Articles makeup
ความงาม

ว่ายน้ำอยู่ก็สวยเป๊ะได้! 8 เครื่องสำอางแต่งไม่หลุด แม้อยู่ในสระว่ายน้ำ 😝👙

เดี๋ยวนี้เวลาไปออกกำลังกายนอกบ้านหรือว่ายน้ำแล้วเจอคนรู้จักก็คือเฉยๆ มาก เพราะแต่งหน้าไปยังไงก็ไม่หลุดด้วย 8 เครื่องสำอางแต่งไม่หลุดแม้อยู่ในสระว่ายน้ำ บอกเลยว่าถึงว่ายน้ำอยู่ก็สวยเป๊ะได้ค่ะซิส


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 8 เครื่องสำอางกันน้ำ แต่งไม่หลุด แม้อยู่ในสระว่ายน้ำ

  • 1. Maybelline Hyper Easy Liquid Pen No-Skip Eyeliner

  • 2. COSLUXE Lash Adhesive

  • 3. Ardell Strip Lashes Naked Lashes

  • 4. NYX PROFESSIONAL MAKEUP Can't Stop Won't Stop Contour Concealer

  • 5. Rare Beauty Stay Vulnerable Liquid Eyeshadow

  • 6. TARTE Amazonian Clay 12 Hour Blush

  • 7. DIOR Rouge Dior Forever Liquid

  • 8. MAC Prep + Prime Fix+ Fix


  เป็นวัยรุ่นยุคนี้ก็ต้องมีหุ่นที่ดีและสุขภาพที่ปังใช่ไหมคะซิส
  ซึ่งหลายๆ คนก็ชื่นชอบการออกกำลังกายมากๆ แต่ก็อยากให้หน้าดูสวยด้วย ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาแนะนำไอเทมเครื่องสำอางกันน้ำเด็ดๆ ที่ต่อให้ลงไปว่ายน้ำในสระก็ไม่หวั่นว่าจะหลุด แถมขึ้นจากน้ำมาก็สวยสุดแบบหยุดไม่อยู่สไตล์เซเลบริตี้เลือกใช้กันเลย ว่าแล้วก็อย่ารอเลยค่ะทุกคน ตามมาดูว่ามีไอเทมอะไรบ้างดีกว่าา


  8 เครื่องสำอางกันน้ำ แต่งไม่หลุด แม้อยู่ในสระว่ายน้ำ

  1. Maybelline Hyper Easy Liquid Pen No-Skip Eyeliner

  ถ้าวันไหนไม่ได้กรีดอายไลเนอร์ละก็จะไม่ออกจากบ้านเด็ดขาด Maybelline Hyper Easy Liquid Pen No-Skip Eyeliner ถือว่าอาจจะเป็นอายไลเนอร์เพื่อนรักคนใหม่ของทุกคนได้เลย เพราะนอกจากเนื้ออายไลเนอร์จะลื่นแล้วยังมีสีที่คมชัด ทำให้เพื่อนๆ สามารถครีเอทลุคเมคอัพอะไรก็ได้ที่ปังตามใจสั่งของทุกคนได้แบบไม่ต้องกลัวหลุด แถมความติดทนในการเขียนตายังถือว่าจัดเต็มสุดๆ ถึง 24 ชั่วโมงอีกด้วย ดังนั้นเพื่อนๆ สามารถมีลุคตาสวยคมแบบไม่ต้องกลัวหลุดในสระว่ายน้ำได้เลย

  2. COSLUXE Lash Adhesive

  มีอายไลเนอร์แล้วก็จริง แต่ยังขาดขนตาปังๆ อยู่ ซึ่งถ้าเราลงน้ำไปแบบขนตาฟีบๆ ก็คงเหมือนไข่เจียวไม่ใส่ซอสมะเขือเทศนั่นแหละค่ะทุกคน COSLUXE Lash Adhesive เป็นกาวติดขนตาปลอมที่จะมาช่วยเติมลุคเมคอัพของเราให้ดูปังยิ่งขึ้นไปอีก โดยกาวติดขนตาปลอมนี้มีความอ่อนโยน กันน้ำได้และให้ความติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมงอีกด้วย ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากถ่ายรูปลงว่ายน้ำสวยๆ แล้วมีขนตาปังๆ อยู่จนขึ้นสระก็คือหายห่วงได้เลยค่าา

  3. Ardell Strip Lashes Naked Lashes

  กาวติดขนตาก็ต้องมาคู่กับขนตาปลอมเริ่ดๆ ของ Ardell Strip Lashes Naked Lashes ไปเลย ซึ่งสำหรับขนตาปลอมอันนี้เวลาติดจะให้ลุคที่ดูธรรมชาติสุดๆ ทั้งตอนอยู่ในสระและขึ้นมาใช้ชีวิตแบบปกติเลย เพราะมีน้ำหนักเบา นุ่ม เวลาสวมใส่อยู่แทบจะไม่รู้สึกเลยว่าใส่ คือเหมือนเป็นขนตาของเราจริงๆ เลย ดังนั้นถ้าเพื่อนๆ อยากมีขนตาปังๆ ที่ดูธรรมชาติสบายตาตอนอยู่ในน้ำแล้วละก็ เราแนะนำ Ardell Strip Lashes Naked Lashes เลยค่ะซิส

  4. NYX PROFESSIONAL MAKEUP Can't Stop Won't Stop Contour Concealer

  ไปลงน้ำก็คงไม่ต้องใช้ Foundation แบบจัดเต็มก็ได้นะคะ สำหรับใครที่อยากจะปกปิดหน้าแค่พอหอมปากหอมคอก็ขอแนะนำว่าใช้คอนซีลเลอร์ก็น่าจะเอาอยู่ค่ะ NYX PROFESSIONAL MAKEUP Can't Stop Won't Stop Contour Concealer เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อแมทกันน้ำที่ให้การปกปิดแบบจัดหนักจัดเต็มถึง 24 ชั่วโมง ซึ่งสำหรับใครที่อยากแต่งหน้าปกปิดแบบบางเบา การใช้คอนซีลเลอร์ถือเป็นทางออกเลยค่ะ แถมเฉดสีที่มีให้เลือกก็คือเยอะไม่ไหวแบบน่าจะมีพอดีสำหรับทุกคนจริงๆ ค่ะ อิอิ

  5. Rare Beauty Stay Vulnerable Liquid Eyeshadow

  จะลงน้ำทั้งทีจะมีแค่ปากที่แดงได้ยังไง Rare Beauty Stay Vulnerable Liquid Eyeshadow สามารถทำให้เมคอัพลุคในสระว่ายน้ำของเพื่อนๆ เติมเต็มได้อย่างลงตัวด้วยอายแชโดว์เนื้อลิควิด ที่นอกจากจะให้เม็ดสีที่แน่นติดทนนานแล้วยังเกลี่ยง่าย นุ่มลื่น ไม่เป็นคราบ กันน้ำ แถมไม่มีส่วนประกอบของพาราเบน, น้ำหอมและน้ำมันอีกด้วย ดังนั้นถึงเพื่อนๆ มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายหายห่วง สามารถลงไปว่ายน้ำในสระทั้งที่หน้ายังสวยเป๊ะได้แบบไม่ต้องกังวลเลย

  6. TARTE Amazonian Clay 12 Hour Blush

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe