เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่29กรกฎาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

คนโสด : วันนี้เป็นวันแห่งความก้าวหน้า และผลกำไร คุณอาจมีอารมณ์อ่อนไหว หรืออินกับสิ่งต่างๆ ได้ง่าย ลองใช้ช่วงเวลาเหล่านี้คุยกับเพื่อนฝูงถึงสิ่งที่คุณอยากทำดู หรือไม่ก็หาหนังดีๆ หรือซีรีย์ที่ใครๆ บอกว่า เยี่ยม ดู บางทีอาจช่วยเปิดโลกทัศน์ให้กับคุณก็ได้

คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณปวดหัว จนถึงขั้นกุมขมับได้ เหตุเพราะความไม่เข้าใจ หรือการที่คุณกับเขามีความคิดเห็นที่แตกต่างกันจนเกินไป

คนโสด : เงินและภาวะเศรษฐกิจอาจทำให้คุณกับคนรอบข้างมีเหตุให้ต้องวางหมัดกันได้ ควรใจเย็นๆ แยกเรื่องนี้ออกนอกประเด็นที่จะถกเถียงกันก่อน แล้วมองถึงสถานการณ์โดยรอบจะดีกว่า

คนมีคู่ : คุณกับคนรักมีเหตุให้ต้องทะเลาะกันด้วยความเข้าใจผิด หรือเรื่องในอดีต ทั้งนี้ อาจต้องเว้นระยะห่างกันสักนิด เพื่อให้มีเวลาได้คิดทบทวน และคิดถึงกันมากขึ้น

คนโสด : อารมณ์ของคุณอาจรุนแรงในวันนี้ แม้จะเป็นวันที่สถานการณ์โดยรอบดูปกติ อาจเพราะคุณรู้สึกกดดันที่ต้องตัดสินใจ หรือแก้ไขปัญหาบางอย่าง ดังนั้น จึงส่งผลถึงสภาวะเครียดได้ในวันนี้ ต้องดูแลสภาพจิตใจของตนให้ดีๆ ด้วย

คนมีคู่ : อย่าใช้อารมณ์ หรือความรู้สึกส่วนตัวแก้ไขปัญหา ควรใช้เหตุผล และหลักการที่ถูกต้องจะดีที่สุด ไม่ใช่เอาแต่ตะโกน ด่าทอกันไปมา เพราะมันจะยิ่งทำให้ความรักที่มีลดลงได้

คนโสด : จะมีความตึงเครียดในความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง อาจมีการถกเถียงกันด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆ นอกจากนี้เพื่อนใหม่จะข้ามามีบทบาทในชีวิตคุณมากขึ้น

คนมีคู่ : กับคนรักไม่จำเป็นที่จะต้องบอกรักกันทุกวัน ขอแค่แสดงออกทางความรู้สึกที่มีให้กันก็พอ เพียงแค่นี้เขาก็รับรู้ได้ถึงความรู้สึกที่คุณมีให้แล้ว

คนโสด : ด้วยบรรยากาศ หรือสถานที่ อาจทำให้คุณได้เจอกับรักครั้งเก่า หรือหวนนึกถึงความรู้สึกเก่าๆ ขณะที่เคยใช้ชีวิตอยู่ ณ สถานที่แห่งนี้ก็เป็นได้ แต่ทั้งนี้ ทุกอย่างก็ต้องเดินหน้าต่อไป คุณเพียงแค่เก็บเรื่องราวดีๆ ไว้ในความทรงจำก็พอ

คนมีคู่ : อาจมีระยะห่างกับคนรักบ้างในวันนี้ เหตุเพราะการเดินทาง หรือการที่ต่างคนต่างทำหน้าที่ อาจต้องมีห่างกันไป แต่ทั้งนี้ ก็อย่าลืมที่จะส่งข้อความน่ารักๆ หากันบ้างก็จะเป็นการดี เพื่อที่จะทำให้คุณทั้งคู่ได้รู้ว่า ยังเสน่หา และถวิลหาต่อกัน

คนโสด : คุณอาจสับสนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในปัจจุบัน โดยเฉพาะกับเพื่อนสนิท หรือหนุ่มที่คุยอยู่ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจว่า มันคือความรัก ลองถามใจตัวเองให้ถี่ถ้วนอีกที บางทีมันอาจเป็นแค่ความหลง หรือความเผลอใจเพราะความเหงาก็เป็นได้

คนมีคู่ : อยู่ๆ คุณก็จะเชื่อฟังคนรักอย่างง่ายดาย ไม่ดื้อดึงกับเขาเหมือนแต่เก่าก่อน ทั้งนี้ อาจเป็นเพราะคุณไม่อยากเสียเขาไปก็เป็นได้

คนโสด : วันนี้ สิ่งที่คุณคิดไว้จะสมปรารถนาทุกอย่าง โดยเฉพาะกับเรื่องงาน และเงินทอง เมื่อลงมือทำสิ่งใดแล้ว ก็จะได้สิ่งนั้นตอบแทนกลับมาอย่างแน่นอน

คนมีคู่ : คนรักอาจหึงหวงคุณด้วยเรื่องที่มีแต่คนต่างเพศเข้ามาทักทาย หรือหยอกล้อ แซวคุณเสมอๆ โดยเฉพาะกับในโลกโซเชียล จนถึงขั้นอาจพาลทะเลาะ หรืองอนกันก็เป็นได้

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe