เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่28กรกฎาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : มีเกณฑ์ที่เพื่อนฝูง หรือคนรอบข้างจะทรยศ หรือหักหลังคุณได้ บางทีก็อย่าเพิ่งไว้เนื้อเชื่อใจใครโดยเฉพาะกับคนที่ยังไม่สนิทใจจะดีกว่า

  คนมีคู่ : ความตึงเครียดในเรื่องของความรักอาจเพิ่มขึ้น อย่าปล่อยให้ความสัมพันธ์ของคุณเสียไปกับสิ่งเก่า หรืออดีตอันแสนเจ็บปวดของคุณทั้งคู่ จงมองถึงปัจจุบัน และเดินหน้าก้าวต่อไป ไม่มีคู่รักไหนที่จะไม่เจอกับอุปสรรคหรอก

  คนโสด : วันนี้สาวๆ หลายคนอาจแปลงกายเป็นมาดามเปย์ซอง ที่ยอมจ่ายเพื่อสร้างความประทับใจให้หนุ่มที่กำลังคุยๆ หรือออกเดทกันอยู่ ทั้งนี้ มาดามก็ต้องแอบขอเตือนนะคะว่า อย่าทุ่มทุนสร้างจนเกินไป เพราะอาจจะไม่ได้สิ่งที่ต้องการกลับมา

  คนมีคู่ : ให้ระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอย หรือการใช้เงินซื้อความสุขของคุณทั้งคู่ ยุคนี้ เวลานี้ อาจต้องประหยัดกันเอาไว้ เพราะบางทีอาจจะมีรายจ่ายแบบที่ไม่คาดคิดตามมา

  คนโสด : การที่จะสร้างความประทับใจให้หนุ่มที่กำลังคุยอยู่ หรือคนที่คุณกำลังเล็งๆ ไว้ อาจต้องใช้สถานการณ์รอบด้านเข้าช่วยจึงจะทำให้สัมฤทธิ์ผลมากขึ้น และนั่นก็สามารถสร้างความประทับใจให้แก่เขาได้

  คนมีคู่ : อย่าพยายามสร้างภาระ หรือความไม่สบายใจให้กับคนรักของคุณ จงพยายามทำตัวให้เป็นที่พึ่งพายามเมื่อเขาต้องการความช่วยเหลือ หรือเป็นกำลังใจให้ยามที่เขาเผชิญกับปัญหา

  คนโสด : ตรวจสอบความรู้สีกของคุณ หากคิดจะเริ่มความสัมพันธ์ใหม่กับใครสักคน และถ้าคุณยังไม่พร้อมก็อย่าเพิ่งตบปากรับคำ หรือตกลงคบหากัน

  คนมีคู่ : พยายามใช้เวลากับคนรักให้มากขึ้น ดูแลและเอาใจใส่กันให้มากๆ แล้วเขาเองจะสัมผัสได้ถึงความรัก และความอบอุ่นที่คุณมอบให้

  คนโสด : มีโอกาสได้พบเจอคนรักเก่า หรือพบเห็นสถานที่ / สิ่งของ ที่ทำให้คุณรู้สึกสะเทือนใจ ฉะนั้นจงอย่าเป็นกังวล และขอให้ก้าวข้ามผ่านมันไปให้ได้ก็พอ

  คนมีคู่ : ในชีวิตรัก วันนี้คุณอาจต้องพบกับความเศร้า ความทุกข์ และความเจ็บปวด รวมถึงมีโอกาสเป็นโรคหัวใจได้ ร้ายสุดคุณอาจสูญเสียคนรัก เพราะความแตกต่างทางด้านความคิด และอุดมการณ์จึงทำให้คุณต้องตัดสินใจแยกจากกัน

  คนโสด : จะมีการทะเลาะวิวาทเล็กน้อยกับเพื่อนฝูง หากความสัมพันธ์ หรือเรื่องที่ตกลงกันไม่เป็นไปอย่างที่คาดคิด ร้ายสุดก็อาจถึงขั้นต้องแตกหัก แยกย้ายกันไปคนละทิศละทางได้

  คนมีคู่ : 
  ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักค่อยๆ พัฒนาขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกมีความสุขมากในวันนี้ ความเหงาของคุณกำลังจะจบลงแล้ว สิ่งนี้นอกจากจะไม่เพียงแต่พัฒนาชีวิตรักของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงชีวิตส่วนตัวอีกด้วย

  คนโสด : ความขัดแย้งกับเพิ่มฝูงจะเพิ่มขึ้น จงปรับปรุงพฤติกรรม และความสัมพันธ์ของคุณ ยิ่งกับใน social media ด้วยแล้ว อาจทำให้การขัดแย้ง หรือแตกหัก เกิดขึ้นได้ง่ายมาก

  คนมีคู่ : เมื่อพูดถึงความสัมพันธ์แบบรัก ความสัมพันธ์ของคุณจะลึกซึ้งยิ่งขึ้นในวันนี้ ความหวานในชีวิตจะเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ความสัมพันธ์ของคุณกำลังจะก้าวไปข้างหน้า คุณสามารถจมดิ่งในความรักได้มากราวกับลอยอยู่ในอากาศ

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe