Articles makeup
ความงาม

สั้นกระชับได้ใจ! รวม 7 Tiktokers สายบิวตี้ & แฟชั่นไลฟ์สไตล์ คอนเทนต์ปัง สไตล์โดดเด่นน่าติดตาม

ครบจบใน 1 เดียว กับ 7 Tiktokers คนสวยเก่ง แจกทริคแต่างหน้า พิกัดแต่งตัวแน่น ๆ และไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่น่าติดตามมาก


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 Tiktokers สายบิวตี้&แฟชั่น ไลฟ์สไตล์

  • @cloudysstory

  • @ploypapas41

  • @premepromt

  • @dreamiilyy_

  • @tarnutsuda

  • @aomiws

  • @cherfhaaa

   เบื่อกันไหมคะกับการเซิร์ชหาคลิปแต่งหน้าหรือไลฟ์สไตล์ที่อยากดู บางครั้งอยากดูแค่สั้น ๆ แต่ได้มาเป็นคลิป 10 - 20 นาที++ มาค่ะสาว ๆ วันนี้จะมาแนะนำ 7 Tiktoker สายบิวตี้ &ไลฟ์สไตล์ ที่ดังมากใน Tiktok! คนติดตามหลักแสนเลย ใครยังไม่เคยดูพลาดมากนะ เพราะทั้ง 7 คนที่เราคัดมาไม่ได้มีดีแค่ความสวย แต่ทุกคนมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ พูดเก่ง ดูแล้วไม่เบื่อเลยย แถมแต่ละคนก็มีทริคการแต่งหน้า สกินแคร์ เครื่องสำอางเด็ด ๆ ที่ดูไม่กี่นาทีก็จำได้แล้ว! ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีใครบ้างมาดูกัน
  7 Tiktokers สายบิวตี้&แฟชั่น ไลฟ์สไตล์

  @cloudysstory

  ไหนใครสายแต่งหน้าชอบดู How to แต่งหน้าสวย ๆ ลุคต่าง ๆ ต้องช่องนี้เลยจ้า ฟังสนุกตัดต่อดี ได้ทริคแต่งหน้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย และสำหรับใครที่ชอบดูรีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ต้องรีบกดฟอลกันแล้วแหละ เพราะช่องนี้เขาทำรีวิวสินค้าน่าตำที่ออกใหม่อีกเพียบเลย มีให้ดูทั้งแบรนด์สายเกาสายฝอ แต่ยังไม่หมดแค่นั้น! สำหรับ Vlog ท่องเที่ยวแบบสั้น ๆ ก็มีให้ดูนะเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศเลย ( ดูแล้วอยากไปเที่ยวด้วยยย TT )


  @ploypapas41

  ต๊าชมากกกช่องนี้เหมาะกับมือใหม่หัดแต่ง หรือคนที่อยากอัพสกิลการแต่งหน้า ด้วยกระแสของช่องนี้เกิดจากเจ้าของช่องมีปานที่หน้าแต่เขาแต่งหน้ากลบได้มิด! ถึงขั้นถ้าไม่รู้ว่ามีปานก็ดูไม่ออกเลย จากเทคนิคการลงเบสสีแดงด้วยลิปสติกก่อนทารองพื้นทำให้ได้ผิวหน้าเนียนกริบมากกก และด้วยความครีเอทเขายังทำ How to แต่งหน้าลุคต่าง ๆ ที่สวยจึ้งมากกกก สายฝอสายเกาต้องชอบแน่ ๆ ไปฟอลกันไว้เลยเพราะเขาจะมีคอนเทนต์แต่งหน้าที่น่าสนใจอีกเพียบ


  @premepromt

  ดูแต่งหน้ายังไงให้ไม่น่าเบื่อ ต้องช่องนี้เลย กับพี่พรีมพร้อม ที่เริ่มทำ Tiktok จากความชอบ คนดูจะได้เห็นความเป็นธรรมชาติและความเป็นกันเองพร้อมได้สาระความรู้จากทริคการแต่งหน้า 10/10 แต่เรื่องตลกขำ ๆ เอาไป 100/10 เลยจ้าแม่ การแต่ง How to ลุคต่าง ๆ แต่งได้สวยต๊าชด้วยเครื่องสำอางที่หาซื้อตามได้ จับต้องได้จริง!


  @dreamiilyy_

  รวมคอนเทนต์บิวตี้การแต่งหน้า ครบจบในช่องเดียว ดูสนุกเพลิน ๆ ตั้งแต่การดูแลบำรุงเส้นผมจรดปลายเท้าเลยจ้าา และยังมีรีวิวไอเทมเด็ด ๆ ที่ทำให้สาว ๆ สวยจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการรีวิวสินค้าใหม่ ๆ ที่น่าตำตามมาก ใครที่ชอบดูรีวิวแบบจุก ๆ ต้องกดติดตามแล้วนะ!


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe