Articles makeup
ความงาม

ผิวใสไกลสิว ✨ ด้วย 8 " สกินแคร์ลดสิว " ตัวดังจากโลกโซเชียล การันตีความปังด้วย " รีวิว " ถล่มทลาย

สิวขึ้นเต็มหน้าไปหมด จะหาสกินแคร์ดี ๆ ใช้ก็ไม่รู้ว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง งั้นมาดูในบทความนี้กันเล้ย~ จัดมาให้ครบตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวไปจนถึงขั้นตอนการบำรุงขั้นสุดท้าย รับรองว่าอ่านจบต้องมีไปสอยมาใช้สักตัวสองตัวแน่นอน


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ผิวใสไกลสิว! 8 สกินแคร์ลดสิวตัวดังจากโซเชียล ปังจนรีวิวถล่มทลาย

  • Garnier Micellar Cleansing Water Pure Active

  • Eucerin Pro Acne Cleansing Foam

  • ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

  • Mizumi Peptide Acne Gel

  • Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

  • Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum Light

  • Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution

  • BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask สูตร Acne

  เฮลโหลลลลล~ สวัสดีค่าชาวซิสต้าคาเฟ่ ♥

  ช่วงนี้แมสก์ก็ยังต้องใส่กันใช่ไหมละคะ แถมเปิดเทอมแล้วมีการบ้าน มีงานกลุ่มต้องทำจนดึกจนดื่น เลยทำให้มีสิ่งที่ตามมากวนใจ กวนความหน้าใสของเรานั่นก็คือ " สิว " นั่นเองค่า หึ่ย! พูดแล้วก็หงุดหงิดใจเนอะคะ เพราะมันขึ้นเก่งจริงจริ๊ง แต่ ๆ ถึงมันจะขึ้นเก่งยังไงเราก็ยังมีทางแก้ไขด้วย " สกินแคร์ " ดี ๆ สักเซ็ตนึง ซึ่งวันนี้เราก็มีมาบอกกันถึง 8 ตัวเลยละค่ะ ไล่ตามลำดับขั้นตอนการทำความสะอาดผิวไปจนถึงการบำรุงผิวขั้นสุดท้ายเลย บอกเลยว่าอ่านบทความนี้จบกดสั่งของลงตะกร้าเอามาใช้ได้เป็นรูทีนเลยล่ะค่ะ แอบกระซิบว่าแต่ละตัวที่คัดมาให้เนี่ยเป็นตัวดัง รีวิวแน่นจุก ๆ ทั้งนั้นเลย แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างก็มาส่องกันด่วน ๆ ค่า~
   
        ❤  ❤  

   

  ผิวใสไกลสิว! 8 สกินแคร์ลดสิวตัวดังจากโซเชียล ปังจนรีวิวถล่มทลาย

  Garnier Micellar Cleansing Water Pure Active

  เริ่มทำความสะอาดผิวก็ต้องเริ่มตั้งแต่คลีนซิ่ง ( Cleansing ) กันเลยสิค้า~ ก็แหม! แค่เราใช้ครีมกันแดดทาผิวหน้าเนี่ยก็ควรใช้คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดแล้ว ซึ่งตัวที่ดังมาก ๆ เรื่องคลีนซิ่งลดสิวเหมาะกับผิวมันก็คือ Garnier Micellar Cleansing Water Pure Active สูตรสีฟ้านั่นเองค่า คือตัวนี้เขามีหลายสูตรนะคะสังเกตจากฝาขวดจะเห็นชัดที่สุดค่ะ สำหรับคลีนซิ่งตัวนี้เป็นไมเซล่าเนื้อน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้าง ขจัดความมันส่วนเกิน ไม่มีน้ำหอมให้ระคายเคืองด้วยก็เลยทำให้เหมาะกับคนเป็นสิวผิวมันสุด ๆ แถมเวลาเช็ดก็ไม่แสบผิวอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่เวลามีโปรคือสอยได้สอยเลยนะคะ คุ้มมากเวอร์~
   

  Eucerin Pro Acne Cleansing Foam

  ทำความสะอาดพวกเครื่องสำอางไปแล้ว ก็ต้อง Double Cleansing ( การทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ 2 ชนิด ) ด้วยคลีนเซอร์หรือโฟมล้างหน้ากันต่อเลยค่ะ เป็นการล้างหน้าอีกรอบเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างอุดตันจนเกิดสิว ซึ่งโฟมล้างหน้าตัวดัง ๆ ก็มีเยอะมากนะคะ แต่ตัวที่อยากนำเสนอทุกคนเลยก็คือ Eucerin Pro Acne Cleansing Foam นั่นเองค่า ตัวนี้เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ผิวมันก็เหมาะนะคะเพราะช่วยลดความมันส่วนเกินออก ขจัดสิ่งสกปรก ล้างเครื่องสำอางที่ยังอุดตันออกได้หมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เนื้อโฟมเนียนละเอียด ช่วยลดการเกิดสิวด้วย แต่ถ้าใครไม่ชอบแบบโฟม เขาก็มีแบบเจลให้เลือกใช้กันด้วยนะคะ ชอบแบบไหนก็ไปสอยแบบนั้นมาใช้กันได้เน้อ
   

  ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

  ล้างหน้าเสร็จสรรพ ก็ต้องมาเตรียมผิวเพื่อลงสกินแคร์กันต่อ ซึ่งขั้นแรกก่อนจะลงสกินแคร์ใด ๆ ก็ต้องใช้โทนเนอร์เช็ดก่อน 1 รอบเพื่อทำความสะอาดผิวแล้วก็เตรียมผิวให้รับสกินแคร์ให้สกินแคร์ทำงานได้อย่างเต็มที่นั่นเองค่ะ ซึ่งตัวที่ดังมากกกกกกก มาแรงสุด ๆ ขายดีจนแบบขาดสต็อก ผลิตไม่ทันกันเลยทีเดียว ซึ่งโทนเนอร์ตัวที่ว่าก็คือ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner หรือโทนเนอร์พี่จุนที่ทุกคนคุ้นหูกันดีนั่นเอง ตอนนี้พี่จุนก็มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้แบรนด์เป็นที่เรียบร้อยนะคะ อะ ๆ นอกเรื่องละ เข้าเรื่องกันดีกว่า มาที่คุณสมบัติความปังของเขากันดีกว่าค่ะ ตัวนี้จะเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ลดการอักเสบ รอยดำรอยแดงจากสิว พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้ผิวสู้กับมลภาวะได้ ซึ่งที่คนรีวิวกันก็คือโทนเนอร์ตัวนี้ใช้มาสก์ผิวแล้วช่วยลดสิวผดได้ สิวผดไม่มากวนใจเลย ใครเป็นสิวผดก็คือต้องลองนะคะ ใช้ดีจริง ๆ คอนเฟิร์มอีก 1 เสียงเลยค่า
   

  Mizumi Peptide Acne Gel

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe