เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่16กรกฎาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : หนุ่มๆ ที่เข้ามาในช่วงนี้ อาจหวังผลประโยชน์จากคุณจนน่าตกใจ ทางที่ดีตัวคุณเองก็ควรที่จะระมัดระวัง และศึกษาใจคอหนุ่มๆ เหล่านั้นให้ดีเสียก่อน ก่อนที่จะตกลงปลงใจกับใคร
   
  คนมีคู่ : อารมณ์หงุดหงิดแม้เพียงเล็กน้อย อาจทำให้คุณกับคนรักบาดหมางไปในระยะยาวได้ ทางที่ดีก็อยู่ที่คุณและคู่ด้วยว่า จะหักห้ามความโกรธนี้ แล้วมองข้ามมันไปได้มั้ย

  คนโสด : ถึงเวลาที่คุณจะได้พักผ่อนแล้ว ทั้งนี้ก็ต้องใช้่เวลาที่มีให้คุ้มค่า อีกอย่าง การที่คุณเลือกไม่ออกไปพบเจอผู้ใดเลยตลอดช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณ ก็อาจเป็นสิ่งที่ไม่เลวนัก

  คนมีคู่ : ช่วงวันหยุดนี้อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณจะได้สร้างความประทับใจให้กับคนรัก ขอให้คุณจงสร้างบรรยากาศที่โรแมนติก และเก็บมอบให้เขาเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่มีค่าด้วย

  คนโสด : แม้ว่าคุณจะหงุดหงิด ไม่พอใจมากน้อยแค่ไหน แต่การแสดงออกทางอารมณ์ของคุณก็ควรให้เกียรติต่อฝ่ายตรงข้ามด้วย จะได้ดูน่ารัก และคนรอบข้างจะได้เข้าใจคุณมากขึ้น

  คนมีคู่ : ความรักเริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้ระวังเรื่องบุคคลรอบข้างที่หวังดี และไม่ประสงค์ดีที่จะทำให้คุณและคนรักมีเรื่องที่น่าปวดหัวเข้ามาได้

  คนโสด : อยู่ๆ คุณก็มีแรงกระตุ้นในการอยากทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งขึ้นมา แต่ก็นั่นแหละ คนรอบข้างอาจตามคุณไม่ทัน จนก่อให้เกิดปัญหาทะเลาะกันในที่สุด ทั้งนี้ ก็ต้องระวังความคิดเห็นที่เอาแต่ใจของตนเองด้วย

  คนมีคู่ : วันนี้ ชีวิตคู่อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณสาวๆ อยากให้เป็น หรือสมหวังสักเท่าไร เพราะมีปัญหาที่คาราคาซังยังต้องถกเถียงกันอยู่ แต่หลังจากวันนี้ไปสิ่งต่างๆ ก็จะดีขึ้นแล้วค่ะ

  คนโสด : ระวังความไม่เป็นกลางของคุณที่คิดเข้าข้างคนรอบข้าง หรือเพื่อนฝูง แม้รู้อยู่เต็มอกว่า เขานั้นผิดเต็มประตู ทั้งนี้ ก็ขอให้ระวังเพราะคุณอาจถูกเอาไปวิพากษ์วิจารณ์ หรือนินทาลับหลังได้

  คนมีคู่ : วันนี้ชีวิตรักอาจมีปัญหาได้ เหตุเพราะความจริงจังจนเกินไปของคุณที่หวังให้ทุกอย่างมันดี แต่ผลสุดท้ายก็มีแต่สิ่งผิดพลาด จนพาลให้เกิดการทะเลาะกัน

  คนโสด : อย่าตีกรอบความคิดของตนเองจนเกินไป บางทีสิ่่งที่คุณประหม่า ไม่มั่นใจ หรือไม่กล้าจะลงมือทำนี่แหละ คือ สิ่งที่ถูกต้องที่สุด
   

  คนมีคู่ : 
  จำไว้ว่าสิ่งที่คุณทั้งคู่ และต้องการอาจไม่จำเป็นที่จะต้องเหมือนกัน แต่ขอให้คุณทั้งคู่เคารพการตัดสินใจที่มีร่วมกัน และไม่เอาความชอบ หรือรสนิยมของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมาเป็นตัวติดสินกันจะดีกว่า

  คนโสด : เป็นวันที่คุณน่าจะพูดตรงไปหน่อย และนั่นก็อาจทำให้คนรอบข้าง หรือคนที่ได้ฟังไม่พอใจได้ ทางที่ดีก็ควรต้องคิดก่อนพูดบ้าง

  คนมีคู่ : การติติงกันบ้างในบางเรื่องก็อาจเป็นสิ่งดี ที่ทำให้คุณและคู่นำมาปรับใช้กันเพื่อผลประโยชน์ในอนาคตของชีวิตคู่ร่วมกันได้

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe