เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่26กรกฎาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ช่วงนี้คุณอาจไม่ค่อยมีเวลาให้กับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวสักเท่าไรนัก ยิ่งกับหนุ่มๆ ที่กำลังคุยอยู้ด้วยแล้วล่ะก็...มีเกณฑ์โดนเท หายสาบสูญแ

  คนมีคู่ : คุณพร้อม และเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อคนรัก คุณจะไม่ปล่อยโอกาสใดๆ ที่จะแสดงความอบอุ่นทางอารมณ์ของคุณ คุณอาจพยายามควบคุมความสัมพันธ์ที่คุณกังวลเข้าไปด้วย เพราะกลัวว่าจะสูญเสียมันไป

  คนโสด : พยายามจดจำ หรือจดบันทึกสิ่งที่คุณพบเห็นระหว่างวัน แล้วนำมาปฏิบัติ หรือเอามาใช้กับชีวิตของคุณ โดยเฉพาะกับการงาน / การเรียน ที่คุณสามารถเอามาบูรณาการได้

  คนมีคู่ : คุณจะต้องพยายามมากกว่านี้ เพื่อรักษาความสัมพันธ์กับคนรัก คุณสามารถพิจารณาว่าจะสานต่อความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่ หรือควรวางแผนอนาคตไปถึงระดับไหน

  คนโสด : หลังจากที่คุณจมอยู่กับความทุกข์โศกมานาน คงถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องลุกขึ้นมาปรับเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคุณคนเดิม หรืออาจจะใหม่กว่าเดิมก็ได้ ขนออกมาค่ะ!...บรรดาเครื่องสำอางที่ึคุณมี เสื้อผ้าต่างๆ ชุดเริ่ดๆ ที่คุณเก็บไว้ เอาออกมาใช้ให้หมด ถึงแม้จะไม่ได้ใส่ออกไปไหน อย่างน้อยก็ถ่ายรูปเก๋ๆ เก็บไว้ปล่อยในโลกโซเชียลให้เป็นคอลเล็คชั่นก็ได้

  คนมีคู่ : คุณสามารถวางแผนอนาคตอันใกล้กับคนรักของคุณได้ เช่น หาสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อไปเดินเล่นกันในวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ เพื่อสร้างความสุข และความสงบในชีวิต หรืออาจหาเวลาไปดูหนังที่คุณทั้งคู่สนใจในตอนนี้ก็ได้

  คนโสด : ถึงเวลาที่คุณจะต้องรักษาสัญญาในสิ่งที่คุณให้ไว้กับคนรอบข้างแล้ว ถ้าขืนลืมมอีกล่ะก็...พวกเขาก็คงไม่ให้โอกาสคุณแก้ตัวอีกแล้วล่ะ!

  คนมีคู่ : คนรักของคุณอาจโกรธคุณได้ โดยเฉพาะเรื่องที่เขาไว้วางใจคุณ แต่คุณก็เผลอทำมันพังอีก ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรก หรือครั้งที่สอง ถึงอย่างไรก็ควรยับยั้งชั่งใจ และระวังถึงพฤติกรรมตนเองให้ได้มากที่สุด

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจมีอารมณ์โกรธ หรือเหวี่ยงวีนง่าย พยายามหลีกเลี่ยงการโต้เถียงกับเพื่อนฝูง คนรอบข้าง รวมถึงอาจมีปัญหากับคนในครอบครัวด้วย

  คนมีคู่ : เพื่อนฝูง คนรอบข้าง มีแนวโน้มที่จะเผลอทำชีวิตคู่ของคุณพังทลายลงด้วยคำพูด หรือเรื่องไม่เป็นเรื่อง แม้ว่า เขาจะไม่ได้ตั้งใจ คุณเองก็อย่าถือสาอะไรง่ายๆ หากมีข้อสงสัย หรือข้อกังขาเกี่ยวกับคนรัก ให้เอาออกจากหัวไป แล้วพยายามทำให้ชีวิตรักของคุณปกติดังเดิม

  คนโสด : ทุกวันนี้ ครอบครัวของคุณอาจเกิดความบาดหมางกันได้ ซึ่งสามารถทำให้คุณอารมณ์เสียได้มาก ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่สามารถสื่อสารกับคนรอบข้างได้รู้เรื่องเท่าไร ยิ่งวันนี้จะรู้สึกกระสับกระส่าย และมีโอกาสกดดันค่อนข้างสูง

  คนมีคู่ : 
  วันนี้เหมาะกับการลงทุน หรือวางแผนอนาคตร่วมกับคนรัก คุณอาจได้ร้บทรัพย์สิน หรือมรดกที่ดินก็เป็นได้

  คนโสด : คุณอย่าเพิ่งรุกหนักกับหนุ่มที่คุณกำลังให้ความสนใจ แม้ว่าความสัมพันธ์นั้นกำลังค่อยๆ เริ่มไปในทิศทางที่ดี มิเช่นนั้น เขาอาจจะตกใจ และผละออกมาจากคุณได้โดยไม่ทันตั้งตัว

  คนมีคู่ : คนรักของคุณสามารถช่วยเหลืองานสำคัญของคุณได้ ซึ่งนั่นก็จะยิ่งทำให้ความรัก ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่แน่นแฟ้นขึ้นได้อย่างแน่นอน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe