1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

วงการนี้ออกยาก! มัดรวมท่าง่ายจาก “ เบเบ้ ” คลิปสอนออกกำลังกาย ทำตามง่ายๆ ไม่บ้าพลังมากเกินไป 🏃‍♀️🔥

อยากหุ่นเฟิร์ม สุขภาพปัง ก็ต้องออกกำลังกายนี่แหละคือทางออกที่เริ่ดที่สุดกับ มัดรวมท่าง่ายจาก “เบเบ้” วิดีโอสอนออกกำลังกาย ทำตามง่ายๆ ไม่บ้าพลังมากไป งานนี้ได้เสียเหงื่อแน่นอน


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมคลิปสอนออกกำลังกายจาก “ เบเบ้ ” ทำตามง่าย ไม่เหนื่อยเกินไป

  • 1. Low Impact workout ( 8 นาที )

  • 2. Standing Cardio ( 15 นาที )

  • 3. Low-Intensity ( 15 นาที )

  • 4. Low Impact High Fat Burn ( 20 นาที )

  • 5. Easy Body Step Training ( 20 นาที )

  • 6. เวททั่วตัวต่อด้วยนอนออกกำลังกาย ( 30 นาที )


  ฮัลโหล! ชาวซิสต้าคาเฟ่ทุกคน ช่วงนี้มีเพื่อนๆ คนไหนอยากเริ่มออกกำลังกายกายแต่ไม่อยากฝืนเกินไปไหมคะ? เราอยากบอกว่าถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจจะออกกำลังกายละก็ เราขอแนะนำให้เริ่มออกกำลังกายเบาๆ ที่บ้านก่อน ซึ่งคลิปออกกำลังกายที่เราอยากจะมาแนะนำก็คือ " คลิปของเบเบ้ " นั่นเอง แต่ไม่ต้องกลัวไปค่ะ วันนี้ขอบอกเลยว่าคัดมาอย่างดีเหมาะกับ มือใหม่และคนที่เคยเลิกออกกำลังกายไปแล้ว และอยากกลับมาออกใหม่มากๆ เพราะสามารถทำตามได้ง่าย เบิร์นหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์มได้แบบเห็นผลจริง แถมไม่เหนื่อยมากจนเกินไปด้วยค่ะ ถ้างั้นเราก็ไปดูกันเลยค่าา~

  รวมคลิปสอนออกกำลังกายจาก “ เบเบ้ ” ทำตามง่าย ไม่เหนื่อยเกินไป

  1. Low Impact workout ( 8 นาที )

  ชื่อคลิป : Low Impact workout เบิร์นไว ไม่ต้องโดด สำหรับคนอยู่หอ น้ำหนักตัวเยอะ หรือข้อเข้ามีปัญหา

  เริ่มแบบเบาๆ ก่อนสำหรับคนที่อยากเริ่มออกกำลังกายแบบค่อยเป็นค่อยไป Low Impact workout เป็นการออกกำลังกายที่เบิร์นได้ไว และเหมาะมากสำหรับเพื่อนๆ ที่มีน้ำหนักเยอะหรือข้อเข่ามีปัญหาแล้วไม่อยากกระโดด โดยท่าที่เบเบ้ทำในคลิปมีทั้งหมด 8 ท่า ได้แก่ Side lunge sway, Step jack, Double knee crunch, Curtsy lunge to ground touch, Crab squat, Calf raise, Split squat, Side leg lift ซึ่งแต่ละจะเน้นการย่อตัวแทนการกระโดด ถ้าใครที่อยากเบิร์นหุ่นแบบไวๆ ก็ต้องลองไปออกตามเลยนะคะ


  2. Standing Cardio ( 15 นาที )

  ชื่อคลิป : 15 MIN STANDING CARDIO 5 ท่าง่ายๆ เบิร์นไวไม่ต้องคิดเยอะ

  ถ้าเพื่อนๆ อยากออกกำลังการแบบพอหอมปากหอมคอ ไม่ต้องจำท่าเยอะ 15 MIN STANDING CARDIO 5 ท่าง่ายๆ เบิร์นไวไม่ต้องคิดเยอะ ของเบเบ้ก็คือปังไม่ไหว โดยแต่ละท่าไม่ได้มีท่าที่ทำตามยากเกินไป แม้แต่มือใหม่ก็สามารถมองและทำตามได้เลย ซึ่ง 5 ท่าทั้งหมดในคลิปก็ได้แก่ Air squat, Squat hold, Highknee run, Speed punch, Backward lunge ดังนั้นใครที่ชอบออกกำลังกายแบบง่ายๆ สบายๆ ไม่คิดมากจะต้องถูกใจแน่นอนค่า


  3. Low-Intensity ( 15 นาที )

  ชื่อคลิป : 15 MIN Low-Intensity รูทีนหลังพักฟื้น, มือใหม่, น้ำหนักตัวเยอะจัดไปค่ะ

  ไม่ออกกำลังกายมานานก็สามารถเริ่มออกแบบเบาๆ ได้กับ 15 MIN Low-Intensity รูทีนหลังพักฟื้น, มือใหม่, น้ำหนักตัวเยอะจัดไปค่ะ โดยในคลิปนี้จะเป็นการออกกำลังกายที่ถึงแม้เพื่อนๆ ที่มีน้ำหนักเยอะก็สามารถออกตามได้และไม่ยากเกินไป เพราะไม่มีการกระโดดแต่สามารถเบิร์นร่างกายได้ทุกส่วน ซึ่งจะมีท่าออกกำลังกายทั้งหมด 8 ท่า ได้แก่ Marching, Knee to kick, Side leg lift to twist, Slow squat, Back step to side walk, Step jack, Butt kick elbow pullback, Arm circle back step เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ ลังเลว่ากลัวกลับมาออกกำลังกายไม่ไหวก็เริ่มจากคลิปนี้คือเวิร์กที่สุดไปเลยย


  4. Low Impact High Fat Burn ( 20 นาที )

  ชื่อคลิป : 20 นาที Low Impact High Fat Burn น้ำหนักตัวเยอะ, beginner เล่นได้ ไม่ย่อลึก ไม่กระโดด แต่เบิร์นไม่หยุด

  ถ้าเริ่มอยู่ตัวแล้วอยากใช้เวลากับการออกกำลังกายมากขึ้น การออกกำลังกาย 20 นาที Low Impact High Fat Burn น้ำหนักตัวเยอะ, beginner เล่นได้ ไม่ย่อลึก ไม่กระโดด แต่เบิร์นไม่หยุด เป็นวิดีโอที่เหมาะเหม็งมาก เพราะไม่ได้ใช้ท่าเยอะเกินไปแต่ได้เบิร์นจริงๆ ทั้งร่างกาย ซึ่งแต่ละท่าจะไม่เน้นกระโดดแต่เน้นการเคลื่อนที่ไม่ด้านข้างแทน โดยท่าที่ใช้ในวิดีโอนี้มีทั้งหมด 7 ท่าอย่าง Side step to knee strike, Knee strike, Side step to buttkick, Side knee crunch, Step to half squat, Front kick, Step jack นั่นเอง


  5. Easy Body Step Training ( 20 นาที )

  ชื่อคลิป : 20 นาที Easy Body Step Training ก้น ต้นขา ท้อง เอว หลังแขน ครบจบด้วยสเต็ป

  ขี้เกียจจำท่าแต่อยากลดส่วนหย่อนยานที่สะสมไขมันง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณ ก้น ต้นขา ท้อง เอว หลังแขน ก็ต้องมาออกกำลังกายตามเบเบ้ในคลิปวีดีโอ Easy Body Step Training ที่ใช้เวลาเพียง 20 นาทีเลย โดยในวิดีโอนี้น่าจะถูกใจคนที่ไม่ชอบดูคลิปตลอด แต่ชอบจำแล้วเอามาทำเองที่สุด เพราะมีท่าเพียงแค่ 5 ท่าเท่านั้น เพียงแต่จะทำซ้ำเป็นเซตวนไปเรื่อยๆ ได้แก่ Step crossover, Squat step in-out, Curtsy lunge, Tricep dip, Russian twist แหมม! มันโดนใช่เลยสำหรับเราคนหนึ่งจริงๆ ค่า


  6. เวททั่วตัวต่อด้วยนอนออกกำลังกาย ( 30 นาที )

  ชื่อคลิป : 30 นาที เวททั่วตัวต่อด้วยนอนออกกำลังกาย ท่าชิล แต่ได้ผล

  มาถึงวิดีโอสุดท้ายกันแล้วกับ 30 นาที เวททั่วตัวต่อด้วยนอนออกกำลังกาย ท่าชิล แต่ได้ผล สำหรับเพื่อนๆ ที่มีเสื่อโยคะที่บ้านก็คือสามารถนำมาใช้ในวิดีโอออกกำลังกายนี้ได้จะแจ่มมาก เพราะการออกกำลังกายในวิดีโอนี้ไม่ยากเกินไป แถมสามารถนอนออกกำลังกายได้แบบไม่เบาเกินไปแต่สามารถฟิตแอนด์เฟิร์ม กระชับได้ทั้งตัวตั้งแต่ต้นขาไปจนถึงหลังแขนกันเลย ทั้งหมด 14 ท่า ซึ่งจะมี 2 ท่าที่เบเบ้ทำร่วมกันในช่วงแรกด้วยได้แก่ Sumo squat hold/ Hammer curls, Forward lunge/ Twist, Step out squat/ Shoulder press, Glute bridge, Pull-over, Leg lower, Side plank, Full plank, Plank to pike, Elbow plank, Rocking plank จริงๆ แล้วถึงจะดูมีท่าเยอะแต่ไม่ได้มีท่าไหนที่ยากเลย ถ้าเพื่อนๆ อยากลองออกกำลังกายแบบชิลๆ แต่มีประสิทธิภาพก็สามารถลองได้นะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe