไป และก็เป็นจังหวะเดียวกันที่ทำให้เอริก้าได้พบกับราชาดอมินิค คู่หมั้นของเจ้าหญิงแอนนาลิส ซึ่งแน่นอนนะคะว่ามันทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกันและกัน เรื่องราวดูจะยุ่งเหยิงน่าดูเลยใช่ไหมละคะ แต่บอกเลยว่าสนุกมาก ใครยังไม่เคยดูห้ามพลาดน้า
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe