Articles fashion
แฟชั่น

เทรนด์ฮิตมาแรง! ส่อง 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ คอบัว ’ แต่งลุคน่ารักน่าเอ็นดู ใส่แล้วดูมีความเกาหลีเกาใจเบาๆ 💖

วันนี้เราขอเอาใจสายแฟด้วยการรวบรวม 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ คอบัว ’ เทรนด์ฮิตมาแรงที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ปัง ให้ได้ลองเลือกไอเดียที่ชอบไปเป็น Ref. แต่งลุคน่ารักๆ ตามกันค่าา


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮายค่ะซิส! ใครกำลังมองหาไอเดียแฟชั่นปังๆ ที่แต่งตามได้จริงก็รีบตามเรามาทางนี้เลย ^^/

ถ้าพูดถึงไอเทมแฟชั่นที่ฮอตฮิตยิงยาวแบบไม่แผ่ว แถมยังหยิบมาใส่ได้เรื่อยๆ แบบไม่ต้องกลัวเอาท์ หนึ่งในนั้นก็ต้องมี ‘ แฟชั่นคอบัว ’ ติดอยู่ในลิสต์ไอเทมฮอตด้วยแน่ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเสื้อคอบัวหรือเดรสคอบัวที่มีดีเทลคอปกเสื้อคิ้วท์ๆ หยิบมาใส่แล้วมันช่วยเสริมลุคให้ดูน่ารักน่าเอ็นดู แถมยังมีความละมุนๆ แบบเกาหลีเกาใจอีกต่างหาก

วันนี้เราจึงรวบรวม
50 ไอเดียแฟชั่น ‘ คอบัว ’ มาแจกให้คุณสาวๆ ได้ลองส่องกัน ถ้าอยากรู้ว่าแฟชั่นเสื้อคอบัว / เดรสคอบัวแมทช์กับอะไรแล้วเป๊ะปังบ้างก็ตามไปดูได้เลย~

   

♡ 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ คอบัว ’ เทรนด์ฮิตมาแรง ใครแต่งตามก็ได้ลุคน่ารักน่าเอ็นดู ♡

   
1656534288

เริ่มต้นด้วยลุคแรกที่หยิบเสื้อคอบัวแขนยาวสีครีมที่มีลายดอกเล็กๆ สีแดง มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วแมทช์กระเป๋าและรองเท้าสีแดงสดให้เข้ากับลายดอกบนตัวเสื้อค่ะ

1656534359

ส่วนลุคที่สองเลือกใส่เดรสสั้นคอบัวลายตารางสีเขียว - เหลืองตุ่นๆ หน่อย แล้วช่วงแขนของเดรสยังมีความพองนิดๆ ตามสไตล์แขนตุ๊กตา ก็ยิ่งช่วยเพิ่มพลังความน่ารักมากขึ้น

1656534326

ไอเดียการแต่งตัวแนวเบาๆ ไม่เน้นสีฉูดฉาด โดยหยิบเสื้อคอบัวแขนสั้นสีขาวครีมมาแมทช์กับกระโปรงพลีทลายตารางสีน้ำตาลเข้ม ที่ดูเข้ากันได้ดีกับกระเป๋าสะพายและนาฬิกาสายหนังสีน้ำตาล

1656534580

ถ้าอยากใส่เสื้อคอบัวให้ได้ลุคสดใสก็แนะนำให้เลือกใส่เสื้อคอบัวลายดอกได้เลยค่ะ อย่างลุคนี้ที่หยิบมาแมทช์กับกางเกงยีนส์แนวเซอร์ๆ ก็ยังดูน่ารักสดใสจัดเต็มเลยนะ

1656534398

เปลี่ยนลุคเป็นลูกคุณหนูที่ดูสวยแพงแบบง่ายๆ แค่หยิบเดรสสั้นคอบัวสีขาวมาใส่ก็ช่วยเสริมลุคเรียบหรูดูแพงได้แล้วค่ะ แต่ถ้าอยากเพิ่มความน่ารักอีกสักนิด ก็อาจเลือกกระเป๋าโทนสีสดใสมาช่วยเพิ่มความแบ๊วให้กับเดรสไตล์หรูๆ ได้นะคะ

1656535072

ลุคนี้จะใส่ไปทำงานหรือใส่ไปเที่ยวก็เลือกได้ตามใจชอบเลย เพราะเป็นการแมทช์เสื้อแขนสั้นคอบัวลายดอกคู่กับกระโปรงสั้นสีขาว ที่แมทช์เข้ากับรองเท้าได้หลายแบบ ทั้งรองเท้าส้นสูง รองเท้าคัทชู รองเท้าแตะ ไปจนถึงรองเท้าผ้าใบเลยค่ะ

1656534866

ไอเดียแฟชั่นคอบัวแนวน่ารักๆ แถมยังดูสวยสะอาดตา เพราะจับคู่เสื้อคอบัวแขนสั้นสีขาวที่มีดีเทลแขนพองๆ และกระโปรงสั้นสีฟ้าอ่อนที่มีดีเทลชายกระโปรงพลีทสีขาวคู่กันค่ะ

1656534455

ใครอยากแต่งตัวสไตล์วินเทจหน่อยๆ แล้วไปนั่งถ่ายรูปเล่นท่ามกลางวิวสวน ก็อาจเลือกใส่เดรสสั้นแขนกุดลายตารางสีชมพู ที่มีดีเทลคอบัวและกระดุมเม็ดใหญ่ช่วงอกๆ ก็ได้ลุคเซ็กซี่นิดๆ หวานหน่อยๆ ที่ดูลงตัวมาก

1656534849

ถ้าคิดไม่ออกว่าจะแมทช์เสื้อคอบัวสีขาวคู่กับท่อนล่างแบบไหนดี? ตัวเลือกที่ง่ายและดีที่สุดก็คือกางเกงยีนส์นี่แหละค่ะ เพราะกางเกงยีนส์จะช่วยเบรกให้เสื้อคอบัวดูไม่หวานเกินไป และมีความเท่ขึ้นนิดๆ ด้วย

1656534539

ความน่ารักแบบเต็มสิบ! ลุคนี้หยิบเสื้อแขนสั้นลายตารางสีขาว - น้ำเงินที่มีดีเทลคอบัวแต่งลูกไม้สีขาว มาแมทช์กับกระโปรงและกระเป๋าสีขาว ออกมาเป็นลุคที่มองแล้วสบายตาและเป๊ะขั้นสุด

1656534910

ไอเดียการแต่งตัวแนวเรียบร้อยแต่ดูไม่น่าเบื่อ เพราะแมทช์เสื้อคอบัวแขนยาวสีขาวทรงหลวมๆ คู่กับกระโปรงทรงดินสอลายตารางโทนสีน้ำตาล ต่อให้ไม่ใส่เครื่องประดับเพิ่มเติม แค่เสื้อผ้าก็สวยเป๊ะเอาอยู่แล้วค่ะ

1656534340

วันไหนที่อยากแต่งตัวให้ดูสวยเป็นพิเศษแบบไม่ต้องเสียเวลาแมทช์เสื้อผ้าหลายชิ้น ก็เลือกหยิบเดรสสั้นคอบัวโทนสีขาว - ดำมาใส่ได้เลย นอกจากจะดูดีแล้วก็ยังช่วยพรางหุ่นได้ดีอีกต่างหาก

1656534930

ลุคนี้เลือกหยิบเสื้อแขนยาวผ้าทวีตที่มีดีเทลคอบัวสีขาว มาใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีดำ ก็ได้ลุคหรูแพงแบบไม่ต้องแต่งเยอะเลย

1656534837

ไอเดียแฟชั่นคอบัวลุคนี้ทั้งดูเรียบร้อย น่ารัก และสดใสรวมกันครบในลุคเดียวเลยค่ะ โดยใส่เสื้อคอบัวแขนยาวสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นลายตารางสีเขียวที่มีดีเทลจับจีบใหญ่ๆ แล้วยิ่งใส่ชายเสื้อไว้ในกระโปรงก็ยิ่งคิ้วท์มากขึ้นค่ะ

1656534552

เสื้อลายดอกก็เป็นอีกหนึ่งเทรด์แฟชั่นสุดฮอตที่ไม่มีวันเอาท์ แล้วยิ่งเลือกใส่เสื้อลายดอกโทนสีครีมที่มีดีเทลคอบัว ก็ยิ่งเสริมลุคสุดน่ารักสไตล์สาวเกาหลีไปอีก

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe