เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่9กรกฎาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ไม่เสียหายเท่าไรหรอก หากคุณอยากซื้อของเพื่อเป็นรางวัลให้กับตนเอง จะเนื่องด้วยวันอะไรก็ตามแต่ แต่การที่ทำให้คนเองมีความสุขในแต่ละวันอ่ะ น่าจะเป็นสิงที่โอเคมากกว่าที่จะมาเสียดายกับเงินเล็กๆ น้อยๆ
   
  คนมีคู่ : คนรักอาจจะตามติดคุณแจ จนคุณรู้สึกอึดอัด บางทีก็อาจบอกกับเขาตรงๆ เพื่อเว้น space บ้าง คุณจะได้มีความสุขมากขึ้น

  คนโสด : ความรักมักจะเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัว หรือในจังหวะที่ยังไม่พร้อม ทั้งนี้ ขอให้คุณและเขา เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันก่อนจะดีกว่า แล้วหลังจากนั้นค่อยพัฒนาความสัมพันธ์กันไป

  คนมีคู่ : คุณควรให้ความสนใจคนรักของคุณบ้าง อย่าได้เอาแต่เรื่องอื่นมาเป็นตัวนำ หรือกำหนดชีวิตคุณไปเสียหมด ไม่เช่นนั้นคนรักของคุณก็มีโอกาสเสียใจ หรือเศร้าใจได้

  คนโสด : ให้ระวังการถูกหลอกจากคนใกล้ตัว หรือเพื่อนฝูงที่ห่างหายกันไปนาน แล้วจู่ๆ ก็กลับมาขอความช่วยเหลือ ทั้งนี้ คุณก็ต้องระวัง อย่าใจดีจนเกินไป เพราะภัยร้ายอาจเข้าตัว

  คนมีคู่
   : ตามใจคนรักหน่อย หากเขาอยากไปไหน หรือทำอะไรก็เห็นด้วยกับเขาบ้าง เพราะการที่คุณขัดใจ หรือทำอะไรเอาแต่ใจคนเองเป็นหลักก็อาจนำมาซึ่งกรทะเลาะได้

  คนโสด : อะไรที่ได้มาง่ายๆ ก็มักจะเสียไปง่ายๆ ยิ่งกับหนุ่มที่คุยด้วยแล้ว หากตัดสินใจเร็ว ด่วนได้ ก็มีโอกาสเลิกรา ผิดหวังสูง

  คนมีคู่ : ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็มีเรื่องให้ปวดหัวอยู่บ้าง โดยเฉพาะเรื่องที่คนรักมักนำเข้ามาเพื่อขอให้คุณช่วยเหลือ แก้ไข ทั้งนี้ ก็ขอให่้คุณปรามๆ คนรักบ้าง อย่าให้มันหนักหนาไปมากกว่านี้

  คนโสด : สาวๆ หลายคนอากออกไปเที่ยวใจจะขาด แต่ด้วยสถานการณ์ก็อาจต้องควบคุมอารมณ์ตนเองบ้าง ก่อนที่จะเกิดเรื่องเสียหาย หรือเรื่องสุชภาพตามมา

  คนมีคู่ : ความรักอาจทำให้คุณไม่สนใจสิ่งใด แต่ทั้งนี้ ก็ต้องรู้จัแบ่งเวลาบ้าง จะได้ไม่ต้องมีเรื่องกระทบกับคนรอบข้าง หรือกระอักกระอ่วนใจในภายหลัง

  คนโสด : ให้ระวังการทำของๆ คนอื่นชำรุดเสียหาย หรือทำให้หายโดยไม่ได้ตั้งใจ ทั้งนี้ ก็ต้องมีสมาธิ สติ และความรอบคอบควบคู่กัน เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดอย่างสูงสุด

  คนมีคู่ : 
  ของบางอย่างก็มีค่าทางจิตใจ โดยเฉพาะกับคนรักของคุณเอาได้ ถึงแม้มันจะไม่ได้มีราคาค่างวดอะไร แต่หากคุณเผลอทำลาย หรือมีรอยร้าวแม้เพียงเล็กน้อย ก็อาจต้องทะเลาะกัน จนบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ได่้

  คนโสด : วันหยุดทั้งที ก็อย่าหาเรื่องให้ต้องหงุุดหงิด หรือเดือดร้อนใจเลย บางทีสาวๆ ควรนอนอยู่บ้าน ดูซีรีส์วนไปดีกว่า ไม่ต้องขวนขวายออกไปไหน เพราะอาจมีเรื่อเกิดขึ้นได้

  คนมีคู่ : ลองเปลี่ยนบรรยากาศ เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้ความรักบ้าง บางทีการทำอะไรที่ตื่นเต้น หวือหวา หรือทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ ก็อาจเป็นการเติมเต็มจินตนาการของคุณทั้งคู่ได้

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe