Articles fashion
แฟชั่น

เซ็กซี่ได้ไม่กลัวโป๊! " ทริคการเลือกใส่บรา " ให้เหมาะกับเสื้อผ้าแต่ละแบบ เผยความสวยอย่างมั่นใจ 😳🌺

เสื้อเปิดหลัง เว้าหน้า เกาะอก ก็จัดมาแบบไม่ต้องกลัวหลุดกับ เซ็กซี่ได้ไม่กลัวโป๊!! กับทริคการเลือกใส่บราให้เหมาะกับเสื้อผ้าแต่ละแบบ สามารถเผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจ สไตล์สาวรุ่นใหม่ไฟแรง


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ ทริคการเลือกใส่บรา ให้เหมาะกับเสื้อผ้าแต่ละแบบ ♡

  • 1. Strapless Bra

  • 2. Push-up Bra

  • 3. Pluge Bra

  • 4. Wing Bra

  • 5. Transparent Bra

  • 6. Nipple Cover


  ฮัลโหลเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ซิสต้าคาเฟ่ที่น่ารักทุกคน วันนี้เราจะมาแชร์ ทริคและเทคนิคในการเลือกบราให้เหมาะกับเสื้อผ้าแต่ละแบบกัน สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากใส่เสื้อ เปิดหลัง เว้าหน้า เกาะอก บีกีนี แต่ไม่รู้ว่าจะใส่บราแบบไหนดี? แถมบางทีก็ไม่รู้จะถามใครก็อย่ากังวลแล้วตามมาดูกันเลยค่า บทความนี้มาคลายข้อสงสัยแล้ว!


  ♡ ทริคการเลือกใส่บรา ให้เหมาะกับเสื้อผ้าแต่ละแบบ ♡

  1. Strapless Bra

  เสื้อผ้าที่เหมาะกับบรา : เสื้อเปิดไหล่, เสื้อสายเดี่ยว, เสื้อเกาะอก

  ขอประเดิมบราเกาะอกแบบไร้สายอย่าง Strapless Bra ก่อนเลย ซึ่งบราไร้สายเป็นบราที่เหมาะมากๆ สำหรับใครที่อยากใส่เสื้อผ้าที่ต้องเปิดไหล่หรือเกาะอกแล้วไม่อยากให้เห็นสายเสื้อชั้นใน โดยบราแบบนี้สามารถใส่ไปทำกิจกรรมต่างๆ ที่ทะมัดทะแมงแอบ Adventure ได้ โดยที่ไม่ต้องกลัวหลุดได้อีกด้วย ดังนั้นถ้าเพื่อนๆ อยากใส่ชุดสวยๆ และขอเซฟไว้ก่อน Strapless Bra คือเหมาะที่จะใส่ในวันนั้นๆ มากเลยค่า

  2. Push-up Bra

  เสื้อผ้าที่เหมาะกับบรา : เสื้อคอลึก, เสื้อคอวี, เสื้อคอสี่เหลี่ยม, ชุดเดรส

  ต่อมาก็ถึงคิวของบราที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับเพื่อนๆ ที่มีหน้าอกเล็กอย่าง บราดันทรง หรือ Push-up Bra กันบ้าง โดย บราดันทรงจะเป็นบราที่มีฟองน้ำในการโกยหน้าอกเราเข้ามาให้ดูเป็นทรงสวยนั่นเอง ถ้าเพื่อนๆ อยากโชว์ไหปลาร้าแบบเซ็กซี่และทำให้ลำคอดูยาวขึ้น การเลือกใส่เสื้อคอลึกและ Push-up Bra คือเหมาะที่สุดค่ะซิส!

  3. Pluge Bra

  เสื้อผ้าที่เหมาะกับบรา : เสื้อคอลึก, เดรสโชว์ร่องอก, เสื้อแหวกหน้าอก

  มาแบบผ่าๆ แหวกๆ โชว์ความเซ็กซี่กับ บราคอลึก หรือ Pluge Bra กันต่อ โดยบราคอลึกแบบนี้เป็นบราที่มีส่วนร่องหน้าอกลึกกว่าบราแบบอื่นๆ ในการพยุงหน้าอก ซึ่งขอบอกเลยว่าบราคอลึกจะเหมาะมากๆ สำหรับใครที่อยากใส่เสื้อที่ผ้าที่เน้นแหวกส่วนหน้าอกแบบลึกๆ แต่ยังทำกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวันได้แบบไม่กลัวหลุดและรู้สึกโหวงเหวงจนเกินไป

  4. Wing Bra

  เสื้อผ้าที่เหมาะกับบรา : เสื้อเปิดหลัง, ชุดว่ายน้ำ, ชุดราตรีแบบเว้าหลัง

  อยากเปิดหลังโชว์ขาวๆ สวยๆ แต่ติดปัญหาที่ตะขอบราข้างหลังจะมากวนใจนี่สิปัญหา บราปีกนก หรือ Wing Bra เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เพื่อนๆ ควรมีไว้มากก เพราะนอกจากจะช่วยให้เราใส่เสื้อเปิดหลังได้อย่างสบายใจแล้วยังช่วยดันเนื้ออกของเราให้มาชิดมากขึ้นได้ด้วย เพื่อนๆ คนไหนที่งบจำกัดบราปีกนกส่วนใหญ่ก็ถือว่าราคาน่าคบไม่แพงเกินไปด้วยย เริ่ดไม่หยอกจริงๆ

  5. Transparent Bra

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe