เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่10กรกฎาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : การเริ่มต้นใหม่ไม่ใช่เรื่องน่ากลัว ขอแค่คุณเชื่อมั่นในตนเอง สิ่งต่างๆ ก็จะผ่านพ้นไปได้เหทมือนอย่างที่เคยๆ
   
  คนมีคู่ : บางทีคุณก็ต้องให้โอกาสคนรักในการปรับปรุงตัวเองบ้าง เพราะเขาก็พร้อมที่จะก้าวเท้าไปพร้อมๆกับคุณอยู่แล้ว ให้เวลาเขาหน่อยเถอะ

  คนโสด : วันนี้ควรอยู่เฉยๆ อย่าเพิ่งแสดงความคิดเห็น หรือวิพากษ์วิจารณ์อะไร เพราะปัญหาต่างๆ อาจย้อนกลับมาเข้าตัวได้ หากไม่คิดก่อนพูด

  คนมีคู่ : ความรักจะมีปัญหาก็เพราะปากของคุณเอง ฉะนั้น จะพูดจาอะไรที่คิดอยากปรับปรุง หรือปฏิรูปความสัมพันธ์ ก็ควรกลั่นกรองคำพูดให้ดี เดี๋ยวจะยิ่งทำใหคนรักเข้าใจผิด และอาจผิดใจกันไปใหญ่

  คนโสด : วันนี้อาจเป็นอีกหนึ่งวันที่คุณได้พักผ่อนเต็มที่ ได้นอนดูหนัง หรือซีรี่ส์ตามที่ใจต้องการ และเตรียมพร้อมสำหรับการทำงานในอีกวันรุ่งขึ้น

  คนมีคู่
   : คนรักจะมีความต้องการที่อยากจะออกไปเที่ยวข้างนอก แต่ก็เกรงใจคุณ อยากให้คุณพักผ่อน แต่ก็นั่นแหละ หากคุณคิดอยากจะตามใจเขา ก็ลองไปเที่ยวกันใกล้ๆ ดีกว่า

  คนโสด : วันนี้คุณจะสนุกไปกับสิ่งที่คุณสนใจ และในขณะเดียวกันก็จะได้พบกับความชอบใหม่ๆ ของตนเองด้วย ยังไงก็ขอให้คุณเก็บเกี่ยวความสุขนี้ให้เต็มที่นะคะ

  คนมีคู่ : ในวันนี้ความโรแมนติกอาจหายไป เหตุเพราะคุณกับคนรักต่างฝ่าย ต่างก็ต้องมีเรื่องให้สะสางจัดการ หรือมีเหตุให้ต้องผิดใจกัน จนความหวานอาจลดเลือนลงไป ยังไงก็ควรรีบกอบกู้สถานการณ์ให้โดยเร็ว

  คนโสด : พยายามอย่าทำให้ชีวิตลำบากไปมากกว่านี้ โดยเฉพาะกับการยื่นมือเข้าช่วยเหลือผู้อื่น ทั้งนี้ ก็เพื่อความสงบสุขของตัวคุณเอง!

  คนมีคู่ : ความรักเริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีดังเดิม ทั้งคุณ และคู่ต่างก็มีช่วงเวลาดีๆ และความสุขร่วมกัน ทั้งนี้ ความสัมพันธ์ก็อาจกลับไปอยู่ในช่วงเวลาที่หอมหวานดังแรกเริ่มก็เป็นได้

  คนโสด : บางครั้งการสูญเสียก็ไม่ใช่สิ่งที่น่าเศร้า หรือน่ากลัวเสมอไป เพราะบางทีมันอาจเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ที่ดีสำหรับตัวคุณเองก็เป็นได้

  คนมีคู่ : 
  ต้องขอบคุณบรรยากาศที่มีความสุข คุณจึงรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเกี่ยวกับการตัดสินใจล่าสุด โดยเฉพาะกับคนรัก หรือรักครั้งใหม่ที่คุณได้เลือกแล้ว

  คนโสด : ในแง่ของสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังเข้ามา อย่างน้อยคุณก็ต้องยืนหยัดในสิทธิของตัวเอง แม้การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ จะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตคุณมาก-น้อยแค่ไหนก็ตาม

  คนมีคู่ : ความรักของคุณในวันนี้ ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมเป็นหลัก ฉะนั้น อะไรต่างๆ ก็เกิดขึ้นได้ ยังไงก็ต้องมีสติ อย่าหาเรื่องชวนทะเลาะกันก็จะเป็นการดี

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe