เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่11กรกฎาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

คนโสด : โทรศัพท์ หรือข้อความจากเพื่อนฝูง อาจทำลายสมาธิจากการทำงาน / เรียนได้ ฉะนั้น คุณต้องเตรียมรับมือถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และมีแผนการคอยรองรับเสมอ

คนมีคู่ : อารมณ์ของคุณอาจขึ้นๆ ลงๆ ไม่อยู่กับร่องกับรอย จนคนรักรู้สึกแปลกใจ และบางทีอาจส่งผลต่อเขาด้วย ดังนั้น หากคุณรู้สึกว่า สภาวะทางอารมณ์ไม่คงที่ ก็ควรปลีกวิเวกออกไปอยู่เพียงลำพังก่อนจะดีกว่า

คนโสด : อันตรายจากความเศร้า อาจทำให้คุณด่ำดิ่ง จนถึงขั้นเป็นโรคซึมเศร้า ทั้งนี้ ก็อย่านำพาตัวเองไปถึงจุดนั้น โลกมันไม่ได้มีแต่ด้านเลวร้ายเสมอไป จงเปิดใจมองดูสิ่งสวยงามรอบๆ บ้าง บางที คุณอาจจะมีความสุขกับสิ่งเหล่านั้นก็เป็นได้

คนมีคู่ : ความรักที่ดีจะเกิดจากความเสียสละ และไม่เห็นแก่ตน บางที สาวๆ หลายคนอจต้องตระหนักถึงข้อนี้บ้าง ไม่ใช่คิดจะทำอะไรก็เพื่อตนเองอยู่ฝ่ายเดียว

คนโสด : วันดีๆ ที่คุณตั้งตารอกำลังมาถึง ทั้งเรื่องงาน / เรียน รวมไปถึงการเงิน จะไม่มีปัญหา หนำซ้ำเรื่องความรักก็ยังโชคดี จะมีหนุ่มๆ เข้ามาสร้างความประทับใจให้แก่คุณ จนรู้สึกถึงความโรแมนติก

คนมีคู่ : ความรักมีความสุขดี เพราะคนรักและคุณเองมีโชคในเรื่องของเงินทองเข้ามา แต่ทั้งนี้ ก็ต้องไม่ฟุ้งเฟ้อจนเกินไปนัก เพราะมีโอกาสที่จะหมดเงินลงได้ หากไม่มีการวางแผนการใช้จ่ายเอาไว้

คนโสด : คุณอาจรู้สึกว่ามีคนทำให้คุณผิดหวังอย่างมากในวันนี้ แต่อย่าเพิ่งตีโพยตีพาย คุณควรตั้งสติ แล้วแก้ไขในสิ่งผิดพลาด ให้กลับกลายเป็นสิ่งที่ถูกต้อง และเหมาะสมจะดีกว่า

คนมีคู่ : อาจได้รับแรงกระตุ้นบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกเสน่หา มีความปรารถในตัวคนรักเอามากๆ และคุณก็สำเร็จ สมหวังดังใจ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระวังในเรื่องการตั้งครรภ์ที่ยังไม่พร้อมด้วย

คนโสด : สาวๆ หลายคน อาจต้องควบคุมอารมณ์ตนเองในวันนี้ เพราะหากสิ่งต่างๆ ไม่ได้ดำเนินไปอย่างราบรื่นเท่าที่ควร และควรหาแผนสำรองเตรียมการไว้เสมอ

คนมีคู่ : ความดื้อรั้นของตนเองจะทำให้คุณกับคนรักผิดใจกัน หากรู้ตัวว่าผิด ก็ควรไปขอโทษ และแก้ไขข้อผิดพลาดนั้น ก่อนที่ทุกอย่างมันจะสาย

คนโสด : คุณจะมีประสบการณ์ที่น่าจดจำ และมีเรื่องสนุกที่น่าท้าทายเข้ามา รวมถึงการเดินทางไปยังที่ใหม่ และพบเจอคนมากมายอย่างแน่นอน

คนมีคู่ : 
วันนี้คุณอาจรู้สึกอยาก
อยู่คนเดียวสักพัก จนคนรักถึงกลับแปลกใจว่า คุณมีปัญหาอะไรหรือเปล่า ซึ่งคุณเองก็ต้องบอกเขาว่า อย่าได้เป็นห่วงอะไร เพราะมันเป็นแค่เพียงความรู้สึกติสท์แตกของคุณเท่านั้นเอง

คนโสด : อิทธิพลด้านลบทำให้อุปสรรคมากมายผ่านเข้ามา ซึ่งคุณเองก็ต้องพยายามที่จะเอาชนะมันให้ได้ ถึงแม้มันจะเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ก็ขอให้คุณมีสติ เตรียมรับมือให้พร้อม

คนมีคู่ : แม้คนรักจะเอาแต่ใจ หรือคุณไม่เห็นด้วยกับความคิดของเขามากแค่ไหน คุณก็ต้องยอมเอนเอียงในความคิดเห็นของเขาไป เพราะไม่อยากมีปัญหา หรือต้องมาทะเลาะกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe