เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่20กรกฎาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : เพื่อนฝูงจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือเรื่องการงาน ให้การพึ่งพาได้ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องจำเป็นพระคุณเอาไว้ หากถึงเวลาที่เขาเดือดร้อนขึ้นมา คุณก็ต้องมีสิ่งตอบแทนเช่นกัน

  คนมีคู่ : คนรักมีสิ่งที่ปกปิดคุณไว้ อาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจได้ แต่ทั้งนี้ ก็อย่าไปคาดคั้นหาความจริงอะไรกับเขา เพราะจะนำไปสู่การทะเลาะกันเสียเปล่าๆ

  คนโสด : เรื่องเงินทองไม่เข้าใครออกใคร ยิ่งกับเพื่อนฝูง สาวๆ ก็ต้องระมัดระวังหากเขาจะเข้ามาขอหยิบยืม บางที พวกเธอก็ต้องชั่งใจและปฏิเสธบ้าง ไม่เช่นนั้นก็อาจจะต้องเสียเพื่อน หรือคนที่เธอรู้สึกสนิทใจก็เป็นได้

  คนมีคู่ : เรื่องของความรักถ้าจะให้สมหวัง สาวๆ ก็ต้องใจเย็น อย่าเอาความชอบ หรือความคิดเห็นส่วนตัวเป็นที่ตั้ง เพราะอาจจะทำให้ชีวิตคู่ถึงจุดสิ้นสุดได้ แต่ขณะเดียวกัน หากคุณทั้งคู่เข้าใจกัน อุปสรรคต่างๆ ที่เข้ามา ก็มีโอกาสที่จะมลายหายไปได้

  คนโสด : คนในครอบครัวกำลังมีปัญหา และอยากนำเรื่องที่ทุกข์ใจมาปรึกษากับคุณ ทั้งนี้ ก็อยู่ที่คุณแล้วว่า จะให้การช่่วยเหลือมากน้อยแค่ไหน แต่มาดามเชื่อว่า กับครอบครัว คุณคงหยิบยื่นให้เกินร้อยแน่ๆ
   
  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์สดใส สาวๆ หลายคนเริ่มเปิดใจ และมองข้ามความผิดเล็กๆ น้อยๆ ของคนรักไปบ้างแล้ว หากจะรักกัน และคบหากันให้ยืด ก็ควรที่จะไม่ยึดติดกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ เพราะจะทำให้คุณไม่มีความสุขได้

  คนโสด : ช่วงนี้ควรเอาใจใส่เรื่องการงาน / การเรียนให้มากๆ เพราะหนทางข้างหน้าจะมีอุปสรรคเข้ามาให้คุณต้องจัดการ ฉะนั้น จะต้องเข้มแข็งเข้าไว้ อย่าเพิ่งไขว้เขวกับอะไรที่จะเข้ามารบกวนจิตใจ
   
  คนมีคู่ : ช่วงนี้อาจจะเหงาๆ ไปบ้าง เพราะคนรักไม่ค่อยให้ความสนใจเหมือนอย่างเคย หรือมีเรื่องอื่นที่เขาต้องโฟกัสมากกว่า รวมถึงคุณเองด้วยเช่นกัน ภาระงานก็มีที่จะต้องแก้ไข ฉะนั้น หากมาหมกมุ่น หรือคิดมากกับความรักจนเกินไป ก็อาจจะเสียการ เสียงานได้

  คนโสด : อาจต้องระวังความคิดของตนเองสักนิด เพราะมีเกณฑ์ที่จะไปขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ ยิ่งใครที่ต้องทำงานร่วมกับคนหมู่มาก หรือใกล้ชิดกับผู้บังคับบัญชา ก็ต้องสำรวมกิริยา มารยาทเอาไว้บ้าง ไม่เช่นนั้นก็อาจจะเกิดปัญหาตามมาได้

  คนมีคู่ : ความรักจะมีปัญหาคบซ้อน หรือเรื่องมือที่สามเข้ามา คุณกับคนรักอาจเริ่มเบื่อหน่ายกัน หรืออยากลองอะไรที่แปลกใหม่ เพื่อเติมเต็มความท้าทายให้ชีวิตคู่

  คนโสด : ช่วงนี้มีรายรับเข้ามาค่อนข้างมาก ทั้งอาชีพหลัก และอาชีพเสริม ดังนั้นสาวๆ ก็ควรที่จะรู้จักเก็บ รู้จักใช้ เงินเข้ามาง่าย ก็ออกง่ายเช่นกัน หากใช้จ่ายอย่างไม่ระวัง ก็อาจจะหมดตัวเอาได้

  คนมีคู่ : ความรักเริ่มกลับสู่เกณฑ์ที่ดี คนรักเริ่มเห็นคุณค่า ให้ความสำคัญ และเอาอกเอาใจดูแลคุณเป็นอย่างดี คุณเองก็รู้สึกพึงปรารถนาเขามากกว่าเก่าก่อน ทุกอย่างก็เลยลงตัว ความรักจึงมีแต่ความสุข Happy สมหวัง

  คนโสด : มีเกณฑ์เดินทางไกล และจะประสบผลสำเร็จกับสิ่งที่รอคอย และตั้งใจไว้ บางรายอาจได้รับลาภผล หรือโชคลาภจากการเดินทางในครั้งนี้ หรือบางคนก็อาจได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีโอกาสสานสัมพันธ์กันไปยาวๆ ได้เช่นกัน

  คนมีคู่ : ความรักมีเกณฑ์ต้องไกลห่าง เอาแน่เอานอนไม่ได้ บางรายอาจจะมีปากเสียงกันในขณะที่ตัวอยู่ไกลกันก็ได้ ทั้งนี้ ต้องพึงระวัง เพราะจะยิ่งเฉยชา หรือไม่ได้มีความรู้สึกที่พิเศษต่อกันเหมือนแต่เก่าก่อน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe